11 lần trao thân vội vã…


24 tuổi, 11 người đàn ông đi qua đời tôi …

24 tuổi, 11 người đàn ông đi qua trong đời, 11 lần tôi trao thân vội vã. Nhưng tất cả đều kết thúc chóng vánh và như chưa từng quen nhau…

Tôi là một cô gái không xinh đẹp nhưng khá cuốn hút và có duyên. Tôi năm nay 24 tuổi, là con gái của một gia đình cơ bản (theo mọi người nói là gia giáo). Tôi đã tốt nghiệp đại học và hiện nay đang đi làm. Mối tình đầu của tôi là một bạn học cùng đại học. Tôi vốn ý thức được những cám dỗ của việc sinh viên học xa nhà nên mặc dù người ấy rất hay đòi hỏi nhưng tôi đều bảo chờ đợi đến khi cưới nhau. Trong tôi lúc nào cũng mơ ước về 1 tình yêu trong sáng, chỉ có những yêu thương và chia sẻ mà không có tình dục. Nhưng rồi ham muốn của người đó quá mạnh mẽ, mà tôi thì quá yêu người ta, nên đã không giữ được mình sau 1 năm yêu nhau. Các bạn có thể hiểu rằng, mỗi ngày trôi qua với tôi là một cuộc vật lộn để giữ gìn trinh tiết của mình. Vậy mà, rồi điều không may đã xảy ra, tôi có bầu, vì là sinh viên và không muốn là nỗi nhục nhã trước gia đình 2 bên, tôi đã cùng người ấy đi giải quyết. Tôi rất đau buồn. Bốn tháng sau đó, tôi tiếp tục có bầu lần hai. Vì còn quá trẻ và không có lối thoát, chúng tôi cũng chưa ra trường, tôi lại tiếp tục bỏ đi mầm thai. Người đó đã bên cạnh tôi và chúng tôi vẫn rất yêu nhau. Đối với tôi, ngoài những lúc anh ta đòi hỏi thì anh ấy là một người rất tốt.
Chúng tôi vẫn tiếp tục yêu nhau cho đến khi ra trường. Tôi nhận thấy người đó đã không còn chung chí hướng với mình trên con đường xây dựng hạnh phúc. Tôi đã quyết định nói lời chia tay với người đó. Cuộc sống và công việc lại cuốn tôi đi, tôi đã gặp một người bạn làm cùng công ty. Và rồi tôi đồng ý yêu người ấy trong khoảng thời gian chóng vánh, chúng tôi lại làm chuyện đó với nhau. Nhưng rồi cũng chẳng đi đến đâu. Trong quá trình gặp gỡ một mối quan hệ mới tôi đã cứ ngỡ rằng hạnh phúc thật sự đã tìm đến mình. Tôi đã khờ khạo tin vào những lời lẽ yêu đương và rồi những chuyện đó lại xảy ra. Cuộc đời của tôi tính đến nay đã có 11 người đàn ông đi qua, tất cả chóng vánh như chưa từng quen nhau. Và tôi đã làm “chuyện ấy” với 11 người đàn ông đi qua cuộc đời.

Có lẽ mọi người sẽ ghê tởm một cô gái như tôi? Ngoài đời, trông tôi khá nhu mì và hiền lành, trong công việc rất hăng say và luôn đạt thành tích tốt. Một cô gái trẻ và nhìn quá trong sáng (cô bạn thân tôi nói vậy) nhưng có biết đâu lại chất chứa trong lòng những nỗi đau như thế này?

Mỗi cuộc tình qua đi, có những cuộc tình làm tôi đau đớn, họ đến với tôi chân thành nhưng rồi cũng ra đi, hoặc là tôi nói lời chia tay hoặc người ta. Tôi hiện giờ hoang mang và mất niềm tin vào cuộc sống. Từ sâu thẳm trái tim, tôi biết mình không phải là cô gái dễ dãi. Tôi biết tôi vẫn muốn một cuộc sống gia đình đúng nghĩa, một người chồng yêu thương và các con. Tôi biết tôi sẽ là một người vợ chung thủy, một người mẹ thương con, luôn dành mọi điều tốt đẹp cho con và hy sinh tất cả vì chồng con.

11 người đàn ông và ước mơ về một hạnh phúc! Nghe mà tương phản quá. Chắc mọi người đang chế diễu và miệt thị tôi. Bản thân tôi cũng không thể hiểu sao mình lại có thể phó mặc cho dòng đời trôi qua như thế, những cuộc tình chóng vánh, những cuộc trao thân vội vã, rồi lại lẻ bóng cô đơn. Có lẽ suốt cuộc đời này, sẽ chẳng có ai chấp nhận một người như tôi về làm vợ. Người ta sẽ nghĩ gì nữa khi người vợ của mình đã qua tay 11 người đàn ông. Liệu tôi có tìm được hạnh phúc cho riêng mình không?

17 thoughts on “11 lần trao thân vội vã…

  1. do la loi song truoc kia cua ban. ban da noi ra duoc thi ban phi biet nhung gi mih noi ra do la cuoc song ko tot dep gi may. boi vay ban nen biet sua sai di. tinh yeu la thu cao quy chu ko phai nhu ban ngi, boi vay khi nhan loi yeu mot nguoi thi ban phai biet suy xet chu. hay yeu con nguoi cua nguoi ta chu dung yeu ve be ngoai. ban da tam su ra roi minh hi vongban hay bat dau lai tinh yeu that la ngiem tuc. chuc ban hanh phuc

  2. Chào bạn. Rất vô tình đọc được những dòng tâm sự của bạn. Bạn đã từng làm tình với 11 người đàn ông thì làm sao nào? Rất nhiều cô gái cả đời chỉ biết mỗi chồng mình, không hứng thú với sex… đang phải ghen tị với bạn đấy. Bạn đừng để những quan niệm vớ vẩn của người phương Đông nói chung và người VN nói riêng về trinh tiết, đức hạnh này nọ làm hỏng giá trị của mình, hỏng mất tình yêu của mình vào cuộc sống. Bạn là một cô gái xinh xắn, công việc tốt, thu nhập tốt, bạn phải tự hào về mình mới phải. Sao lại có những suy nghĩ xuẩn ngốc như vậy? Đừng bao giờ dùng những từ như ” trao thân”, ” dâng hiến”, tôi ghê tởm mấy từ đó. Sex là một điều tuyệt vời, cả hai cùng đem đến khoái cảm cho nhau, đó mới chính là làm tình đúng nghĩa!

  3. Cuộc đời thì rất phức tạp. Có điều nhiều kẻ cao ngạo nhưng thực tế họ cũng đã qua một cuộc đời còn phức tạp hơn thế. Mình thấy bạn luôn luôn bị hút về con người tốt đẹp , tự nhiên vốn có của ban. Hãy chở về với chính bạn . Tất cả còn ở phía trước cơ mà

  4. Cuoc song cn rat nhju djeu vuj ve bn ah?bn hay tu tjn len,vuj ve len.aj cug co khuyet djem, Aj cung co luc mac saj lam.wan trog mh nhan ra va sua doj.len bn dug bun wa ha. Tat ca chj la wa khu. “sau con mua troj laj sag” zuj bn xe tjm thay hp djch thuc cua mh. Chuc bn lun vuj ve va hp.

  5. CUỘC SÔNG MUÔN VÀNG CÁM DỖ, XU HƯỚNG XÃ HỘI ĐÔI KHI LÀM TA LỆCH HƯỚNG TRÊN TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI. NHƯNG TÔI KHÔNG TIN NGƯỜI NHƯ BẠN LẠI KHÔNG TÌM ĐƯỢC CON ĐƯỜNG CHO MÌNH. HÃY TIN VÀO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG BẠN Ạ! CHÚC BẠN SẼ MAY MẮN TÌM ĐƯỢC NỮA THẬT SỰ CỦA MÌNH!

  6. dung la doi voi ban gio moi thu that kho, nhung ban ah cuoc song bay gio khac roi, mai nay ban se thay. Co the ban con gap may man hon nua ay chu, nen zui zui len. Minh co 1 nguoi ban con hon the ay chu, nhung gio ban m la 1 phu nhan, va co 1 gd rat hp, hi. zui len nha!

  7. Ban gai oi cuoc song con rat nhieu dieu thu vi, nhieu su bat ngo lam. Qua khu chi la ngay hom qua ma thoi co ai dang song o ngay hom nay ma tro ve ngay hom qua duoc dau. dieu quan trong la ban phai vui ve yeu cuoc song va tin tuong vao tuong lai tuoi dep. Roi tinh yeu dep va hanh phuc se den voi ban. Neu ban cam thay buon va cam thay co don can nguoi tam su ban minh se chia se cung ban. Qua yahoo chat cua minh nhe
    Yahoo: anhchanglangtu_223

Đã đóng bình luận.