Nữ sinh 14 tuổi “show hàng” gây sốc


Một teengirl 14 tuổi đã tự post lên blog của mình một loạt ảnh “show hàng”, trên người là chiếc áo đồng phục trường THCS ĐH (Hải Phòng).

Trong khoảng 5,6 tấm ảnh được post lên blog, nữ sinh này chụp trong tư thế khá khêu gợi, cởi cúc áo để lộ nội y. Có ảnh còn chẳng ngại khoe luôn cả gương mặt mình. Có lẽ do có nhiều người vào comments phản ứng và tỏ rõ sự khó chịu nên chủ nhân của blog đã xóa ảnh đi sau đó khoảng 1 ngày, nhưng trên phần “profile picture” thì vẫn còn giữ nguyên. Một số blogger đã “nhanh tay” cop chỗ ảnh này về và rải link trên các diễn đàn, blog khác.

Blog của nữ sinh tự post ảnh mình lên. Profile picture vẫn để nguyên ảnh chụp "show hàng".

Theo xác nhận của chúng tôi, chiếc áo teen-girl 14 tuổi này mặc đúng là áo đồng phục của trường THCS ĐH (Hải Phòng), nhiều comments khẳng định nữ sinh đang học lớp 8 của trường.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những hình ảnh “show hàng” với áo đồng phục của các teen-girl, nhưng sự quá “bạo dạn” của một bạn gái mới chỉ 14 tuổi, không ngại chụp cả gương mặt lẫn cơ thể của mình, lại càng khiến nhiều người lo ngại về lối sống của teen-girls hiện nay.

15 thoughts on “Nữ sinh 14 tuổi “show hàng” gây sốc

  1. Đọc bài này tôi như giật mình vì thấy sao nó giống với trường hợp con gái tôi quá, sao trẻ con bây giờ không biết chúng nghĩ sao mà làm điều dại dột vậy. một lần tình cờ dọn phòng tôi tình cờ phát hiện ra một chuyện tày trời, các bạn có biết đó là chuyện gì không? những bức hình nó chụp chung với bạn trai trong lúc đang qhtd. thậm trí chúng còn cố tạo cảnh như những hình ảnh chỉ có trong phim người lớn.thật là bệnh hoạn.
    tôi như ngã quỹ dưới sàn nhà, đứa con gái bé bỏng hết mực ngoan hiền và học gỏi của tôi mà lại có thể như thế đựơc sao.

  2. biết sao được. con gái bây giờ khác xa ngày xưa rồi. chính tôi cũng muốn đăng hình sẽ lên mạng cho mọi người xem mà sau này làm j có cơ hội nũa. chồng con rồi ngưc chảy sệ xuống bụng to ra toàn mỡ. mọi thứ đều xấu đi ai thèm

  3. 14 tuổi hay 41 tuổi cũng là con người, thân hình là của thượng đế ban tặng, khoe ra cho mọi người thấy là chia xẽ, là bao dung, là nhân hậu, bác ái, là không ích kỷ để dành cho riêng mình, sao gọi là dâm đãng?
    Hãy phá bỏ tất cẩ hàng rào phong kiến cũ kỷ đi, thế kỷ 21 rồi, sống phóng khoáng đi mới theo kịp thế giới, nếu không chúng ta cứ tụt hậu hoài !!!!

Đã đóng bình luận.