2 anh em ruột lọan … xà ngầu …trên giường


Không thể ngờ hai anh em nó nằm dài trên giường, trần trùng trục và cùng nhau chơi game.

Khi tôi mở cửa phòng đứa con trai lớn thì bắt gặp hình ảnh ấy. Tim tôi như bị ai bóp nghẹn và tôi chết đứng. Tại sao mọi chuyện lại có thể như thế được? Các con tôi mới đây đều học giỏi, ngoan ngoãn và hồn nhiên, trong sáng như một tờ giấy trắng.

Tất cả đã thay đổi, cuộc đời của tôi, cuộc đời của con tôi. Tôi phù phiếm chạy theo đồng tiền, chạy theo những hào nhoáng, những lộng lẫy của những buổi party, chiêu đãi khách hàng, những bộ đầm mốt nhất, thời trang nhất, chạy theo một mối tình dục vọng để trả thù đời, trả thù người chồng bạc bẽo… để rồi, giờ đây, tôi chỉ còn tay trắng. Quay trở về với gia đình thì đập vào mắt tôi là hình ảnh bệnh hoạn của những đứa con. Có phải cuộc đời đang lấy đi của tôi tất cả?

Tôi sinh ra và lớn lên dưới sự dạy bảo nghiêm khắc của cha và của mẹ. Tôi sống không sung sướng về vật chất nhưng thoải mái về tinh thần. Nhưng đến năm tôi lên 10 tuổi, vào một đêm mưa gió, mẹ khóc đẫm nước mắt, ghì chặt tôi vào lòng tới mức tôi nghẹt thở. Rồi mẹ đi. Đi mãi không về. Có những đêm, nhìn bố chong đèn ngồi khâu từng cái áo, từng cái quần mà tôi thương bố vô hạn. Hận mẹ, hận cả những người nhà của mẹ. Tôi ghét cay ghét đắng bà ngoại và dì. Những người đó cũng chẳng thể thương tôi như bố.

Nhưng có lẽ, cuộc đời thật nghiệt ngã và đau đớn. Bố tôi trong một đêm mưa giông, sấm chớp đã vĩnh viễn ra đi. Cột sét đã cướp mất bố ngay bên cạnh tôi. Khi tôi tỉnh dậy, căn nhà khói đen, chỉ còn là một màu đen u ám, sợ hãi. Người ta bảo tôi chết hụt thì sẽ sống lâu lắm. Có lẽ vì thế mà tôi vẫn sống tới bây giờ dù cho cuộc đời tôi lay lắt bao phen, vẫn sống để chịu những nỗi đau này.

Tôi về sống với ông bà nội. Bắt đầu là những tháng ngày đói rã họng. Chỉ có cháo để húp, rau dại để ăn. Ông bà nội nghèo, nghèo cùng kiệt. Chỉ có 2 miếng đất để bám víu và nuôi đứa cháu mồ côi. Nhưng ông bà đã tôi rèn cho tôi một nghị lực đáng khâm phục. Tôi không bao giờ khóc nữa sau nỗi đau mẹ bỏ đi và bố mất, tôi không thể khóc dù tôi biết rằng, khóc sẽ giúp tôi đỡ lì hơn, đỡ trầm cảm và u uất hơn.

Tôi thương ông bà nội với tình thương của một cây cỏ dại. Sóng gió cuộc đời cứ vùi dập, vùi dập tôi cho tới khi bên cạnh tôi không còn một ai thân thích nữa. Nhưng bù lại, tôi đã lớn và có sắc đẹp hoang dại, một sắc đẹp mà tôi không thể lí giải được khi nhìn mình trong gương. Sắc đẹp cuồng si những trái tim nào yếu đuối. Người ta không thể nhìn tôi nổi dù chỉ một phút. Tôi chưa ý thức được sắc đẹp của mình vì thế mà không hiểu sao người đời ghét tôi. Đặc biệt là những người đàn bà. Mỗi khi đi qua nhà ai, người ta lườm nguýt, liếc xéo. Tôi lại thấy mình xấu xí, xấu điên xấu dại và chẳng bao giờ nghĩ rằng, chính nỗi “xấu xí” này sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi.

Chính chị là người đã viết lên những vết nhơ trong tâm hồn các con bởi sự yếu đuối, vô tâm của chính mình.


Dù không được đi học như bao đứa trẻ khác nhưng tôi vẫn biết chữ. Ấy là được ông ngoại dạy cho. Ông ngoại tôi nghèo nhưng ham học và luôn mong có một ngày tôi được cắp sách tới trường. Cũng vì biết chữ và ước muốn phải để người khác nhìn mình mà tôi đã khăn gói một mình lên thành phố.

Ở cái thành phố xa hoa này, cái gì cũng mới lạ, cái gì cũng thu hút tôi và lạ kì, người ta nhìn tôi. Tôi thích lắm, được người khác nhìn, được họ trầm trồ mà không hiểu vì sao. Cho tới khi tôi gặp anh, gặp người đàn ông cưu mang và cũng là người đàn ông đẩy tôi vào hố sâu của những tội lỗi.

Tôi đã 16 tuổi, lần đầu tiên biết đến một miếng thịt bò thơm ngon, hương vị miếng thịt bò sốt vang ấy khiến tôi không thể quên và như bị bỏ bùa bởi anh. Anh cho tôi ăn, cho tôi uống và cho tôi một công việc. Ấy là làm người mẫu. Anh dạy tôi cách đi đứng, dạy tôi cách nói năng như một người thành phố, dạy tôi tập liếc mắt, tập mỉm cười và điều tuyệt vời nhất là anh dạy tôi biết khóc.

Tôi đã khóc lần đầu tiên sau bao nhiêu năm khi biết rằng, anh không thuộc về tôi. Anh có thể qua đêm với hàng chục người mẫu, mỗi tối một cô, mỗi hôm anh đi rất khuya và về là mệt lử. Anh không đoái hoài đến tôi. Tôi khóc, tôi khóc thật to, thật to như chưa bao giờ được khóc vậy. Đối với tôi, được khóc cũng là một niềm hạnh phúc. Giờ thì ước muốn được người khác nhìn, được người khác cười với mình đã đạt được, ước muốn được khóc cũng đã đạt được và tôi thiếp đi trong một cảm giác vô cùng thoải mái. Tôi thấy anh đang đến và lau đi những giọt nước mắt của tôi. Anh dẫn tôi vào một khoảng không cao xanh vời vợi, một không gian mênh mông, đầy những bông hoa tuyết trắng nhưng tôi lại để vuột mất tay anh, tôi giật mình tỉnh dậy, hoảng hốt kêu tên. Có cái gì đó ngứa ngáy ở gáy, có hơi ấm nào đó phả vào tai buồn buồn, có bàn tay nào đó ấm nóng đang mân mê khắp người tôi. Tôi biết là ai và thả mình vào cảm giác ấy. Một lần thôi cũng đủ vì tôi yêu anh.

Thế là chúng tôi lấy nhau trong niềm hạnh phúc và niềm tin vô bờ của tôi vào anh. Anh chẳng bao giờ nói yêu tôi, cũng chẳng bao giờ nói rằng, anh sẽ thuộc về tôi mãi mãi. Cũng chính vì không nói mà giờ đây, anh và tôi đã ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Sau 15 năm chung sống, chịu đựng thói trăng hoa của chồng, tôi gần như kiệt sức, cứ bắt mình phải nghĩ khác, cố gắng nuôi dạy hai con nhưng đến nước này thì tôi không thể tha thứ, người mà anh chạy theo ấy, không phải ai khác mà chính là người mẹ tàn nhẫn của tôi. Tôi đau đớn tới tột cùng. Lần đau đớn này lấy cạn nước mắt của tôi và đặt tôi vào đúng điểm xuất phát.

Và đến hôm nay, nhìn hai đứa con của mình, tôi không gào lên, không xông vào tát chúng, cũng không mắng chúng. Vì tôi biết, chính tôi và anh đã gây nên tai họa này. Chúng bị nghiệm game mà loại game đó lại là game sex. Tôi cố trấn tĩnh nhìn hai đứa con đang gí mắt vào màn hình với những hình ảnh lõa lồ. Trời ơi, chỉ trong vòng 2 tháng mà tôi đã đánh mất chính bản thân mình, đánh mất hai đứa con ngoan của tôi. Tôi đã buông xuôi chỉ 2 tháng thôi. Tôi không có quyền tạo oan nghiệt cho hai con của tôi, không có quyền bắt chúng phải chịu những gì mà tôi đã phải chịu.

Chị tin tưởng kể cho tôi tất cả những điều đó, và hi vọng, câu chuyện của chị giúp những bà mẹ đang chạy theo những hư ảo của trả thù, của dục vọng, của đồng tiền tỉnh lại. Tôi siết chặt tay chị và bảo chị cứ khóc đi, khóc cho nhẹ bớt nhưng chị không khóc. Tôi tư vấn cho chị một vài địa chỉ chữa chứng nghiện game cho trẻ mà không khỏi trách sự vô tâm của chị. Nếu cứ để cảm xúc hoang dại của chị chi phối cuộc sống thì một ngày nào đó chị sẽ mất tất cả. Điều quan trọng là chị đã nhận ra, chị còn lại tài sản quý giá nhất trong cuộc sống này đó chính là các con của chị. Hi vọng là khi gặp lại chị, chị có thể nở nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc.

45 thoughts on “2 anh em ruột lọan … xà ngầu …trên giường

 1. nois chung anh em ruột mà như vậy kể cũng đáng thương,ai cũng có nhu cầu sinh lí,nhu cầu tình cảm,đáng thương hơn khi họ yêu nhau nữa

  nếu là anh em ruột mà lấy nhau,yêu nhau,quan hệ tình cảm với nhau,đấy là điều ko nên,mình chỉ nói là ko nên thui chứ mình ko trách móc gì họ cả

  nhưng anh em họ thì chắc chắn có thể lấy nhau và iu nhau được chứ,lần này mình tin là mình sẽ đúng

  ……………

 2. Tôi không hoàn toàn đồng ý với bạn LinhLinh và bạn cogaidaythi về cách đặt vấn đề, nhưng đ cảm với quan điểm của hai bạn.
  Từ xa xưa và ở mọi chế độ đều nghiêm cấm và coi việc quan hệ Loạn Luân là một tội. Vì một lẽ duy nhất: bảo tồn và phát triển giống nòi ngày càng tốt hơn.
  Ngày nay, con người quan niệm rằng: hành vi qhtd không hẳn chỉ để sinh con mà nó còn là hành động biểu thị cao nhất của tình yêu.
  Mà tình yêu thiêng liêng nhất không hẳn chỉ có tình yêu đôi lứa, mà còn là tình yêu giữa những người thân ruột thịt. Với người thân, chúng ta có cảm giác gần gũi và an toàn thạm trí thiêng liêng nữa.
  theo thống kê của một tổ chức nhân đạo thì có tới 90% nam giới và 80% nữ giới ở độ tuổi trưởng thành đã có ít nhất một trải nghiệm về Loạn luân. Trong số đó:mức độ phổ biến nhất là tưởng tượng chiếm 50%, va chạm và có mong muốn loạn luân chiểm rõ dệt chiếm 30%, luôn tạo cơ hội gần gũi và thôi thúc ham muốn loạn luân chiếm 10%, đã có quan hệ loạn luân trực tiếp chiếm 10%.
  Bởi vậy, việc qhtd xảy ra giữa những người thân trong gia đình không phải là điều không thể, miễn là mọi người thấy thoả mãn, hạnh phúc, biết tôn trọng nhau và nâng niu những gì mình đang có.

  tất cả những điều trên đây thuộc về quan niệm cá nhân, nếu bạn nào không thích thì có thể không xem, bạn naò đồng quan điểm thì cũng nên nói trên cởi mở. chúc mọi người vui. khanhtoanbn74@yahoo.com.vn

 3. cogaidaythi: đấy là chuyện bt bạn àh,thậm chí mình còn ngĩ anh em ruột nếu yêu nhau cũng có thể lấy nhau được mà,đều là con trai,con gái đều có trái tim,có tình yêu,biết rung động………

  hãy cùng bắt tay nhau để đi theo 1 quan điểm mới hoàn toàn tiến bộ về tình yêu

 4. gjo cac ban thu dat mot cau hoj taj sao taj sao the he 7x8x tro ve truoc thj ko co thay nhak den chuyen nay con the he 9x thj laj nhu com bua chung ta nen nghj ve mot nen gjao duc trong gja djnh chj maj me kiem tjen ma kiem tjen de lam j.de co mot cuoc song sung tuk hon mot gja djnh hanh phuk hon ma khj ko co duok djeu do thj dong tjen chj la phu du va vo nghja thoj.thoj chot laj la cac buk phu huynh nen dung long yeu thuong de day do va cam hoa con caj

 5. that la thay toi cho nhung con nguoi mu quang ko bt gi ve hai chu loan luan,lam the khi da thoa man dc roi,ban co thay tam hon dc thu thai ko?hay la nhung am anh toi loi.toi thay chuyen nay la het suc nghiem trong va phai to cao len an nhung ke nay trong xh thoi nay.

 6. Vấn đề này có lẻ ko đc co6njg nhận rồi, bạn thử nghĩ vợ mình bị anh vợ làm như vậy thì bạn nghĩ gì? Bạn có đồng ý với cách làm của vợ và anh vợ không

 7. Theo ban than toi, danh gai hai khia canh
  1. nhan xet ve tam su cua mot nguoi me. that dang trach nhung cung that dang thuong. chi da khong lam tron bon phan cua nguoi me, nhung khi biet roi chi can phai co mot ke hoach chi tiet de chuyen nay khong xay ra lan thu 2.
  2. ve nhung binh luan cua linhlinhlinh va mot nguoi nua : toi chi co mot y kien la : day la nhung con nguoi vo hoc, vo lai trong xa hoi chung ta, cong dong va adim khong nen cho nhung y kien nay cung nhu nhung con nguoi nay tham gia dong gop y kien, mot cong dong co y thuc khong the co mot vai con nguoi vo giao duc duoc.

 8. mình nghĩ nên ủng hộ chuyện đấy,sau này mình tin chuyện đấy sẽ ko còn là chuyện bị kì thị nữa,tình yêu thật sự,sự tin tưởng,tôn trọng nhau mới là điều đáng nói ở đây

  hãy cùng bắt tay nhau để đi theo 1 quan điểm hoàn toàn tiến bộ về tình yêu

 9. Day la 1topic mo. Moi nguoi deu co the phat bieu y kien. K nen vang tuc chui bay nhu vay cac ban ah. Mac du minh biet cac ban co the rat tuc gian voi nhung suy nghi cua nhung nguoi do. Theo minh thi loi song do la khong the chap nhan duoc. Du la o bat ky noi dau cung k ai chap nhan dieu do. Nhung ban ung ho loi song do, k le cac ban da tung lam vay voi a, e minh? Ban dong y de cac con minh song nhu vay duoc sao? Toi nghi la khong! Tru khi la nhung ke benh hoan. Vay hay cung nhau thao luan de roi cung nhau bai tru loi song do. Chu dung de lop tre doc duoc nhung dieu do de roi chung se co suy nghi sai lech ve tinh duc nhu vay.

 10. nói chung là ko ai có lỗi cả,chúng mình nên ủng hộ nhiệt tình chuyện ấy,miễn là mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau,có như vậy thì iu thương mới chắp cánh……….anh em họ hay anh em ruột cũng vậy thui,họ đều là con trai,con gái,cũng có nhu cầu sinh lí,nhu cầu tình cảm,họ có quyền ,làm chuyện ấy với nhau,có quyền yêu nhau và lấy nhau

 11. Tôi nghĩ chị ta nên bình tĩnh và xem xét lại bản thân mình, dù sao 2 đứa con chị ta không có lỗi trong chuyện này, lỗi do gia đình chi ta, do cuộc sống gia đình không lành mạnh, cha mẹ không ra gì, thiếu giáo dục, chỉ chạy theo đồng tiền chạy theo tình ái mà quên đi mình phải làm gì cho tổ ấm của mình, hình ảnh bố mẹ chúng làm hàng ngày các con của chị ta đều biết và chúng học theo

 12. hi hi hi bebong,mình trả lời bạn thế này nhé nếu như 2 anh em ruột iu nhau thì hãy ủng hộ cho họ lấy nhau,chắc bạn ko đồng ý phải ko,,,,,,còn chuyện người iu sau này àh,khi iu nhau thì ko cần để ý đến quá khứ làm gì bạn àh…….

 13. tôi thấy linhlinh và tinhtientutoi là nói hay lắm nếu mấy bạn ngủ với anh em ruột thì mấy bạn nghĩ gì? nếu mấy bạn là con gái khi lấy chồng chồng biết 2 anh em tự nguyện làm chn đó thì chồng bạn nghĩ gì? tới công nhận có lẽ do 2 anh em xùng xem nên xảy ra chn,nhưng phải có cách giải quyết chư ko nên để kéo dài tc anh em chứ đâu phải nam nữ,vì ty nam nữ cảm thấy đủ trách nhiệm với việc mình làm thì đó là chn bình thương nhưng đây là 2 anh em ruột,mấy bạn còn biết chữ luân lý để đâu nữa ko

 14. ko sao bạn àh,cứ để anh em làm chuyện ấy,dù có là anh em ruột chăng nữa thì về mặt giới tính mà nói thì vẫn là 1 con trai và 1 conh gái,vì thế khi lớn lên họ sẽ có nhu cầu sinh lí là chuyện bình thường,nếu họ cảm thấy tin tưởng nhau,tôn trọng nhau thì chuyện ấy xảy ra cũng ko sao,quan trọng là phải tôn trọng nhau,mối quan hệ ấy dù ngắn ngủi vẫn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp,thay đổi cách nhìn để mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng,ko còn là vấn đề nữa

 15. toi thay chuyen nay cung bt,trai gai ngu voi nhau la bt…anh e ngu voi nhau va lam chueyn ay la bt thoiu….co j dau.tuoi tre la vay,thoi nao theo thoi do ,,,,chang co j la ngac nhien hay la phai buc tuc ca

Đã đóng bình luận.