Sextoy thứ bạn có thể giền … đến chết


Sextoy là một dạng sex đang được một số teen rỉ tai nhau! Khi đã “lậm” thú giải trí này thì teen rất khó lòng dứt ra được… Các teen hiện giờ đang rỉ tai nhau thú dùng “hàng giả” để thỏa mãn sinh lý, nhiều anh chàng, cô nàng còn thú nhận đã dùng là nghiền lúc nào không hay.

Hàng” giả nhưng… sex thật
Chuyền tay nhau một “của quý” bằng cao su, nhóm ba cô bạn trường TH hí hửng cười rồi giấu biệt vào cặp sau đó ngồi rôm rả bàn chuyện:”Tao xem phim thấy bây giờ bên nước ngoài bọn teen chơi “hàng giả” không à! Vừa không bị lây sida, vừa an toàn lại nhanh, gọn, lẹ, ngu gì mà không thử!”. Đáp lại lời tuyên bố hùng hồn của cô bạn này là nụ cười bí hiểm của hai nhỏ bạn…

Cô bạn C (trường DH) từng giam gia sử dụng sextoy tiết lộ: ”Mình nhờ một đứa bạn mua giúp chứ mình cũng ngại lắm. Ban đầu là nó chỉ mình nhưng sau đó xem qua phim là biết tất tần tật. Mình sex một tuần 3 lần vì nghiện rồi, đôi lúc cảm thấy xấu hổ nhưng mình không nói ra thì cũng chẳng ai biết mà lo”. Khi được hỏi C không sợ người yêu biết mình sự dụng sextoy thì C nói vẻ bất cần: ”Mình chẳng yêu ai nữa, mấy tên con trai tòan bọn lừa gạt cả thôi!”(?)…

Sex hội đồng
Không chỉ sử dụng sextoy một mình, một số teen chơi thân với nhau còn rủ nhau sex hội đồng. Anh bạn B (trường KT) kể: ”Một lần đến nhà thằng bạn chơi, mình thấy nó mang ra “hàng giả”, nhìn cũng lạ nên mình tò mò xem thử, thế là nó bày cách sử dụng. Khi đã biết rõ về sextoy thì nó còn rủ mình tham gia sex hội đồng. Một hai lần đâm ra ghiền, giờ mình đã thật sự nghiện sextoy và chẳng còn hứng thú với việc đi tìm bạn gái nữa”…

Một số teen vì mê sử dụng sextoy nên mất đi tính tự chủ, chỉ dựa dẫm vào sextoy như một công cụ thỏa mãn tình dục của mình. Anh chàng K (trường QT) cho biết: ”Mình chơi sextoy được hơn một tháng, ban đầu cũng ngại, cũng xấu hổ sợ bị phát hiện nhưng mình đã khoá kín cửa phòng mỗi lần sex nên an tâm”. K còn kể thêm từ khi tham gia sextoy anh chàng phải đề phòng, không dám cho ai bước chân vào phòng mình sợ bị phát hiện ra “hàng giả” thì nguy.

Trò chơi điên mang tên sextoy
Sextoy đang khiến nhiều teen đánh mất mình, hành động theo ham muốn của bản thân mà không nghĩ dến hậu quả. Cũng vì tham gia sextoy mà khi bị mẹ phát hiện, cô nàng L (trường DH) đã ăn liên tục 5 cái tát và bị cảnh cáo sẽ tống cổ ra khỏi nhà nếu còn tái phạm.

Một bạn từng tham gia chơi sextoy nhưng đã cai được trò điên này chia sẻ: ”Tốt nhất là nên tránh xa hai từ sextoy, đừng tham gia hoặc nếu bị bạn bè lôi kéo thì cũng đừng nên chấp nhận. Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ tột độ nếu bị phát hiện chơi sextoy!”…

Hãy kiên quyết nói không với sextoy, bằng không chắc chắn sẽ có ngày bạn ân hận vì tính nông nổi của mình khi tham gia trò chơi điên loạn này!

3 thoughts on “Sextoy thứ bạn có thể giền … đến chết

 1. đúng là sẽ nghiền nếu quen dùng sextoy. Trước đây do muốn tạo cảm giác lạ nên mình đã động viên vợ dùng thêm sextoy khi hai người gần gũi, thời gian đầu cô ây còn ngại và ít dùng, nhưng giờ thì đã quen rồi nếu ko có nó thì coi như thiếu đi một nửa và cô ấy ko thoả mãn được, Đôi lúc mình cũng thấy hơi buồn buồn. Nhưng do rất yêu vợ và cũng thấy thích khi nhìn vợ td với sextoy nên mình mặc kệ.
  sẽ chẳng làm sao nếu chỉ dừng lại như vậy. Việc dùng thêm sextoy khiến tư tưởng của hai vợ chồng dần phóng khoáng hơn, buông thả hơn trong phòng ngủ. Không biết từ khi nào, những tư tưởng lệch lạc bắt đầu len lỏi vào đầu chúng tôi, ban đầu chỉ là lời nói “hư” trong lúc quan hệ, sau rồi những tưởng tượng lệch lạc trong đầu dần trở thành hiện thực hoá khi hai vợ chồng chúng tôi bắt đầu nói nhiều đến nó, những lời nói nửa đùa nửa thật không dừng lại ở phòng ngủ nữa mà ở mọi lúc mọi nơi, tuy không ai dám tỏ rõ quan điểm một cách nghiêm túc nhưng cả hai đều biết rõ mình đang muốn gì.
  Thật bậy mỗi khi vợ chồng gần gũi thì cái sextoy lại được gắn với những cái tên, đó là tên của những người mà cả hai đều biết rõ.
  Càng ngày sextoy không còn là sextoy nữa, mà nó dần trở thành thật trong tưởng tượng của vợ chồng tôi. Mọi thứ trên đời đều có ngưỡng giới hạn của nó, khi vượt qua ngưỡng đó rồi thì sẽ sang một trạng thái mới. Vợ chồng tôi cũng vậy, khi đã chán và không còn thoả mãn với sextoy rồi thì chuyện quan hệ với người thật ngoài chồng ngoài vợ cũng là tất yếu thôi.
  Mới đầu chúng tôi tìm và qh chung với những người thợ massage nam do chúng tôi chủ động mời đến, nhưng đến giờ vợ chồng tôi đã có 3 ngươì bạn nam và một nữ. Họ là những ngươì có học thức, biết tôn trọng và cùng sở thích. Họ thường xuyên đến và cùng chúng tôi….
  Hiện tại đã là 24h30ph khi ngồi ngoài phòng khách viết những dòng này thì vợ tôi và một người bạn nữa đang ngủ ngon lành sau một trận mây mưa cuồng dại.
  Đó là những gì tôi muốn chia sẻ với Bạn, nếu bạn chưa dùng sextoy thì tôi khuyên bạn hãy từ bỏ ý định dùng thử, vì sao chắc bạn đã biết.Chúc các bạn hạnh phúc. Bạn nào muốn chia sẻ voi minh hay nhan tin theo dia chi nick yahoo: khanhtoanbn74, so đt 094668xxxx.

Đã đóng bình luận.