Nude nhẩy lầu tự vẫn ( 18+)


Cô gái trẻ lẩn trốn nhân viên cứu hộ

Ý định ban đầu là nude nhẩy lẩu tự vẫn nhưng sau cùng cô gái này lại chỉ quyết định ‘thử cảm giác mạnh’ khi lao mình xuống tấm đệm hơi đỡ bên dưới.

Một cô gái trẻ tuổi không mảnh vải che thân bất ngờ xuất hiện trên cửa sổ tầng 11 của khu lầu Tân Hoa Học Phủ, đường Thạch Đài, tỉnh Hợp Phì (Trung Quốc) đã lập tức gây sự chú ý của làng giềng và người dân qua lại.

Theo thông tin chính phường địa phương cung cấp thì cô gái này họ Sử, trú tại nhà 1102 của tòa trung cư cao tầng mới sửa sang đầu năm 2010.

Vào thời điểm 10 giờ sáng, cô Sử bắt đầu có ý định nhẩy lầu tự vẫn khi tìm cách thoát ra bên ngoài theo lối cửa sổ. Khi bị hàng xóm phát hiện và nhanh chóng báo cứu phòng, cảnh sát bố trí túc trực chờ đợi, cô đã dùng mọi biện pháp lẩn trốn, núp dưới góc khuất chờ đợi thời cơ thực hiện ý định mạo hiểm.

Bất chấp khuyên can của mọi người, vẫn muốn ‘thử cảm giác mạnh’

Sau cùng, khi đánh lạc hướng được những người xung quanh đang cố sức trao đổi khuyên bảo, cô Sử quyết định lao mình xuống dưới tấm đệm hơi được chuẩn bị sẵn ở dưới chân lầu. Toàn thân không thương tích và chỉ lưu lại ‘cảm giác mạnh’ nhớ đời và những hình ảnh ‘bất hảo’ lan rộng trên các diễn đàn trong nước

Nhẩy từ tầng 11 xuống đệm hơi được chuẩn bị dưới chân lầu

4 thoughts on “Nude nhẩy lầu tự vẫn ( 18+)

Đã đóng bình luận.