Nghiện chơi Cave!


Tôi từng chìm trong dục vọng còn tồi tệ hơn bạn nhiều, hồi ấy cứ nhìn cô gái nào, tôi đều chăm chú vào đôi môi và nghĩ xem cô ấy có oral sex tuyệt hay không.

Cũng là con người, nên tôi cũng có những nhu cầu sinh lý về chuyện ấy, và đã từng làm chuyện ấy với người yêu cũ trước kia (chúng tôi chỉ quan hệ ngoài, oral sex vì 2 đứa giữ gìn cho nhau và cũng sợ sẽ xảy ra hậu quả sau này).
kinh nghiem Chơi cave, Đàn ông sẽ bị nghiện cave.net, cavemang.php, cavenui, caver, cavethai.com, cavevinhphuc, quan he khi mang thai, quan he lan dau, quan he truoc hon nhan, quan he vo chong khi mang thai

Giờ đây tôi thường phải thủ dâm (1 tuần 1,2 lần) và sau mỗi lần như vậy tôi thường thấy chán nản, hụt hẫng và lại nghĩ về những lần quan hệ trước kia.

Tôi cũng tham gia các diễn đàn về sex, cũng tìm hiểu về sex, và cũng biết được những chỗ chơi, matxa và biết nhưng nơi giải quyết vấn đề sinh lý. Tôi cũng đã có những ý nghĩ ” bánh trả tiền” nhưng vẫn chưa làm vì nghĩ đến vấn đề đạo đức và cả kinh tế nữa.
Đã có nhiều lần tôi nghĩ sẽ yêu đại một người con gái nào đó để làm thỏa mãn chuyện ấy của mình. Nhưng thật sự, tôi nhận ra rằng không thể yêu một người con gái mà không có tình cảm, và tôi cũng không muốn rằng buộc với người mà tôi không yêu

Tôi rất hiểu những nhu cầu sinh lý của nam giới và cũng hiểu tại sao bạn cảm thấy hụt hẫng, chán nản. Theo tôi, đi giải quyết “nhu cầu” với cave là điều không nên làm tí nào.

Thứ nhất, ai cũng hiểu mức độ lây nhiễm các bệnh tình dục ở cave rất cao, mặc dù nếu bạn xài condom thì khả ng phòng bệnh gần như tuyệt đối nhưng ai biết đâu trong một lần xui xẻo nào đó dính c bệnh thế kỉ thì cuộc đời coi như “tối sầm lại”.

Thứ 2, khi “chơi” cave, đa phần các đấng mày râu sẽ bị nghiện, tôi chắc hẳn bạn không muốn sau này khi lấy vợ mà vẫn tiếp tục “chinh chiến” chứ, bạn không muốn con bạn sẽ bị ám ảnh một người bố chỉ biết suốt ngày đi thỏa mãn dục vọng chứ? Trước khi “chơi” cave, bạn phải suy nghĩ kĩ, cái gì cũng có cái giá của nó. Chưa kể, khi đi làm việc sau này, lỡ như có sếp khó tính mà chuyện bạn đi “chơi” bị lộ thì cũng ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn.

Về chuyện bạn muốn kiếm một người con gái “ngoan” nào đó để giải quyết nhu cầu sinh lý, mong bạn hãy nghĩ lại. Về mặt đạo đức, đó là hành động đáng lên án. Khi mà bạn không muốn ràng buộc với người con gái đó thì chuyện QHTD với cô gái đó thực sự không hoan nghênh ở một xã hội VN vẫn còn rất nhiều người tôn trọng các giá trị truyền thống.

Chưa kể, không yêu mà QHTD với người con gái thì đó chỉ là hình thức mang tính lợi dụng, ngay cả ở các nước phương Tây đi chg nữa, chuyện “make love” với người mình yêu sẽ chẳng gì đáng lên án nhưng chuyện “make love” với người không yêu thì hiếm ai có cái nhìn thiện cảm.

Tất nhiên, đối với một con người đang từng ngày, từng giờ “bứt rứt” về sex như bạn thì những phân tích trên chỉ mang tính “hỗ trợ” và tham khảo mà thôi.

Bạn nói rằng bạn đang sống một cuộc sống lành mạnh, vậy hãy tiếp tục sống cuộc sống lành mạnh, tôi tin rằng đó là điều có lợi nhất cho tương lai của bạn. Cá nhân tôi có 1 lời khuyên rất chân thành: “Hãy tập nhịn sex.”

Hãy tiếp tục cuộc sống lành mạnh, chơi thể thao, học hành, nó sẽ giúp bạn hạn chế nghĩ về sex. Ngoài ra bạn cũng hạn chế lên các diễn đàn sex, chúng rất không phù hợp với người đang trong quá trình “cai” sex như bạn. Cho tôi nói thẳng, bản lĩnh của bạn thực sự chưa tốt lắm nên cần phải tránh xa phim ảnh đồi trụy, tư tưởng về sex và hạn chế nghĩ tới sex thì ham muốn của bạn mới có thể giảm được.

Cũng xin nói thêm “Tập nhịn sex” ở đây không phải là không thủ dâm, nên thủ dâm bạn à, 1 tuần khoảng 3 lần là vừa, tốt nhất nên vào phòng tắm để thủ dâm, chủ yếu mang lại cảm giác “ướt át” giúp phần nào tg độ hưng phấn để tránh đi cảm giác “tiếc nuối” về quãng thời gian được bạn gái oral sex trước kia.

Xin chia sẻ với bạn, tôi từng có thời kì bị chìm trong dục vọng còn tồi tệ hơn bạn nhiều, hồi ấy cứ nhìn cô gái nào, tôi điều chăm chú vào đôi môi cô gái đó, không phải ngắm để đánh giá kĩ ng hôn của cô gái đó đâu mà là đánh giá liệu cô gái đó có oral sex tuyệt hay không? Nhưng sau này, tôi cố gắng nhịn như đã nói ở trên, với lại ham muốn quá nhiều sẽ không thể giúp chúng ta học tập hay làm việc tốt được, một phần cũng “thương” bạn gái vì con gái thì nhu cầu thường ít hơn con trai.

Ngay cả hiện tại, tôi đã nhịn sex được hơn nửa năm rồi. Tôi thấy khả ng làm việc của mình tg lên rất nhiều và cuộc sống thật tươi đẹp dù thiếu sex. Và nhìn đến tương lai, tập nhịn sex chính là “tuyệt kĩ” để giúp bạn đứng vững trước những cám dỗ của cuộc sống sau này trong đời sống vợ chồng, chẳng hạn khi vợ mang thai hay tuổi vợ về già hay gặp phải cô vợ ham muốn thấp. . . Ngay cả trong làm , đôi khi sẽ bị chính đối tác gài bẫy bằng “gái” nên việc tỉnh táo trước một cô gái nude 100% sẽ giúp bạn có một tương lai vững chắc về mặt kinh tế.

Cũng xin nói thêm, trong đời sống vợ chồng, bạn tập nhịn sex không có nghĩa là bạn không biết đòi hỏi vợ về sex, hãy đòi hỏi một cách thông minh (cái này khỏi nói chắc “anh” nào cũng rõ), nếu vợ cương quyết quá thì mới “nhịn”.

Tóm lại, đàn ông chúng ta sống cần sex nhưng đừng để sex chi phối cuộc sống của chúng ta. Vài lời chia sẽ cùng bạn

One thought on “Nghiện chơi Cave!

Đã đóng bình luận.