10 thoughts on “Christine Nguyễn nóng bỏng với ảnh nude!

 1. theo tôi nghĩ , mổi người điều có quang niệm khác nhau . Đó là những hình ảnh tạo cho cuộc sống của chúng ta thêm một vẻ đẹp hơn và có ý nghĩa hơn….!!!

 2. thang some guy lói hay vai lồn
  deeo có bon này thì chúng mày xem cai ji hả bon ngu kia
  vợ chúng mày hay người yêu chúng mày ăn mặt kín đáo đấy
  nhưng biết đâu ko có chúng mày ở đấy nó ngử lồn lên cho thằng # phang thì sao
  luc ấy đánh giá sao nhỉ ,

 3. dao duc gia lam gi? Neu nhu that su ban co dao duc nhu ban noi thi ban da khong vao trang web nay de xem roi. Dep khoe xau che, ban co du dep de khoe ra khong hay nguoi yeu cua ban co dep de khoe hay la qua xau de khong the khoe roi bay dat van de thuan phong my tuc dao duc gia. Khong tot dau, nen song that voi ban than di. you’re really sick!

 4. ga :

  bạn rất đẹp, nhưng bạn sẽ đẹp hơn nếu phong cảnh bạn đang ở là phòng ngủ của bạn cùng người chồng, tại sao bạn có thể dễ dàng khoe những thứ được gọi là nhạy cảm nhất của người con gái, mọi người sẽ nghĩ gì nhỉ, chắc bạn sẽ hiểu, và trong mắt mọi người bạn chỉ là đại diện cho hình ảnh xã hội lên án.Điều quan trọng nhất của người phụ nữ đó là nhân cách, không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.và có thể nói rằng khi bạn chụp những bức ảnh này thì có rất nhiều người cũng ở đó, nam có nữ có, như vậy bạn có thể dễ dàng để người khác nhìn thấy những nơi nhạy cảm nhất của cơ thể bạn. Ui thật là ….

 5. bạn rất đẹp, nhưng bạn sẽ đẹp hơn nếu phong cảnh bạn đang ở là phòng ngủ của bạn cùng người chồng, tại sao bạn có thể dễ dàng khoe những thứ được gọi là nhạy cảm nhất của người con gái, mọi người sẽ nghĩ gì nhỉ, chắc bạn sẽ hiểu, và trong mắt mọi người bạn chỉ là đại diện cho hình ảnh xã hội lên án.Điều quan trọng nhất của người phụ nữ đó là nhân cách, không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

 6. Nhin cug bat mat day.nhug toi khog the hjeu duoc tai sao nhju nguoi cu thic khoe cai cua minh len mang the nhj.do la nhug cai ma tao hoa da ban tag cho moi nguoi phai biet gju va tran trong no.do khong chj la van de don thuan khoe nguoj khac xem va roi minh duoc tung ho la nhung hot boy,hay hot girl.ma no nam o pham tru dao duc,qua do ta co the danh gia nhan cach cua con nguoi.muon de nguoi khac ton trong minh va gia tri cua minh duoc nang len trong mat nguoi khac.toi thjet nghi chj co lay ve dep ve tri tue va tam hon thi moi thuyet phuc va lau ben duoc.con lay cai von tu co cua minh ra khoe thj khong the lau ben duoc.va de bi moi nguoi hieu nham la “dep ve mat hinh the nhung lun ve mat nhan cach”.

Đã đóng bình luận.