Tại sao phụ nữ không bao giờ xem phim sex?


Xem phim “tươi mát” có thể là một thói quen thường xuyên của các cánh mày râu, nhưng hầu hết phụ nữ thì không bao giờ xem chúng. Có lẽ các ông vẫn thường tự hỏi vì sao bạn gái hay vợ của mình không bao giờ bỏ thời gian cho thú vui ấy, nhất là khi các ông cố gằng “rủ rê” các nàng xem cùng? Tại sao loại phim làm cho các chàng dễ dàng nóng lên như một hòn than nhưng chỉ đem đến cho cánh phụ nữ chúng ta sự lạnh nhạt?

Tấn công vào thị giác
Hầu hết những phim “tươi mát” đều hướng đến khán giả nam. Khả năng tình dục của nam giối thường dễ được khơi gợi chỉ bằng những dấu hiệu thị giác, trong khi sự ham muốn của nữ giới lại chỉ được khơi gợi bằng những dấu hiệu về tinh thần và tình cảm. Vì thế những phim sex dành tiêng cho nữ giới hay những cặp đôi thường đi theo một câu chuyện có tình tiết, sau đó mới đến những cảnh ái ân chính thống.

Đối với phụ nữ, những hành động tính dục chỉ phát huy cao nhất khi nằm trong một bối cảnh câu chuyện lớn. Nhưng trong hầu hết các phim “mát mẻ”, thì diễn viên nam thường “hùng hục” vào chuyện ấy ngay mà bỏ quên những cảnh âu yếm.

Diễn viên nam chính… xấu xí
Một sự thật rất hiển nhiên mà ít người nhận ra là trong các phim “nóng bỏng”, phần quan trọng nhất của diễn viên nam làm người xem chú ý chính là “của quý” của anh ta. Đó có lẽ là lý do vì sao có rất ít nam diễn viên hấp dẫn trong những phim sex “không nghệ thuật”. Thực tế, nhiều “ngôi sao” đóng phim cấp 3 lại không có thân hình đẹp. Đặc biệt là những diễn viên cho phim sex đồng tính lại rất đẹp trai, như trong bộ phim đồng tính nổi tiếng “Brokeback Mountain” hay lọat phim “Playgirl” đang trình chiếu trên các kênh truyền hình cáp của Mỹ.

Còn đối với diễn viên nữ chính, thì người xem không mấy đánh giá cao những cô nàng môi bơm, ngực độn phệ, tóc xoăn mà vẫn thường xuất hiện nahn nhản trên các bộ phim hiện nay!

Phi thực tế
Phụ nữ thường khó tha thứ cho những hình ảnh phi thực tế trong các bộ phim “tươi mát”. Người ta thường dễ nhận thấy các cặp diễn viên đang “yêu thương” nhau trên màn ảnh thậm chí có vẻ như còn không ưa nhau! Cái cảnh tượng “cận chiến” có thể rất “thỏa mãn” đối với các chàng, nhưng đối với phụ nữ, họ đánh giá cao hơn khi hai người thực sự đến với nhau bằng ma lực tình ái.

Cảm giác thấp hèn
Có rất nhiều điều trong công nghệ phim tình dục làm cho người phụ nữ cảm thấy thấp hèn hay ghê tởm. Trong thực tế rất nhiều người chấp nhận xem những loại phim này vì họ không thể hay không muốn “ân ái” với bạn gái, hay vợ mình trong đời thật. Nhiều phụ nữ không thể chịu nổi những cảnh oral sex của nam đối với nữ và ngược lại, những “tư thế” mà họ cho là “khác thường” trên màn ảnh.

Không đứng đắn
Nữ giới không bao giờ được xã hội khuyến khích có lối sống tình dục mạnh hơn nam giới. Vì sợ bị gọi bằng những cái tên không hay như “trắc nết, trăng hoa, lẳng lơ…”, không có mấy người tìm đến sự hỗ trợ tình dục bằng cách xem phim sex.

Bạn đã từng xem qua phim sex chưa?

(polls)

3 thoughts on “Tại sao phụ nữ không bao giờ xem phim sex?

  1. noi fet bon co gaj ak .xem nhju vaj ve kon tu suong,bun cho ca 1 the he ,,,,huhu,jo bon moi lon cu thjch hoc doj lam nguoi lon co ,nhu vaj ,so thjc cua pon no la ‘”len juong tua vao tuong cho bon con traj no fang ,

  2. Mong được làm quen với các bạn nữ…an toàn và kín đáo.đặc biệt ở tại an giang ,đồng tháp.Hãy đến với mình để hưởng hạnh phúc…
    lamemsuong_cuto

Đã đóng bình luận.