Nữ sinh Hà Nội rao bán “vốn tự có” với giá 30 triệu


Lý do cô đưa ra cho hành động ấy là vì gia đình khó khăn về kinh tế. Chuyện có vẻ gây ồn ào vì bấy lâu nay, người ta vẫn chỉ nghe nói đến các cô gái tự rao bán mình ở một phương trời xa lắc xa lơ nào đó chứ ở Việt Nam thì chưa từng thấy tiền lệ.

Không hiểu, gia đình cô gái có khó khăn thật hay không nhưng chắc chắn bố mẹ và người thân của cô không được biết tới hành động của cô. Có lẽ không có người làm cha làm mẹ nào sinh con ra để con gái mình phải bán thân chỉ vì điều kiện kinh tế khó khăn. Mà nhìn lại thì cái giá cô đưa ra hoá ra cái được gọi là “ngàn vàng” của cô so với giá vàng hiện tại thì cũng chỉ được già “1 cây”. Số tiền ấy không thể đủ để cho bố mẹ cô nuôi nấng cô từ khi sinh ra đến lúc cô quyết định rao bán cuộc đời mình như thế. Và có lẽ, chừng ấy tiền càng không đủ để cô học được bài học làm một người có lòng tự trọng.

Nhiều người cho rằng, việc cô làm chẳng qua là sự đua đòi ăn chơi hoặc muốn gây “sốc” cho dư luận. Và đương nhiên nguyên do “khó khăn về kinh tế” chỉ là một cái cớ để biện minh cho hành động vô luân của “người bán hàng” nọ.

Có người lại tỏ ra nghi ngờ cái sự trong trắng của cô gái. Thực hư không rõ và cũng không hiểu nếu có “bán” được thật thì số tiền kia sẽ giúp cô gái được gì? Điều nhìn nhận rõ nhất có chăng chỉ là sự coi thường, rẻ rúng của người đời với cái thói đua đòi, mong có tiền mà không phải bằng lao động thực sự của chính mình.

15 thoughts on “Nữ sinh Hà Nội rao bán “vốn tự có” với giá 30 triệu

  1. thèm tiền rồi, trẻ con đua đòi đây mà. giá trị vật chất của vụ bán trinh bình thường làm gì tới 5tr. còn giá trị tinh thần, giá trị nhân phẩm, giá trị đạo đức, trinh tiết mới đáng giá ngàn vàng thôi.

  2. Đụ mẹ! bộ đụ mày ngon lắm hay sao mà 30.000.000đ lận??? con gái mà nứng như mày cho tao cũng không thèm nói chi là bán !!! có thằng ngu mới mua 30.000000đ. Thằng nào sung quá thì ra ngoài kìa: 1 em 200 chọn đêm, trắng bóc+ đẹp,.. Thèm chi con đó? Đúng khong các anh em???

  3. 30 Triệuuu ??? để tôi sử lýyy ! ấy nhưng mà…nhưng mà em âý có dán tem bảo hành ở cái…cái chỗ…chỗ ấy không ấy nhỉ ! còn thì sử lý ngay !
    bác nào biêt́ pm giúp em : nhanthaitai_online

  4. thời con gái chỉ có một lần thôi. em hay suy nghĩ kĩ lại nha! em hãy giành điều đó cho người chồng, người sẽ mang lại hạnh phúc giá đình cho em!. anh mong em hay suy nghĩ lại! nhớ nha!

  5. thời con gái chỉ có một lần thôi. em hay suy nghĩ kĩ lại nha! em hãy giành điều đó cho người chồng, người sẽ mang lại hạnh phúc giá đình cho em!. anh mong em hay suy nghĩ lại!

Đã đóng bình luận.