Bị người yêu tống … tình!


Tôi bất ngờ trước những tấm ảnh của tôi và anh đang trong tư thế làm tình không một mảnh vải che thân. Ngoài ra còn một cảnh quay lén những phút giây mặn nồng của chúng tôi cũng nóng bỏng không kém.

Sống ở bên Mỹ được 3 năm, chúng tôi đã càng ngày càng gắn bó nhau hơn.

Tôi và anh yêu nhau từ hồi còn học cấp 3. Gia đình anh khá giả, bố mẹ anh buôn bán bất động sản, anh lại là con một trong gia đình nên được cưng chiều hết mực. Gia đình tôi cũng bề thế không kém, mẹ tôi chỉ loanh quanh sàn chứng khoán, cổ phiếu, còn bố tôi là giám đốc ngân hàng. Hai gia đình lại quen biết nhau vì công việc làm ăn của gia đình tôi và gia đình anh luôn cần sự giúp đỡ của nhau. Có thể nói việc chúng tôi yêu nhau luôn được hai gia đình ủng hộ và vun vào. Ban đầu cả hai chúng tôi đều nghĩ là họ muốn lợi dụng mối quan hệ của chúng tôi để kết thân và tiện cho việc làm ăn. Nhưng dần dần chúng tôi cũng yêu nhau thật.

Ngày còn học chung cấp 3, bạn bè trong lớp đứa nào cũng ngưỡng mộ và ghen tị với tôi và anh, đi đâu chúng tôi cũng kè kè bên nhau như hình với bóng mà không biết chán. Ngày tốt nghiệp, cả hai đều không muốn thi Đại học mà quyết định đi du học. Tất nhiên với điều kiện và hoàn cảnh hiện tại thì việc chúng tôi đi nước ngoài học là một việc chẳng có gì khó khăn, ngược lại bố mẹ hai bên đều đồng tình chấp thuận.

Sống ở bên Mỹ được 3 năm, chúng tôi đã càng ngày càng gắn bó nhau hơn. Lối sống và cách suy nghĩ của những thanh niên như chúng tôi bây giờ rất thoáng, đặc biệt trong một môi trường cởi mở và hòa nhập như ở nơi này thì chúng tôi lại càng sống thoáng hơn. Tôi đã không ngần ngại trao cho anh tất cả những gì quý giá nhất của mình. Vì tôi cũng nghĩ rằng, tình yêu sẽ càng đẹp hơn khi có tình dục, hơn nữa tôi và anh chắc chắn cũng sẽ cưới nhau trong một ngày không xa nên tôi chẳng ngần ngại mà từ chối bất cứ một yêu cầu nào của anh.

Tôi thật sự ghê tởm con người này!

Hết khóa học ở nước ngoài, chúng tôi trở về nước và làm việc cho công ty của bố tôi. Con đường công danh luôn rộng mở với những người có địa vị như chúng tôi. Chẳng có bất kì một chướng ngại vật hay khó khăn gì có thể ngăn cản được. Chúng tôi vẫn xoắn xuýt bên nhau. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của anh, trong hoàn cảnh mà tôi đang sống. Nó cứ như một giấc mơ toàn màu hồng mà bao nhiêu người khao khát có được.

Nhưng dường như hạnh phúc không mỉm cười với ai quá lâu. Trong ngày lễ đính hôn của chúng tôi, anh đã bất ngờ công khai tình cảm của mình với một cô gái khác khiến tôi thực sự ngỡ ngàng. Tôi hoàn toàn bị bất ngờ và thực sự là rất sốc khi nghe anh nói như vậy. Cô gái đó cũng là con của một tập đoàn kinh doanh lớn. Và tôi đã hiểu… tôi đã khóc rất nhiều. Mấy ngày sau đó tôi đã không còn thiết ăn uống hay ra khỏi nhà. Tôi thấy nhục nhã và ê chề quá. Làm sao tôi có thể đối diện với mọi người trong hoàn cảnh như thế này được. Bố mẹ tôi vì quá thương con gái mình nên cũng quyết định cắt đứt mối quan hệ với gia đình anh. Tôi xin nghỉ việc và đi du lịch nước ngoài.

Thực sự là rất khó khăn để có thể dễ dàng quên được tất cả mọi chuyện. Tôi chẳng biết cuộc sống sau này của tôi sẽ ra sao nữa? Con người tôi, trái tim tôi và cả sự trong trắng của tôi đều đã thuộc về anh. Tôi đã nhận ra bộ mặt thật của con người anh! Yêu tôi chỉ là cái cớ để công việc làm ăn của gia đình anh thêm thuận lợi. Thậm chí ngay sau cái ngày kinh khủng đó anh cũng không thèm liên lạc với tôi dù chỉ một lời hỏi thăm. Sau một thời gian đi du lịch và sống ẩn cư ở nước ngoài tôi đã trở về. Tâm trạng của tôi bây giờ đã khá hơn và có lẽ cũng đủ tự tin để bắt đầu một cuộc sống mới.

Bất ngờ vào một ngày tôi nhận được một email từ anh. Anh muốn gặp tôi. Tôi cảm thấy hoang mang nhưng cũng muốn gặp xem thế nào. Anh nói gia đình anh đã phá sản vì vay nợ ngân hàng quá nhiều, anh muốn tôi giúp đỡ.

– Thật nực cười, anh đã lừa dối tôi để đi theo một người con gái khác có địa vị hơn tôi, để bây giờ anh lại quay lại để cầu xin sự giúp đỡ của tôi ư?

– Cô không dễ dàng thoát khỏi tôi đâu. Cô nhìn xem đây là cái gì? – Vừa nói anh ta vừa quay màn hình laptop về phía tôi. Tôi bất ngờ trước những tấm ảnh của tôi và anh đang trong tư thế làm tình không một mảnh vải che thân. Ngoài ra còn một cảnh quay lén những phút giây mặn nồng của chúng tôi cũng nóng bỏng không kém.

– Nếu cô không đồng ý với đề nghị của tôi thì tất cả những bức ảnh này sẽ được tung lên mạng. Hãy thử nghĩ xem mọi người sẽ nghĩ gì về cô?

– Anh thật bỉ ổi!

– Bây giờ biết vẫn chưa muộn đâu em yêu ạ!

Tôi không còn sự lựa chọn cũng không có thời gian để suy nghĩ. Tôi đành phải chấp nhận đưa cho anh một khoản tiền không hề nhỏ để mua lại những bức ảnh. Tôi thật sự cảm thấy ghê tởm con người này hơn bao giờ hết. Mặc dù đã xóa hết dữ liệu và ảnh gốc nhưng mỗi đêm tôi lại bất ngờ tỉnh giấc vì những hình ảnh đó của mình. Nó cứ ám ảnh tôi không sao dứt ra được. Tôi thực sự đã rất mệt mỏi, không biết rồi còn chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây.

(theo 24h)

11 thoughts on “Bị người yêu tống … tình!

 1. không biết có phải là ảnh gốc không nhỉ, những thằng sở khanh như thế thì liệu có tin tưởng được không?? chia buồn với bạn, hãy tỉnh táo và đừng bao giờ dại dột thế nhé.

 2. “Ky njem hok faj? de wen^ dj cug~ hok faj? de am’ anh? ” neu toj co dc caj’ da(c. quye^n` tc vs pan. toj se hok de pan. pj. to^n? thuog* them 1 lan nua vj caj’ thu’ ctraj kho^n’ nan. do…luk trc toj cug~ co dc 1 tc tot dep nhug* vj 1 chjen tuog* tu. pan. ma co ay lan tranh toj va pj buoc faj wen tha(g do, du toj da rat co ga(g nhug* toj k the tjn la toj mat co ay vj 1 chjen k may du` toj lun thog cam va k 1 loj trach ma(n ngc. laj. … nen toj rat get’ ctraj nhug~ tha(g nhu the. pan ne neu pan con pj lam fjen va de doa hay mah. me~ len, toj ug? ho pan. neu can hay phone cho toj, toj se gjup pan. dc nhug~ gj co the (DT: 097971AF0H) mog dc ket pan. vs pan. cu goj mjh` la` N.X, mjh k vao web nay chj vj coj bag computer of tha(g pan. tjh co doc dc nhug~ dog chu bat xuc’ … rat vuj neu pan. llac mjh` o SG

 3. tai sao ban lai phai giup do anh ta. ban tung song o nuoc ngoai ma. nhung dieu do la binh thuong thoi ma. nguoi phai ngai ngung la anh ta chu khong phai la ban. va lai long tham la vo day anh ta da tong tien ban duoc mot lan thi chac chan se co lan thu hai va chac chan ban se roi vao vong luan quan ma chinh ban da buoc vo tu dau

 4. Ban than men , ban that khong may man da yeu mot nguoi dan ong ich ky va chi nghi den ban than cua anh ta , nhung ban may man hon anh ta va hanh phuc ..vi da co mot thoi gian dai ban yeu va hanh phuc mac du nguoi dan ong do khong dang …nhung anh ta phai tra cai gia ich ky ..la chang bao gio anh ta duoc hanh phuc ca …anh ta khong biet anh ta dang co gi …. tai sao ban phai tra tien cho hanh dong bi oi cua anh ta? ban tra tien ..roi xoa tat ca ..nhung cai dieu quan trong la ban da khong het lo lang ..van bi ac mong …toi cung bi nhu ban ..bi mot nguoi dan ong khong che ..chi vi su ich ky cua anh ta …toi da khoc khi nhin thay nhung photo khoa than cua minh ..nhin that be tha …va nhung doan video …toi da khoc …va that su lo lang vi co the no lam toi mat het cong danh va ban be cai ma toi da phai kho cuc tao dung len bang chi kha nang cua minh….nhung toi da thang than nhan ra sai lam (sai lam o day khong phai nhung photo khoa than , nhung visa sex ) ma la da yeu anh ..toi thang than nhin vao su viec va chap nhan no ….toi noi voi nhung nguoi ban va nhan loi va xin loi ho ,toi goi dien noi chuyen voi bo toi …. toi thang than noi …va chinh vi vay anh ta chang lam gi …chnag co y nghia y nhung hinh anh day …..vi anh ta khogn ton trong anh ta ..anh ta ban re luong tam cua anh ta …khong ai trach ban ca …ban yeu anh ta ..va chuyen tinh duc co gi la la xa hoi bay gio ..nhat la khi ban hoc o my …neu anh ta gui nhung hinh anh day len mang ..anh ta bi xa hoi day nghien ..gia dinh anh ta chiu su nhuc nha ..con ban hay thnag than ..vi ban yeu anh ta thuc long ..chu khong phai la chuyen qua duong …toi noi vay phai khong? va hy vong qua su viec nay ban vung vang hon ..ban cung cam on anh ta la da cho ban quen va bb coi thuong anh ta …khong phai dau kho khong phai chay tron nua …..hay thang than ban a …tat nhien khogn ai hieu het nhung gia dinh ban , nhung nguoi than than ho se hieu ….chuc ban hanh phuc ..va ban nen thnag than voi nhung nguoi dan ong sau nay yeu ban ..vi khong chac con nguoi bi oi kia da xoa tat ca …ban khogn the tin anh ta duoc ..vi vay neu co nguoi dna ong nao do yeu ban that long ..ho se bao ve ban nhung gi ma con nguoi bi oi kia lam ….anh ta chua chiu dunglai dau ..neu ma anh ta biet ban co mot nguoi dan ong yeu ban va ban hanh phuc …..

 5. chia buồn với bạn nha ,thật ra thì con người ai cũng có 2 mặt cả ,chính anh ta cũng thế phải chăng bạn đã quá yêu kái mặt tốt của anh ta nên ko hề đề phòng hay cảnh giac bất cứ chuyện ji ,liệu anh ta đã đưa hết cho bạn số hình đó hay chưa ? anh ta đã lấy tiền của bạn một lần thì cũng có thể lấy thêm lần 2 ,lần 3,đối với loại người đó thì họ ko hề biết j khác ngoài tiền đâu ,vì thế nêu co thê bạn nên nhờ tới sự can thiệp của pháp luật ,biết đâu sẽ tốt hơn

 6. sao những câu chuyện ở đây điều nói xấu đàn ông không vậy? CÓ thật là như vậy không?
  Tôi cũng là con trai nhưng tôi đâu thấy mình có những ý nghĩ như vậy đâu…Chắc có lẽ đó là một số ít con người như vậy…. Nhưng tôi cũng thông cảm với bạn…Hãy sống tốt bạn nhé.. Rồi bạn sẽ có hạnh phúc………..Đừng nói xấu đàn ông nữa nhé.. Vì trong tương lai chồng bạn cũng là đàn ông mà.. hiiiiiiiiiii. Chào bạn

 7. Đàn ông cũng có những người như vậy!Nhưng ko phải là tất cả?Đàn ông cũng có những người tốt!Hãy nhìn về tương lai phía trước!Đối với một người con gái thành đạt và xinh đẹp chắc việc tìm người hợp với mình ko khó!Hãy wên wá khứ và nhìn về tương lai!Vậy đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :))

 8. uh!!!minh cung dong tinh voi y kien cua ban o tren do!!!hay wen di con nguoi dang khinh kia di.neu nhu minh la ban minh se ko dua cho a ta du chi mot xu,ban dung nen wa buon va suy nghi nhiu ve chuyen nay nua.hay xem nhu do la mot giac mo thoi,tinh day thi se wen het!rat tiec la ban da dua tien cho a ta,co lan nay a ta se doi ban dua them tien nua day,minh khuyen ban la neu han dam lam vay lan nua thi ban nen kien quyet len nhe,dung de ke xau co co hoi loi dung!!!chuc ban luon song vui!hay de wa khu ngu yen nheban!!!

 9. em that su rat tc va muon chai se voi chi .em nghi rang chi hay quen con nguoi bi oi do di ko co gi ma phai nmghi chi a neu chi dua a ta dc mot lan tien anh ta se doi chi them .chi hay cu dut khoat a ta cung de ko dam tung so hinh do len mang dau du co dam thi chi cung chi lan nhan thoi chi dung buon va nghi nhe .em luon ung ho chi chuc chi thanh cong trong cuoc song va som tim dc ty dep.

Đã đóng bình luận.