Đoan Trang lộ hàng nóng!


Ngay sau khi những hình ảnh lộ nội y của Á quân “Bước nhảy hoàn vũ” được các báo đăng tải, nhiều người khá bất ngờ và thất vọng về sự sơ ý của Đoan Trang.

Từ trước đến nay, Đoan Trang luôn là một ca sĩ rất cẩn thận về hình ảnh cũng như phong cách ăn mặc trong mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, việc thời gian gần đây có quá nhiều nghệ sĩ cố tình lộ nội y để đánh bóng tên tuổi khiến không ít người có suy nghĩ đánh đồng Đoan Trang không phải ngoại lệ.
Qua trao đổi, Đoan Trang cho hay cô cảm thấy không vui khi những hình ảnh phản cảm này xuất hiện trên mạng. Cô thừa nhận mình diện chiếc áo lụa màu đỏ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là có phần gợi cảm vì đây là một bữa tiệc cá nhân, lại diễn ra vào buổi tối cùng những người bạn nên Đoan Trang muốn mặc thoải mái hơn. Và chỉ một chút sơ ý do vui vẻ nô đùa cùng bạn bè nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nhưng Trang không muốn nhắc đi nhắc lại để từ một chuyện bé lại xé to ra.

“Từ trước đến nay hình ảnh Đoan Trang như thế nào thì mọi người đều có thể nhận thấy. Trang luôn tập trung vào chuyên môn, hết mình với công việc nghệ thuật và chưa bao giờ bị phàn nàn về chuyện ăn mặc hay gu thời trang của mình. Trong tất cả những lần xuất hiện trước công chúng, Đoan Trang luôn mặc lịch sự và đó là cách Trang thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả. Do vậy, không có chuyện Đoan Trang cố tình lộ nội y để gây sốc hay đánh bóng tên tuổi như mọi người nghĩ. Trang mong muốn khán giả hãy nhớ đến hình ảnh Socola luôn cống hiến hết mình trong nghệ thuật như từ trước đến nay”, Đoan Trang chia sẻ.

18 thoughts on “Đoan Trang lộ hàng nóng!

  1. Tôi thích phụ nữ, nhưng không phải như cô này! Mặc cái váy như cái khăn choàng ấy! Còn tệ hơn là không che nổi cái quần silip đen! Cô ta cho cả thiên hạ nhìn cái quần silip để nổi tiếng đây mà!

  2. con nay hinh nhu co con roi.chong hinh nhu ko co…ko biet giu the dien cho bo me thi cung phai giu cho con cai chu.thang nao ma nung may ma nhin thay cai con xau ban ghe lo nay cung tut het…cam xuc

  3. lam nguoi noi tieng thi phai biet thua se bi sam soi chu.ma k thi cung phai biet xau ho voi cac nam thanh nu tu o day chu.chac con nay ngua tenh henh ra suot ngay nen ko biet nhuc nua.cam thay 1cai quan lot che cung la qua kin…dung la con diem re tien

  4. o Viet nam day la mot van de cam ky ma ba con Viet cho la lo lang,xem ra o cac nuoc Au My nguoi ta cho la thuong chang co gi het…Doan Trang cung nen can than khi bieu dien,boi vi canh bao chi luon rinh mo nhung cai khong hay de dang tai,toi nhin buc anh cua Doan Trang toi thay Trang de thuong lam…cung thuong thoi khong co gi la nong…

  5. Từ trước đến giờ tôi không ưa con này, thật kinh tởm, đê tiện. nhìn chân nó kìa ghẻ đầy, xương xẩu chứ có gì đẹp đâu, nội y của nó cũng ghê bà cố, thôi miễn bàn con này.

Đã đóng bình luận.