Cô ấy dùng chuyện “phá thai” để uy hiếp tôi!


Khi tôi đòi chia tay, cô ấy phá lên cười và bảo: “Anh làm sao mà bỏ em được?” Và đe doạ kể tất cả với bố mẹ tôi. Lúc ấy tôi mới thấy mình thật ngốc…

Tôi có cô bạn gái tên T., yêu nhau đã được hơn một năm. Trong mắt tôi, T. là một người con gái vô cùng dịu dàng và ngây thơ, nên tôi luôn nhường nhịn và che chở cô ấy.

Chúng tôi đã có quan hệ đi quá giới hạn. Ba tháng trước, do bất cẩn nên T. “dính” và phải đi phá. Tôi thương T. lắm, tôi nghĩ là tại mình đã làm T. khổ. Và tôi tự hứa phải quan tâm chăm sóc T. nhiều hơn nữa.

Ngày 1 tháng 6, T. đi phá thai, từ hôm đó, ngày nào tôi cũng dậy sớm, phóng xe gần 10km đến nhà trọ của T. ( hè này T. không về quê). Khi T. vẫn còn đang ngủ say thì tôi đã tất bật nấu cháo, dọn dẹp phòng , giặt quần áo, rửa bát, đổ rác… Tôi chẳng khác gì bảo mẫu của cô ấy. T. có vẻ cảm động lắm, lúc nào cũng dặn tôi làm việc ít thôi, phải nghỉ ngơi không sẽ ốm mất! Tôi đã rất lấy làm hạnh phúc vì điều đó!

Tôi luôn nghĩ cô ấy thật dịu dàng và ngây thơ…
Ngày 8 tháng 6, tôi đến chăm sóc T. như thường lệ. Trong lúc tôi đang lúi húi nấu cháo thì T. nằm ngủ trên giường. Bếp ga đặt ngay cạnh bàn học nên tôi vô tình nhìn thấy Yahoo Messenger của T. trên màn hình chiếc laptop đang mở. Trong danh sách bạn bè của cô ấy có vài người rất khả nghi, tôi bèn mở Message achirve ra xem họ đã chat những gì với nhau. Và tôi chết sững!

Bạn gái tôi chat với những anh chàng kia rất thân mật (tất cả “đối tượng khả nghi” đều là con trai). Nhưng điều kinh khủng là khi chat với với họ, nếu không giấu họ chuyện mình đã có người yêu thì T. cũng nói là “Bạn trai em đối xử với em không ra gì, chúng em cãi nhau suốt”… “Anh ta vũ phu lắm, hay bắt em làm cái này cái kia”… “Em rất buồn nhưng không biết làm thế nào để thoát khỏi anh ta”… Toàn là những điều bịa đặt kinh khủng!

Tôi yêu cầu T. giải thích, vòng vo một hồi cuối cùng T. cũng nhận sai, nhưng T. khẳng định quan hệ với họ chỉ dừng ở mức độ này mà thôi và cầu xin tôi tha thứ. Cô ấy hứa chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Tôi đồng ý tha thứ, nhưng trong lòng tôi T. đã không còn ngây thơ nữa rồi!

Chiều tối ngày 15 tháng 6, mưa rất to nhưng tôi vẫn đội mưa đi mua đồ ăn cho T. Tới nhà trọ, người tôi ướt như chuột lột nhưng vẫn vội vàng đi nấu cháo cho cô ấy. Vừa bắc nồi cháo lên bếp đã lại nhìn thấy laptop T. đang để rất hớ hênh, mấy cửa sổ chat cũng chưa kịp đóng. Tôi khẽ liếc qua và hoàn toàn chết lặng! T. không thay đổi như đã hứa, T. vẫn lừa dối tôi. Trong đoạn chat rất dài, tôi thấy T. kể lể với người con trai kia rằng chúng tôi thường xuyên cãi nhau, rằng tôi từng đánh T. không ít lần, còn nói tôi có vấn đề về thần kinh.

Lại một lần nữa T. khóc lóc van xin và hứa sẽ không lặp lại lỗi lầm. Nhưng tôi làm sao có thể tin T. được nữa?

Laptop T. dùng là tôi mua cho, điện thoại N73 cũng là quà sinh nhật tôi tặng, thậm chí khi T. kêu phim down trên mạng về nhiều quá, laptop không đủ chỗ chứa, tôi đã mua ngay cho cô ấy ổ cứng di động 160GB. Cơm cháo, đồ ăn vặt, hoa quả T. ăn hàng ngày cũng là tôi mua, quần áo bẩn của T. là tôi giặt, phòng ốc là tôi dọn (không phải chỉ sau khi T. phá thai mà trước đó tôi vẫn thường xuyên đến dọn dẹp nhà cửa giúp T.)

Vậy mà T. dùng laptop tôi tặng, ăn đồ ăn tôi mua, xong chỉ bảo tôi một câu : “Anh nhớ nghỉ ngơi nhé! Em yêu anh!”, sau đó thì đi nói với những người con trai khác rằng tôi vũ phu, tôi có vấn đề về thần kinh, rằng cô ấy không thể tiếp tục chịu đựng tôi hơn nữa….

Tôi quyết định chia tay người bạn gái gian dối này. Dù trong lòng cảm thấy dằn vặt vì việc để cô ấy phải đi phá thai nhưng làm sao tôi có thể chịu dựng thêm được nữa?

Tuy nhiên, chuyện không dễ dàng như tôi tưởng. Trước kia tôi cứ nghĩ T. ngây thơ, nhưng thực ra tôi mới là kẻ “ngây thơ”. Khi tôi nói lời chia tay, T. cười mà rằng: “Làm sao anh có thể bỏ em được?” Cô ấy doạ sẽ kể cho bố mẹ tôi biết chuyện tôi và cô ấy yêu nhau, từ chuyện tôi cung phụng cô ấy như thế nào cho đến chuyện cô ấy phải phá thai vì chúng tôi có “XXX”.

T. rất “cáo”, cô ấy đã đánh trúng điểm yếu của tôi: sợ bố mẹ. Bố mẹ tôi hiện công tác ở nước ngoài và hàng tháng gửi tiền về cho tôi lo việc ăn ở, học hành. Gia đình tôi tương đối khá giả nên tôi mới có nhiều tiền để cung phụng cho T như vậy. Tuy nhiên, bố mẹ tôi cũng rất nghiêm khắc, nếu biết tiền gửi về được thằng con bất hiếu là tôi “dâng” hết cho bạn gái thì không biết họ sẽ tức giận và trừng phạt tôi như thế nào? Lại còn thêm chuyện phá thai của T. nữa, tự tôi cũng đã thấy dằn vặt lắm rồi, giờ T. còn dọa sẽ làm ầm lên cho bố mẹ tôi biết nữa.

Giờ đây khi tôi nhận ra mình quá ngu ngốc thì đã muộn! Tôi đang rối loạn vô cùng! Lẽ nào tôi phải tiếp tục ở lại với người con gái dối trá và xảo quyệt này?

12 thoughts on “Cô ấy dùng chuyện “phá thai” để uy hiếp tôi!

 1. AI CUNG NHU AI. KHI NHU CAU BAN NANG CUA CON NGUOI MA LEN THI KHO CO THE LAM Y TRI TU CHU.
  nHUNG MOT DIEU DANG TOI LOI NHAT LA KHONG DAP UNG DUOC NHU CAU CUA NGUOI KHAC KHI MA NO LEN TOI TOT DINH,

  nGUOI CHONG HAY NGUOI VO NAO MA KHONG DAP UNG DUOC NGUOI DONG HANH CUNG MINH THI DO LOI CUA NGUOI CHONG HAY NGUOI VO DO. DUNG TRACH DOI TAC CUNG DONG HANH VOI MINH LA KHONG CHUNG THUY.
  TINH DUC LA MAI MAI. VI CO NO MOI DUY TRI DUOC TON TAI CUA LOAI NGUOI.

  CO EM NAO MUON DC NHU Y HAY LIEN LAC TOI MAIL CUA MINH: ntlx30@hotmail.com, MINH SE CUNG NHAU TRAO DOI KINH NGHIEM CUOC SONG QUA MAIL , QUA DIEN THOAI HOAC CUNG GAP NHAU DE CUNG NHAU NOI CHUYEN VA TRAO DOI KINH NGHIEM CHO NHAU.

  CHUNG TA DUNG TRACH NGUOI KHAC LA THE NO THE KIA
  VI DO LA QUYEN LOI, QUYEN THU DO CUA MOI CON NGUOI. CHI CONHUNG KE KHONG HIEU BIET VA QUY LUAT SONG VA SONG ICH KY MOI DI TRACH NGUOI KHAC.

  CGHUC CAC BAN NAM NU CO NHUNG GIAY PHUT BEN NHAU THAT HANH PHUC VA NHO LA LUON LUON PHAI CO QUAN HE CHAN GOI THAT HIEU BIET VA AN TOAN.

 2. giờ có 2 hướng giải quyết :
  1 . Bạn vẫn quen với cô ấy để không tiết lộ bí mật cho cha mẹ mình , và cô ấy sẽ thắng thế , đòi hỏi ,vòi vĩnh ,mà tiền ở đâu để bạn cho cô ấy vòi vĩnh ~~> từ cha mẹ cho !!
  2 . Nói trước với cha mẹ và nhận hết những gì mình đã làm !! Dù gì thì phá thai rồi vẫn khỏe hơn còn mang thai !! Cho dù cha mẹ có cắt lương đi nữa bạn vẫn còn đôi bàn tay và không cha mẹ nào bỏ con mình dc mãi , trong 1 thời gian cha mẹ bạn cần có những biểu hiện tích cực của bạn để lấy lại lòng tin về con trai mình !!
  Thân

 3. toi cung da tung o trong hoan canh nhu vay noi that ra toi va co ay quan he tinh duc voi nhau 6 lan va co ay bao ko bat toi chiu trach nhiem bat cu chuyen gi nhung bay gio cach day mot tuan co ay bao toi muon dum co ay hai trieu ruoi nhung minh bao minh ko co roi co ay bao co ay da pha thai hom chu nhat va co ay ko di lam duoc va yeu cau toi giup co ay vay tien rong thoi gian co ay o nha nghi met thuc su gio toi ko biet a toi co bi co ay lua hay ko nua ma gio toi cam thay hoi bat no vi lan nao toi va coay quan he deu do co ay chu dong ma thoi va roi co ay cung mua thuoc chanh thai truoc mat toi gio toi ko biet chuyen ay la that hay hu nua toi mong cac ban cho toi loi khuyen dc ko

 4. ban la con trai ma.ban nen can dam, dut khoat bo nguoi con gai do di. co ta k xung dang de ban phai lam vay.nhung gi ban da lam cho co ta du de ban bu dap viec co ta phai di pha thai rui.tha bay gio bo chu de sau nay con nhieu chuyen rac roi nua.ban la nguoi con trai tot.neu ai la nguoi yeu ban sau nay chac rat hanh phuc tru co gai kia.minh cung mong co 1 nguoi yeu giong nhu ban.^_^.

 5. cau chuyen vao ngay ca thang tu. Dang nen tin hay ko nhi?
  Lam nguoi ma ko biet nen tranh xa nhung cai tot cai xau ma can su tu van cua nguoi khac thi that la toi te. Hay dua ra quyet dinh. Ca ko an thit con, bo me nao cung deu mong muon con tot hon ma thoi.
  Hay biet dung day sau nhung lan that bai va nhin nguoi can than trong hon.
  Than ai.

 6. mot nguoi con gai da cuoi va noi voi ban nhu vay thi o ben co ay ban con hp nua khong?neu sau nay ruoc co ay ve nha bo me ban se khong noi gian ah?nuoc mat con gai giong nhu thu nac danh vay,nhung khong fai luc nao ban cung nhuong bo truoc loai vu khi do,ban da de lo diem yeu,neu khong con yeu nua thi hay dut ra truoc khi ban lo them 1 diem yeu nua.chuc ban may man

 7. bo me se khong lam gi ban dau.cung lam thi bi an mang 1 lan, khong sao het, voi nguoi con gai nhu vay ban ko nen yeu nua,chia tay la cach tot nhat, ban con tuong lai cua minh sau nay nua ma, truoc sau gi co ay cung lua doi ban thoi . Bo me nao ma chang thuong con, ong ba khong the bo con cai vi 1 chuyen nhu vay dau

 8. Giá như người yêu em được bằng một nửa của anh… Anh tốt thế mà người yêu anh lại làm vậy. Thật hok công bằng khi mà kẻ không biết hưởng người lần chẳng ra…

 9. Giá như người yêu em được bằng một nửa của anh… Anh tốt thế mà người yêu anh lại làm vậy. Thật hok công bằng khi mà kẻ không biết hưởng lần chẳng ra…

 10. troi oi
  den gio nay ma ban van con mong mi vay sao
  ban phia cung ran len dung vi su nhut nhat cua ban than ma ruoc mot con cao vi nha
  ban cu noi than voi ba me cua ban
  ba me nao cung yeu thuong con cai ho se tha thu loi lam cua ban
  con neu ban cu tiep thuc nhu vay
  thi xin loi ban ban la mot thang dan ong ko ra j het
  chuc ban thanh cong

Đã đóng bình luận.