Cái giá của mộột màng trinh!


Với một chiếc màng trinh nhân tạo (Artificial Virginity Hymen kit) được bán bởi công ty Gigimo Trung Quốc, những cô gái lầm lỡ có thể “tái tạo” trinh tiết mà không cần đụng tới dao kéo.

Dịch vụ giao màng trinh tận nhà
Tại trang web bán hàng của công ty Gigimo, Trung Quốc những chiếc màng trinh giả được rao bán với mức giá rẻ 39.9 USD giảm giá 26% còn 29.9 USD cùng một lời mời chào hấp dẫn mô tả về sản phẩm.

“Không còn phải lo lắng về màng trinh đã mất của bạn. Với sản phẩm này, bạn có thể trở lại đêm đầu tiên bất cứ lúc nào mà chỉ cần chèn tấm màng nhân tạo này vào âm đạo của bạn một cách cẩn thận. Nó sẽ mở rộng ra một chút làm bạn cảm thấy chặt hơn.

Khi người yêu của bạn thâm nhập vào bạn, nó sẽ tiết ra một chất lỏng trông giống như máu nhưng không quá nhiều so với sự thật. Thêm một ít tiếng kêu, bạn sẽ không bị phát hiện. Dễ dàng sử dụng, đã được kiểm chứng lâm sàng không gây đau và không có tác dụng phụ, không gây đau đớn và không gây dị ứng”.

Sản phẩm của Gigimo
Và thêm những dòng mô tả ngắn gọn như sau: “Dễ sử dụng. Đặt trong âm đạo 15-20 phút trước khi giao hợp. Hòa tan và co giãn. Đã được kiểm chứng lâm sàng không gây độc hại đối với con người. Không có tác dụng phụ, không đau khi sử dụng, không gây kích ứng. Sản xuất tại Nhật Bản”.

Ngoài ra còn kèm theo hình ảnh minh họa và danh sách tất cả các nước trên thế giới mà nó có mặt. Ngoài ra, theo thông tin trên trang web này thì các khách hàng có thể đặt mua và hàng sẽ được giao tới tận nhà.

Đã có từ năm 1993
Hiện Trung Quốc là nước sản xuất màng trinh giả phổ biến nhất nhưng những chiếc màng trinh giả đầu tiên lại không phải do người Trung Quốc làm ra. Màng trinh giả đầu tiên ra đời tại thành phố Kyoto của Nhật Bản vào năm 1993 và nó chỉ được giới thiệu, quảng bá cho dân địa phương mà thôi.

Sau đó, nó trở nên nổi tiếng và tràn sang Thái Lan vào những năm 1995. Và giờ đây, nó có mặt rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á, Nam Á và các nước Trung Cận Đông.

Thành phần của nó bao gồm albumin tự nhiên, chất bơm phồng dùng trong ngành y khoa và một hợp chất khác cũng dùng trong ngành y có thành phần chủ yếu là nước và không gây tác dụng phụ.

Nên cấm hay không?
Trong đêm tân hôn, cô dâu chỉ việc đưa tấm màng trinh này vào âm đạo thật cẩn thận, nó sẽ dãn ra một chút và làm cho người dùng có cảm giác hơi khác lạ một chút ở chỗ đó, như thể có cái gì đó bó sát vào người vậy.
Khi có quan hệ tình dục với người chồng, từ màng trinh này sẽ rỉ ra một ít chất lỏng trông giống như máu. Cộng thêm thủ thuật nữa là cô dâu có thể vượt qua thử thách mà không bị phát hiện.

Bó tay với bọn trung quốc này , vậy thì tui làm sao còn dám lấy vợ còn trinh nguyên nữa đây khi mà những sản phẩm này bán đấy trên thị trường.

Các chị em nghĩ sao khi những sản phẩm này được bày bán và sử dụng?

Tâm sự của 3 người từng dùng màng trinh nhân tạo
Lời kể thứ nhất của người phụ nữ tên Liu trên tờ “Thời báo thương mại hàng ngày” kết hôn hồi tháng 10 năm ngoái. Cô cho biết: “Tôi đã có quan hệ tình dục với người yêu cũ và chồng tôi là một người rất gia trưởng. Để không ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, tôi đã tới một cửa hàng chuyên bán các đồ chơi tình dục và chọn mua một chiếc màng trinh nhân tạo hiệu “Virtuous Girl Red” nhập khẩu của Nhật Bản.

Trong đêm tân hôn, khi màng trinh nhân tạo bị phá vỡ, nó tiết ra một chất lỏng đặc biệt có màu đỏ với mùi rất lạ. Ngày hôm sau, tôi bị sưng âm đạo và cảm thấy đau đớn khi đi tiểu. Nhưng tôi sợ người chồng sẽ tìm hiểu nguyên nhân tại sao nên tôi đã khéo léo từ chối quan hệ với chồng. Một năm sau khi kết hôn, tôi vẫn không thể mang thai vì vẫn phải từ chối chồng.

Khi tới gặp bác sĩ, tôi được chẩn đoán là bị nhiễm trùng tử cung và buồng trứng nghiêm trọng. Nếu không chữa trị kịp thời, tôi có thể bị vô sinh. Các bác sĩ nói với tôi rằng, do màng trinh của tôi không còn trước đó nên nhiễm trùng có thể là do chất lỏng màu đỏ chảy ra từ màng trinh nhân tạo”.

Phải thật lưu ý vấn đề an toàn sức khỏe khi dùng sản phẩm này.

Câu chuyện thứ 2 là của người phụ nữ tên Sun trên tờ “Tin tức kinh tế – thương mại Đông Á”:

“Vào đêm trước khi tôi kết hôn, tôi đã hỏi một người bạn và đi mua một chiếc màng trinh nhân tạo hiệu “Night Red”. Nhưng tới khi đêm tân hôm diễn ra, một chất lỏng màu đỏ chảy ra từ màng trinh nhân tạo có mùi hôi kinh khủng. Ngay sau đó, khi đi tiểu tôi cảm thấy đau. Các bác sĩ đã chẩn đoán tôi bị nhiễm trùng đường tiết niệu”.

Còn lời tâm sự thứ 3 là của một cô gái họ Trương được đăng tải trên “Tin tức kinh tế – thương mại Đông Á” thì lại mang đậm màu sắc bi hài:

“Tôi đã có kinh nghiệm về tình dục trước hôn nhân, nhưng người tôi kết hôn lại là người đàn ông rất bảo thủ. Để chắc chắn rằng cuộc hôn nhân của mình hoàn hảo, tôi đã bỏ ra 400 NDT để mua một chiếc màng trinh nhân tạo cho chuyến du lịch tới Bắc Kinh.

Tôi đã đặt màng trinh nhân tạo đúng như mô tả trong phần hướng dẫn. Leo lên giường cẩn thận. Bất ngờ, chiếc màng trinh nhân tạo rơi ra ngoài và vỡ. Chồng tôi cảm thấy đã bị xúc phạm vì bị lừa dối và ly dị với tôi vào ngay ngày hôm sau”.

Cảnh báo từ các chuyên gia y tế
Trước sự kiện làm xôn xao đất nước hơn 1 tỷ dân này cùng sự hoang mang và phẫn nộ của nhiều người, các chuyên gia Y tế của Trung Quốc cũng đã lên tiếng cảnh báo về những hệ lụy của việc sử dụng những chiếc màn trinh không rõ nguồn gốc này.

Theo đại diện của Cục quản lý chất lượng dược phẩm Cáp Nhĩ Tân, những loại sản phẩm này không được coi là thuốc và cũng không được coi là công cụ hỗ trợ mà chỉ là một sự lách luật của nhà sản xuất. Do vậy người dùng phải thận trọng trong quyết định chọn lựa của mình.

Ngoài ra, những nguy cơ nhiễm trùng và có thể gây vô sinh là điều không thể dự đoán trước. Và việc quyết định dùng những chiếc màng trinh nhân tạo để cứu vớt một cuộc hôn nhân để đối mặt với những nguy cơ nguy hiểm hay chọn một cuộc hôn nhân trên cơ sở tình yêu cộng với sự cảm thông và sự thận trọng trong mỗi quyết định – câu trả lời thuộc về mỗi người.