Khi sinh viên làm… gái gọi!


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngọc, đi Dylan màu đỏ, hay ngồi bar… phục vụ miễn chê, sinh viên Đại học T, số điện thoại 0913 536…”.

Khi sinh viên làm… gái gọi

Nhan nhản các web “tươi mát” là sinh viên
Giớidân chơi luôn rỉ tai nhau các địa chỉ: http://www.thegioitinh…,www.muaban…, http://www.vuonmongmo…, mà chỉ cần click vào là một lô một lốclist (danh sách) hiện ra rất cụ thể.

Nhiều dân chơi cho in racả xấp giấy A4, dày cộm trên tay. Anh Hùng, nhân viên một công ty tinhọc trên đường, CMT8 (quận 10) bảo tôi: “Đời bây giờ, ai thèm ra”bắt đào” nữa, cứ lên nét tìm, rồi gọi điện thoại đến khách sạn làxong. Vừa lịch sự, văn minh vừa kín đáo và nhất là không sợ vợ thấynữa. Tiện lợi vô cùng. Đúng là thời đại số. Sướng thật.”

Theo lời chỉ dẫn, tôi dễ dàng trông thấy những quảng cáo đầy hấp dẫn nhan nhản trên các website, với các địa phương riêng biệt: “Đào, thon thỏn cao ráo, đẹp gái, là sinh viên, hiện ở tại quận Tân Bình, rất biết chiều chuộng, điện thoại 0903 457…”, “Châu,23 tuổi, gái miền Tây, đang theo học đại học, rất chiều quý khách, đangở tại quận 1, 0918 522…”, “Trâm Anh, 18 tuổi, quê Vĩnh Long, hiện ở tạiquận 10, cao 1m60, ngoại hình tốt, điện thoại 098 373…”…
Đólà trang giới thiệu về gái mại dâm ở TP Hồ Chí Minh, còn ngay tại HàNội cũng có một loạt địa chỉ riêng nào là: “Hồng Anh, ở phố Kim Ngưu,dáng cao ráo, eo thon, là sinh viên, số điện thoại 0913453…”, “Duyên, sinh viên Đại học Ngoại thương, mê đắm, biết nói chuyện khéo léo, điện thoại bàn 973423…”…Kèm với những lời mời chào đó là thỏa thuận “đảm bảo từ A đến Z, giá150.000đ”… Tôi hoa cả mắt khi đọc “tin quảng cáo” nào cũng na ná nhưnhau.

Tại quán cà phê, góc ngã tư CMT8 – Tú Xương, trong vaikhách làng chơi, tôi gọi ngay cho Châu. Đầu dây bên kia là một giọngnói của cô gái trẻ dân miền Tây,”em bận rồi, tối đi anh”-Châu thỏ thẻvào máy trả lời tôi. Cô Đào là nhân vật thứ hai, tôi gọi thử.”Hẹn anh8h tối nha, em kẹt rồi!”-Đào nói. Trả lời thắc mắc của tôi, cô gái nàytrả lời thẳng thắn là đang… tiếp khách.

Đến cô gái tên Trâm Anh, tình hình mới… ổn, khi cô gái này trả lời tôi: “Cứ đến hồ Kỳ Hoà thì gọi cho em”.

Hôm sau, lần theo lời chỉ dẫn trên web khác, tôi đến một bar trên đường Nguyễn Văn Trỗi (quận 1), vì theo giới thiệu là “Ngọc, đi Dylan màu đỏ, hay ngồi bar… phục vụ miễn chê, sinh viên Đại học T, số điện thoại 0913 536…”.

Vàoquán, tôi bấm điện thoại và từ bàn bên kia một cô gái mặc quần cạp trễ,áo hai dây xinh xắn tiếp cận ngay chỗ tôi ngồi. Ngọc bảo mới chỉ làmvài tuần, nhưng đó chỉ là chiêu của các cô gái mại dâm thường nói đểchứng tỏ mình là mới, là xịn, chứ không phải dân “nòi”.

Gái gọi ” ở làng sinh viên Hasinco
T.N.(quê Hà Tây-ĐH DL Phương Đông – Nhà D) thời gian đầu chỉ có một vài”mối” do tự quen biết. Sau đó, N đã tự mở rộng “thị trường” bằng cáchbỏ ra 50k để có thể trở thành member chính thức của trang web”gai…info”.

Nhiều người sẽ phải kinh ngạc khi đọc thông tinvề những món ăn, đồ uống phục vụ đời sống tình dục, những tụ điểm ănchơi, những ký sự “check hàng” của các dân chơi. Họ post lên đấy nhữngphoto loại hot nhất với đầy đủ phần mô tả chi tiết ở các chỉ số.

Khi sinh viên là gái gọi

Ntự hào khi khoe với các bạn cùng phòng về trang web mà mình đang thamgia: có fire wall bảo vệ hẳn hoi, có tổ chức hoạt động đàng hoàng “chứ không lôm côm như một số trang khác”. Theo lời N, thành viên của web này không chỉ có nữ mà còn rất nhiều nam.

Cácbuổi hội họp, party xuyên đêm thường xuyên diễn ra. Họ có thể “thânthiết” một cách “mái thoải” với nhau và chuyện chuyển “mối” cho nhau”làm ăn” là việc rất bình thường. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số098386**30, nếu còn trống “lịch”, N sẽ sẵn sàng tiếp chuyện và đáp ứngyêu cầu sau đó với mức giá thỏa thuận.

Khác với N, D (Sđt:097505**76-Khu nhà D-Làng SV) không tìm kiếm những “cuộc làm ăn” chớpnhoáng theo thời vụ mà luôn có những “mối ruột” trong thời gian lâuhơn. D thu hút bởi một khuôn mặt khá xinh xắn với vẻ hơi kiêu và lạnhlùng. D đã biến ngay căn phòng của người bạn trai mới quen bên dãy nhàC thành “không gian tác nghiệp”.

T.Q-bạn namcùng phòng cho biết: “Phòng có 6 người thì hai bạn nam đã phải đi”tránh nạn” bằng cách nhập cư sang phòng bên cạnh ngủ nhờ. Mình và haingười bạn ở lại phải tự căng rèm cho khuất mắt trông coi. Cũng may làchuyện này chỉ diễn ra trong một tháng, sau khi bạn mình đã đầu tư chocô ta một chiếc Laptop”.Xem ra, so với N, những mối làm ăn của D tuymất thời gian hơn nhưng lợi nhuận có vẻ cao hơn nhiều.

Quatrao đổi, ông Đinh Đại Cồ- Giám đốc xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhàvề vấn đề quản lý sinh viên trong làng Hacinco, cho biêt: “Chúngtôi đã có những nội quy quy định cụ thể về việc ăn, ở, sinh hoạt củasinh viên trong Làng. Trước khi được nhận vào, sinh viên đều phải làmmột bản cam kết và chịu trách nhiệm về những điều đã cam kết. Vì thế,nếu vi phạm ở mức độ nhẹ, chúng tôi sẽ cảnh cáo lập biên bản. Còn nhữngvi phạm nặng nhất định sẽ bị trục xuất ra khỏi Làng”.

Ôngcho biết thêm để hạn chế tình trạng nam nữ lộn xộn, Ban quản lý đã phânchia nam chủ yếu ở khu nhà E, nữ chủ yếu ở khu nhà A. Song do không thểđể phòng trống nên vẫn có một số ít khu vực phòng nam gần phòng nữ.

“Banquản lý biết việc có một số bạn nữ hay đi chơi khuya, nhưng sau 10 rưỡiLàng đóng cửa thì không thể vào được. Vì thế, chúng tôi chỉ có tráchnhiệm giám sát và quản lý sinh viên khi họ ở trong. Còn những hoạt độngcủa họ diễn ra ngoài Làng không thuộc trách nhiệm của Ban quản lý”.

3 thoughts on “Khi sinh viên làm… gái gọi!

Đã đóng bình luận.