Dụ dỗ chàng “ấy” như thế nào?


Bạn cảm thấy dường như tất cả cảm giác đã được đẩy lên đến độ muốn có một vài hành động nóng bỏng với chàng nhưng anh ấy lại không hề chia sẻ những khao khát giống như bạn. Vậy bạn phải làm gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự không tương hợp trong chuyện gối chăn như việc sinh đẻ, stress, hay do tình yêu của một trong hai người đối với người bạn đời của mình đã suy giảm. Những rắc rối khác về tình dục như vấn đề đạt được sự thỏa mãn, sự nhàm chán “chuyện ấy” hoặc sự rối loạn chức năng sinh dục cũng có thể làm bạn mất hứng.

Tuy nhiên tất cả những vấn đề trên đều có thể giải quyết được. Chỉ với những hành động đơn giản như cầm tay, vỗ về, hay những nụ hôn mạnh mẽ có thể giúp cả hai cảm thấy khao khát “chuyện ấy”. Và đây là 6 chiêu giúp tăng “cảm hứng” cho chàng…

1. Dụ dỗ anh ấy khám phá sự thỏa mãn
Hãy đọc nhiều về những kiểu “lên đỉnh” mà cả hai có thể đạt được và hãy cho anh ấy biết bạn muốn khám phá ra cách mà cả hai có thể “về đích” thỏa mãn nhất.

2. Gợi nên sự tưởng tượng gây tò mò
Gieo vào đầu chàng những điều bạn cho là thú vị. Chia sẻ một suy nghĩ “nóng” về tình ái mà bạn đã từng đề cập. Miêu tả những phần cơ thể mà bạn đã lỡ chạm vào và hãy chia sẻ cảm xúc bạn đã khát khao biết bao. Cùng một bộ phim với một cốt truyện hoặc tình tiết lãng mạn và sexy. Hãy mua bất kỳ thứ gì giúp tâm hồn chàng đi vào trạng thái đê mê, khoái lạc.

3. Quan tâm để ý đến bản thân mình
Mặc dù chúng ta không thể chăm sóc đến diện mạo của mình 24/7 nhưng hãy quan tâm đến điều đó vì nó sẽ giúp bạn tạo ra sự tin tưởng hơn, quyến rũ hơn.

Bạn càng có những cuộc trò chuyện về tình ái lãng mạn, trìu mến, sexy thì bạn càng hấp dẫn được sự quan tâm thích thú của đối phương... (Ảnh minh hoạ)

Bạn càng có những cuộc trò chuyện về tình ái lãng mạn, trìu mến, sexy thì bạn càng hấp dẫn được sự quan tâm thích thú của đối phương... (Ảnh minh hoạ)


4. Giữ những điều mới lạ và thi vị trong và ngoài giường ngủ
Trong cuộc “thám hiểm” điều gì hâm nóng chuyện ấy giữa hai người? Hãy làm chàng cảm thấy như đang bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị chứ không hề đơn giản! Giúp chàng sáng tạo các tiết mục trong bữa tiệc lãng của cả hai.

5. Tham gia vào màn dạo đầu bằng ngôn ngữ
Trong khi đàn ông thường tìm đến sex để cảm thấy mình được yêu thì phụ nữ lại thường cần cảm giác được yêu trước khi “vào cuộc”. Bạn càng có những cuộc trò chuyện về tình ái lãng mạn, trìu mến, sexy thì bạn càng hấp dẫn được sự quan tâm thích thú của đối phương.

6. Quan tâm đến việc bạn đánh giá sự thỏa mãn trong “chuyện ấy” thế nào
Sex không phải lúc nào cũng kết thúc bằng sự thỏa mãn. Vì thế hãy suy nghĩ lại về sự thỏa mãn của mình và những cách khác nhau bạn có thể nhận được sự thỏa mãn trong “chuyện ấy” mà không cần đến đi hết cả “con đường”.

Cuối cùng, đừng quên rằng chân thành là một thượng sách. Hãy trò chuyện cởi mở cùng nhau về sex và một điều quan trọng là hãy luôn đặt hi vọng và mong đợi ở nhau.