Nguyễn Trường Tô – CT tỉnh Hà Giang khỏa thân lõa thể!!!


Ông Nguyễn Trường Tô – Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Giang

Đó là những bức ảnh khỏa thân. Ừ mà khỏa thân e chưa trúng, phải nói là cởi truồng lõa lồ. Hình ảnh một ông Chủ tịch tỉnh nằm trần truồng trên giường trong nhiều tư thế rất tục tĩu sau khi hành sự xong.

Vụ án mua bán dâm trẻ vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án?

Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.

Báo cáo của Công an thị xã Hà Giang

Bản chụp báo cáo của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Hoàng Minh Nhất


Bản chụp báo cáo của Công an thị xã Hà Giang.

20 thoughts on “Nguyễn Trường Tô – CT tỉnh Hà Giang khỏa thân lõa thể!!!

 1. Tôi rất thông cảm cho thằng chó này.làm người ai mà chẳng thích địt cơ chứ ,tại con vợ già của nó không đáp ứng đủ nên nó mới phải đi chơi cave.Nhưng thằng này ngu quá để con cave nó chụp ảnh.(cho mày chết đi con,tự tử đi cho đáng măt thằng đàn ông).

 2. phai su ly that nang nhung thang cho chet nay,khong chi o ha giang dau ma cac tinh cung co nhieu thang lanh dao cho chet kieu nay vi no an no dung mo phai day no di cai tao lao dong that nang cho no het suc xem no co con nghi den truyen khon nan ay nua khong

 3. HG mù mắt hết rùi, lựa nhầm 1 thằng Trư Bát Giới lên làm lảnh đạo ( chính xác hơn là lảnh đụ), rồi số phận con gái HG se ra sao? vì bọn lãnh đụ này lại có quyền có chức, lai bao che ô dù, dù sao cũng còn được mấy anh công an xã cương trực! mấy em gái mới sinh hãy mau rời khỏi HG đi nhé! kẽo bị ,…giống như vậy đo!

 4. ko thể chấp nhận đc . ĐKM bọn cán bộ chó chết. tao biết ở Hà Giang còn nhiều thằng giống thằng chó này lắm.nghe nói bọn cán bộ đầu tỉnh toàn thích chơi gái 14 tuổi thôi. điển hình là thằng Hoàng Đức Thiện -giám đốc điện lưc hà giang nưa cơ. lũ chó chết và khốn nạn. chém!

 5. Thằng cha Tô này là một con yêu râu xanh , cần phải xử lý thật nặng để làm gương cho các quan chức cỡ bự nữa. Chủ tịch tỉnh như thế thì chết cho rồi , còn trơ cái mặt vênh vênh bào chữa nữa.Xã hội mình hiện nay có nhiều thằng như thằng Tô này lắm.

 6. Ông nay cho ổng về nhà nuôi heo là vừa. Giống ổng hơi tốt nên cần phải có nhiều heo nái….Xấu hổ cho lãnh đạo Trung Ương quá. Chắc có lẽ hắn uống nhầm thuốc, ăn nhầm cơm của người ngoài hành tinh rồi.

 7. Để giữ uy tín cho đồng loại, cần thực hiện các bước sau:
  1. Ngưng ngay chức chủ tịch của con quái vật
  2. Các ngành chức năng nhanh chóng làm việc tận tâm
  3. Công bố kết quả làm việc trước đồng loại

  Nhưng thật ra cho con quái vật này về vườn thì con quái vật vẫn sống phè phỡn 03 đời

 8. đây chỉ là một vụ phát hiện được, lẽ dị nhiên là phải xử lý nghiêm rồi.tuy nhiên cán bộ ta bây giờ không phải tất cả như thế nhưng có thể phần đông là thế,vì họ phải chi tiền đi không chết có mang đi được đâu

 9. toi la mot nguoi con dat Ha Giang,hien tai dang cong tac tai Dong Nai.nhung khi nghe chuyen nay toi lay lam xau ho cho ong ta!that ko con cho nao ma noi nua!neu toi chuyen qua nganh cong an duoc,toi da go co ong ta va dap cho 1 tran roi

 10. Hầu hết lãnh đạo các tỉnh, các sở ngành bây giờ đều thế cả, chỉ có điều chưa ai bắt được quả tang thôi, đây là một sự thật đau lòng của giới quan chức nhà nước Việt Nam. Tôi cũng nhiều lần được đi hầu các vị lãnh đạo rồi. Chuyên đó bây giờ đối với các lãnh đạo là chuyện sinh hoạt thôi, khi mà các bà vợ già không đáp ứng được nhu cầu cho các ông ấy.

 11. tien su thang mat net.ct tinh cai noj j.that ko dang mang danh con dan dat viet.tam hon nguoi vjet trong sang hon nhien.dau nhu loai can ba,day bun xa hoi nay….thjeu nguoj lam lanh dao ah.cho thang cha nay dua cot dj.toj len lam lang dao tjnh cho.

 12. Với cương vị người đứng đầu của một tỉnh ông này cho rằng tất cả gái của tỉnh ấy đều thuộc về ông ấy chắc. Tuy nhiên cungc không trách ông ấy được vì nhiều tiền nên không biết làm gì thì mang đi chơi gái. Nói chung là xã hội đưa đẩy cán bộ thôi, hiện giờ còn bao nhiêu cán bộ như thế nưa có trời mới biết. Chỉ khổ dân cày

Đã đóng bình luận.