Cả hai lần mang bầu, chồng đều ‘ăn vụng’


Cô lại như chết đi một lần nữa khi biết tin chồng lừa dối

Có lần vì không thể kiềm chế được nên anh đã ôm, hôn cô trong buổi tối hai người đi công tác tỉnh xa và đã dẫn đến “chuyện đó”. Chồng cô đã vô cùng hối hận và thấy rằng cần phải thú nhận với cô, xin lỗi cô mặc dù chuyện đó không hề dễ nói chút nào.

Cô vừa sinh cháu bé thứ hai. Niềm vui được làm mẹ một cháu bé xinh xắn không thể làm vơi đi nỗi phiền muộn trong cô. Cả hai lần mang bầu, cô phải tự mình xoay xở tất cả mọi việc. Còn chồng thì bỏ mặc vợ tự chăm sóc con và đi cặp bồ lăng nhăng với nhân viên trong công ty.

Hai vợ chồng kết hôn cũng được 5 năm rồi. Cô là nhân viên văn phòng cho một cơ quan nhà nước. Chồng cô là chủ của một doanh nghiệp nhỏ. Công việc của chồng cô thường rất bận rộn nên về nhà lúc 9-10h tối là chuyện bình thường. Anh không bao giờ ngó ngàng gì đến công việc nhà cửa, chăm sóc con cái gì cả. Con ốm đau ra sao cũng chẳng biết.

Lần mang bầu con đầu lòng, chồng cô đã đi cặp bồ với một nhân viên trong công ty. Niềm vui vô bờ bến khi sinh được đứa con khỏe mạnh không kéo dài được bao lâu thì cô biết được chồng cô đã ngoại tình. Với linh cảm của một người vợ, cô cũng đã nghi ngờ nhưng chưa dám tin cho đến khi chính chồng cô thú nhận.

Chồng cô đã kể lại là có một nhân viên trong công ty có tình cảm với anh. Anh đã tâm sự khá kĩ về mối quan hệ của hai người. Có lần vì không thể kiềm chế được nên anh đã ôm, hôn cô trong buổi tối hai người đi công tác tỉnh xa và đã dẫn đến “chuyện đó”. Chồng cô đã vô cùng hối hận và thấy rằng cần phải thú nhận với cô, xin lỗi cô mặc dù chuyện đó không hề dễ nói chút nào.

Cô đã rất buồn nhưng vẫn khuyên chồng cô là cô nhân viên kia còn trẻ người non dạ, anh phải là người chín chắn để dừng mối quan hệ của hai người trong giới hạn cho phép. Buồn nhưng cô vẫn tin tưởng ở chồng vì dẫu sao anh cũng đã thú nhận tất cả với cô.

Tuy nhiên, mối quan hệ bất chính giữa hai người đã không chấm dứt nhanh như cô mong đợi, và như chồng cô đã hứa. Họ vẫn có những buổi gặp riêng và những tin nhắn yêu thương nồng nàn cho đến tận sau khi cô sinh con. Chính vì thế, mà chồng cô bắt đầu nói dối cô. Chuyện đó cuối cùng đã vỡ lở, cả gia đình hai bên đều biết nên ra sức gây sức ép cho anh. Câu chuyện tạm thời lắng xuống bằng việc cô nhân viên kia tự ra đi.

Lần mang bầu thứ hai, cô hi vọng dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Cô sẽ tạo cho mình một cuộc sống nội tâm vui vẻ, yêu đời, lạc quan chứ không ủ rũ, khóc lóc như lần sinh đầu nữa. Tuy nhiên, sự vun đắp, niềm hi vọng đó đã không thành hiện thực. Chồng cô lại cặp bồ với một nhân viên khác trong công ty. Chồng cô đã giấu im ỉm từ đầu tới cuối cho đến khi tự cô phát hiện ra.

Cô quá tin tưởng chồng vì sau chuyện lần trước, chồng cô đã hứa lên hứa xuống là sẽ không phản bội cô. Sau đó, có chuyện gì anh củng kể cho cô nên cô đã chẳng hề nghi ngờ gì cho đến khi vô tình phát hiện ra khi nhìn thấy đoạn chat của chồng với nhân tình khi chồng đi vệ sinh. Cô hoàn toàn bị tê liệt không biết làm gì với chồng nữa. Những gì cần làm, cần nói thì cô đã làm trong lần phản bội trước của chồng rồi, giờ cô chẳng biết nói gì nữa cả. Cô muốn khóc òa lên để vơi bớt nỗi đau nhưng không thể nào khóc được.

Anh đã lừa dối cô hết lần này đến lần khác vậy mà cô vẫn mù quáng tin anh. Để đến giờ, cô lại như chết đi một lần nữa khi biết tin chồng lừa dối. Chẳng lẽ cứ là đàn ông thì sẽ không kiềm chế được dục vọng để mà liên tục phản bội vợ như thế hay sao?

One thought on “Cả hai lần mang bầu, chồng đều ‘ăn vụng’

Đã đóng bình luận.