Những thiếu nữ “đánh đổi thân xác” vì lên barGiống như trường hợp của H.L (sn1995). Bố mẹ làm công chức nhà nước, cuộc sống của L bình thường và bằng phẳng như bao teen girl ngoan ngoãn khác, cho đến khi L nhiễm thói đú đởn rồi nghiện luôn âm thanh chơi bời trên bar, cùng cảm giác được làm dân chơi sớm.

15 tuổi mà L đã biết make up đậm, tóc nối vàng hoe, cứ đến tối thứ 6 là lượn ra hàng làm tóc uốn lọn thật xoăn rồi chủ động gửi tin nhắn hỏi “Tối nay có triển ở đâu không anh eiii!” cho vài “ông anh xã hội”. Các anh già, tiền không thiếu chỉ thiếu gái trẻ lập tức trả lời “Lên F, N… nhé!”. Và cuộc vui lại được “triển” sau khi nói dối phụ huynh sang nhà cái Hoa, cái Hạnh ngủ…

Chơi bời chán chê ở bar, kiểu gì cũng phải đi ăn đêm và cuộc vui tàn khi đồng hồ điểm 3, 4h sáng. Biết về nhà bây giờ lộ ngay, nhiều lần L được rủ “về nhà anh chơi tiếp”, hoặc “vào đâu nghỉ tạm”. Lần đầu còn sợ, nhưng lần sau biết “chẳng mất gì” nên cô nàng đồng ý ngay.

Với nữ sinh chơi đêm như L thì qua đêm với 1 anh nào đó không còn là chuyện kinh khủng mặc dù đấy không phải người yêu mình. Miễn sao mọi chuyện được giữ kín, và sau đó gặp nhau “anh em vẫn vui vẻ, thoải mái” là được.

Nghĩ đơn giản, nên hành động cũng giản đơn lắm. Có điều người này truyền tai người khác, không ai thèm giữ kín nên cái tiếng chơi bời, hư hỏng cứ đeo bám lấy các teen girl. Không ít cô khi nhắc đến tên chỉ nhận lại cái bĩu môi và những thông tin dạng: “Ui giời, con đấy lạ gì. Cho lên bar một hôm, pose ảnh với nhảy nhót chán chê xong thì over night luôn…”.

Thật buồn khi thi thoảng lại nghe chuyện một nữ sinh đú sớm, thích bar sàn nhảy nhót, bị hội này hội khác đưa đi chơi rồi cho dùng thuốc lắc để quan hệ tình dục. Lại càng buồn hơn khi biết, cô bạn đó không những không ân hận để dứt bỏ cuộc sống ăn chơi, mà nghĩ rằng “đằng nào cũng mất rồi…” để chơi nhiều hơn nữa.

Có lẽ vì còn quá trẻ và nông nổi, nên các teen girl vẫn chưa hình dung được hậu quả mà sau này không ai khác ngoài bản thân phải gánh chịu. Qua những cuộc chơi thâu đêm, teen sẽ được gì ngoài vẻ tàn tạ, bơ phờ, bị người khác coi thường và lợi dụng?