Vợ làm “gái gọi” gặp chồng đi “chơi gái”


Những năm đầu chung sống, vợ chồng tôi cực kỳ hạnh phúc

Người đàn ông đã kết hôn với tôi suốt 10 năm qua ra mở cửa và ngó xung quanh để tìm kiếm cô gái gọi của mình, và cô gái đó chính là vợ của anh ta.

Chồng tôi và tôi đã kết hôn được gần 10 năm rồi và cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều. Chúng tôi yêu nhau rất đắm say, yêu người kia còn hơn cả bản thân mình. Mấy năm đầu sống cũng nhau quả là quãng thời gian hạnh phúc.

Cả hai vợ chồng đều có công việc tốt, lương cao và chúng tôi lập kế hoạch chưa sinh con vội nên thu nhập cũng rất dư giả. Vợ chồng tôi hay tổ chức những chuyến đi du lịch cùng nhau tới thành phố hoa lệ Paris hay đến thành Rome cổ kính… Chồng tôi hay tặng cho tôi những món quà nho nhỏ vào những ngày bình thường và làm cho tôi cực kỳ hạnh phúc.

Nhưng cái thiên đường đó đã sụp đổ trước mắt chúng tôi bắt đầu từ ngày Minh bị sa thải. Anh ấy nói với tôi là công ty đang gặp khó khăn về tài chính nên cần cắt giảm nhân sự và anh thuộc vào diện giảm biên chế. Nhưng sau đó tôi đã phát hiện ra sự thật do có một chị bạn làm cùng công ty anh. Hóa ra là anh đã quấy rối tình dục cô thư kí trong một thời gian dài. Sau khi bị tố giác thì anh đã bị đuổi việc. Điều đó có nghĩa là thu nhập ổn định của chúng tôi sẽ bị đe dọa và tôi cũng cảm thấy thật sự bất bình với cái tính trăng hoa đó của anh.
Chúng tôi cố gắng sống tằn tiện với đồng lương của tôi nhưng cuộc sống ngày càng khó khăn. Minh không hề có ý định đi tìm một công việc mới và ở nhà ăn bám tôi nên tôi cảm thấy rất khó chịu.

Tôi phải làm việc vất vả để lo cho vấn đề tài chính của cả gia đình, chưa kể đến việc phải dọn dẹp nhà cửa khi phải về nhà nên tôi cảm thấy rất căng thẳng, kiệt sức. Bởi vậy mà tôi không hoàn thành công việc đúng thời hạn và tôi cũng bị công ty cho thôi việc.

Chính xác là tôi đã rơi vào hoàn cảnh hết sức éo le. Một buổi tối, sau khi cảm thấy bế tắc tôi đã gọi điện cho Mai, bạn thân của tôi để qua chỗ cô ấy tâm sự. Đêm đó, đang ngủ tại nhà của cô ấy thì tôi giật mình bởi tiếng hôn rất kêu của cô ấy với một người đàn ông khi họ chia tay nhau. Tôi rất ngạc nhiên là cô ấy lại hẹn hò với một người khác mà tôi không hề hay biết.

Cô ấy đã cười tôi và nói: “Không phải là hẹn hò đâu. Khách làng chơi đấy! Lão đã đặt hàng tớ trước khi cậu gọi nên tớ không thể hủy lần này được.”

Kể từ khi cả hai vợ chồng cùng thất nghiệp, tôi đã phải đi làm "gái gọi" để trang trải sinh hoạt gia đình

Tôi cảm thấy thực sự rất sốc và tò mò. Tôi thực sự ngạc nhiên khi biết bạn của mình là một gái gọi, vậy mà bao năm qua tôi không hề biết điều đó.

“Một tuần cậu làm được bao nhiêu tiền?” – Tôi buột miệng hỏi.

Cô ấy nhún vai và nói: “Ít thì ba triệu và không hề vất vả chút nào cả.”

Tự nhiên trong lòng tôi trỗi dậy một cảm giác ghen tị với cô bạn mình và tôi đã nhờ Mai dẫn mối bước vào thế giới của những gái gọi. Đầu tiên, cô ấy cũng rất ngạc nhiên trước lời đề nghị của tôi nhưng khi nghe tôi tâm sự, giờ cả hai vợ chồng đều thất nghiệp mà còn bao nhiêu thứ tiền phải lo: tiền nhà, tiền điện, nước… mà phí sinh hoạt ở cái thành phố này đắt đỏ kinh khủng nên cô ấy quyết định giúp tôi. Đầu tiên, cô ấy cho tôi mấy số điện thoại của các khách quen và sau khi đã quen với công việc thì tôi tự xây dựng mạng lưới khách hàng của mình.

Tôi đã kiếm được nhiều hơn là số tiền lương mà tôi và Minh kiếm được trước đây và không hề cảm thấy tội lỗi về điều đó. Khách hàng của tôi là những quý ông đáng kính chứ không phải là những kẻ đáng khinh giống như trước đây tôi đã từng tưởng tượng.

Có những khách hàng chỉ muốn tôi vuốt ve và nói chuyện trong hơn một tiếng đồng hồ mà không hề đòi hỏi một cái gì khác. Họ là những thương nhân cảm thấy bế tắc trong cuộc sống gia đình và tôi chính là người họ cần sẻ chia. Tôi cũng cảm thấy vui vì đã giúp được họ thoải mái hơn về tinh thần. Các khách hàng sẽ trả tiền phòng khách sạn và tiền boa cho tôi khi đã xong việc.

Họ còn tặng cho tôi những đồ nữ trang đắt tiền hay đến các nhà hàng sang trọng để ăn những món sơn hào hải vị mà từ rất lâu rồi tôi không dám mơ đến.

Tôi nói với Minh là tôi đã vừa xin được một công việc tư vấn đầu tư chứng khoán nên tôi phải trả lời điện thoại cả những khi khuya khoắt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Anh ta cũng chẳng thèm phàn nàn trước công việc “bận rộn” của tôi.

Một hôm, tôi nhận được một cú điện thoại từ một khách hàng lạ. Từ trước đến giờ, tôi chỉ “đi” khách quen thôi nên lần này tôi cũng sợ đây là công an giả danh để điều tra. Nhưng giọng anh ta có vẻ ngọt ngào và lịch sự nên tôi đã quyết định gặp anh ta tại một nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt.

Anh ta đã nhắn cho tôi số phòng và tôi cũng đã đến nhà nghỉ, lên đúng phòng mà anh ta đã đặt vào đêm hôm đó. Tôi nhẹ nhàng gõ cửa.

“Chờ một chút!” – Anh ta nói vọng ra.

Tim tôi như muốn nhảy ra, tôi chạy ngay về phía thang máy và lén nhìn người đàn ông đã kết hôn với tôi suốt 10 năm qua ra mở cửa và ngó xung quanh để tìm kiếm cô gái gọi của mình, và cô gái đó chính là vợ của anh ta.

8 thoughts on “Vợ làm “gái gọi” gặp chồng đi “chơi gái”

Đã đóng bình luận.