Vì say, chồng quan hệ với em gái tôi Vì say, chồng quan hệ với em gái tôi


Cầm nhầm điện thoại của chồng đi làm, tôi đã đau đớn phát hiện ra một sự thật động trời: Anh ấy và em gái của tôi đã làm chuyện đó sau một lần say rượu.

Em và anh chơi với nhau từ hồi học tiểu học, hai gia đình lại ở cạnh nhau. Lớn lên em và anh lấy nhau phần nhiều do sự tác thành của hai gia đình. Em là mối tình đầu của anh, anh yêu đơn phương em từ hồi chúng em học cấp 2. Anh yêu em và gia đình anh quý em như con trong nhà, các bác luôn mong em có thể trở thành con dâu nhà họ. Sau bao nhiêu năm theo đuổi anh đã có được em khi em đã đồng ý kết hôn với anh.
Em những tưởng sẽ sống trong hạnh phúc khi có một người hết lòng yêu thương mình. Khi sinh con em đã nghỉ làm một thời gian dài để chăm con, còn anh vẫn là một người chồng có trách nhiệm, yêu thương vợ con hết lòng. Đến khi bé Tôm được một tuổi em nhờ em gái em làm dưới Hải Dương lên chăm cháu giúp em. Từ ngày em em ở cùng hai vợ chồng em, em bớt vất vả, hơn nữa em cũng yên tâm trở lại làm việc và đi công tác.

Lúc đầu em cũng không nhận ra sự thay đổi của chồng khi đi công tác về, anh ấy có vẻ quan tâm tới em nhiều hơn. Em nghĩ có thể 2 tuần vắng em nên anh ấy lo lắng cho em. Một lần tình cờ em mang nhầm điện thoại của chồng (hai vợ chồng em mua hai điện thoại giống nhau). Em mở điện thoại ra để nhắn cho chồng là em mang nhầm máy, nhưng em điếng người khi nhìn những tin nhắn còn sót lại mà có thể anh quên không xóa: “Anh xin lỗi vì đêm đó quá chén…”, “Anh đang có một gia đình hạnh phúc, anh yêu chị của em và yêu gia đình mình anh không muốn gia đình anh bị tan vỡ, xin em đừng để chị gái của em biết”… và tin nhắn của em em “em ở nhà nấu cơm chờ anh về, anh có về không?…….”

Em hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn. Trời ơi, lẽ nào trong thời gian em đi công tác người chồng em và em gái em lại có những hành động bỉ ổi như vậy sao? Em như bị người ta lấy mất hồn, chỉ còn biết chạy vào một góc kín mà khóc. Vì muốn biết rõ sự thật em gọi anh về nói chuyện. Lúc đầu anh còn chối, nhưng cuối cùng anh buộc phải thú nhận, hôm đó anh đã quá chén với bạn bè, khi về tưởng em trên giường cùng con…. Anh xin lỗi. Thật sự em không biết phải diễn tả cảm giác đau đớn tột cùng lúc đó như thế nào. Mỗi lời nói của anh như từng nhát dao đâm vào trái tim em.

Chồng em cầu xin em tha thứ nhưng làm sao em có thể tha thứ cho anh, nhất là khi anh làm chuyện đó với chính em gái ruột của em. Em gái em rời đi nơi khác khi biết em biết chuyện. Em cũng không muốn nhìn mặt đứa em đó trong ngôi nhà của mình. Chồng em ngàn lần xin lỗi em, mong em đừng để ai biết được chuyện này. Nếu không anh không còn mặt mũi nào để đối diện với mọi người. Tình yêu với chồng em đã hết chỉ còn lại là sự khinh bỉ, em phải sống trong ngày tháng ám ảnh mỗi khi nghĩ về hai người đó, cả hai người đó đã huỷ hoại niềm tin ở em.

Em phải làm sao đây? Có nên cho anh ta một cơ hội chuộc lại lỗi lầm? Tôm – con của em còn quá nhỏ, em phải cố cắn răng chịu đựng, bề ngoài cuộc sống vợ chồng em vẫn diễn ra bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Em cũng không muốn vì em mà bố mẹ phải buồn, con em khổ.

Em không ngờ người chồng hết mực yêu em lại làm cái chuyện ngang trái với em gái của em. Thật đau xót khi biết sự thật, giá như em ngay từ đầu em không lấy anh ta thì có lẽ em sẽ không phải đau khổ như thế này. Giá mà em có thể rũ bỏ được tất cả để ra đi… Em phải làm gì đây?

4 thoughts on “Vì say, chồng quan hệ với em gái tôi Vì say, chồng quan hệ với em gái tôi

  1. Tôi nghĩ trường hợp này không có gì mà phải tự làm khổ mình lên như bạn. Hãy cứ nghĩ rằng đấy là 1 tai nạn nhỏ để gia đình bạn vẫn vui vẻ bên nhau. Dù sao thì tất cả đều thấy hạnh phúc là được rồi. Có phải anh ấy quan hệ với ai khác đâu mà lo, em gái mình cơ mà ^^

  2. toi rat thong cam cho chi neu la toi chac toi cung dau kho khong kem nhung ma chi co nhgi la co phai anh ay uong qua chen hay kg vi du nhu la mot nguoi uong qua say kg biet gi va lam chuyen bay thi lam sao ma nho ro la anh da uong qua chen chi suy nghi cho dung dung vi loi noi cua chong chi ma mat tinh cam ruot thit va cung dung vi co em cua chi ma danh mat hanh phuc cua chi mong chi tu suy nghi cho chinh chan neu kg thi chi se dau kho toi cung giong chi toi dang nhgi chong toi ngoai tinh toi cung dang dau kho khong kem thoi chao chi mong chi som duoc tim lai hanh phuc

  3. Tôi không ưa sự ngoại tình từ bất cứ ai,nhưng với chuyên này, nếu thật sự là chuyên chồng của cô đã chủ định ngoại tình vì thèm của lạ là không thể nào tha thứ đươc, ngược lại., dù là đau đớn vì thông thường yêu là ích kỹ,chiếm hữu,nhưng vấn đề trung thực khách quan ở̉ đây là xãy ra ngoài sự sáng suốt của một con người, nhất là khi dính ̣đến rượu , hay thuốc kích thích.v.v..nếu cô em gái không có cùng uống rượu ma để xãy ra. chứng tỏ cô ấy cũng đã có sự suy nghĩ vể ông anh rể của mình với hình ảnh lãng mạn.có lẽ do sự ngưỡng mộ người đàn ông yêu thương vợ nhiều như cô nói mà chính em gái cô cũng đã biết, có lẽ khi cô vô tư tâm sự với cô em gái. một người say, một người tỉnh , ma để xãy ra. thì cho lời trung thực , nhất ̣định là cô em gái đã muốn. vì nếu không., thì đó là hiếp dâm, nếu cô ấy đã nghĩ đó là chuyện trái với luân thường đạo lý, nhất ̣ính sẽ chống va tố cáo với cô rồi, chứ không man ý nghỉ nuôi nấng trong đầu sẽ để nó tiếp tục đâu…
    Một người sai lẩm ngoài ý muốn mà phạm pháp, có đáng bị tử hình không? khi mà hành động đó nếu sự thật không có chủ định trước, điển hình là lời nhắn của chồng cô cho cô em gái của cô đã nói rõ sự chọn lựa. anh ta đã không muốn mất cô. nếu không thì vẫn lén lút hò hẹn với cô em được mà., người đáng trách đúng hưn là cô em gái.
    Tóm lạ̣,đây là bài học cho những người thích ch́én chè say sưa, rượu không là điều tốt cho bất cứ những ai không biết tự chủ bản thân mình, uống rượu bia mà không tự lượng sức mình va chịu sức ép của bạn bè ép uống. xa hoi vn ngày nay, phụ nữ cũng bắt chước chè chén say sưa. biết bao nhiêu cô gái hay phụ nữ đã có chồng , khi đi công tác xa nhà cũng đã vì chén say ma ngã vào vòng tay cũa những người đàn ông kh́ác. chỉ khác chăng là họ không tự mình về nhà mà khai thật với chồng mà thôi..cô hãy tự đặt mình vào vị trí của người vì chén say sưa mà để chuyện tồi tệ đó xãy ra. cô nghĩ như thế nào? nhất định là hổ thẹn, và mặc cảm tội lỗi,dẫu cho chồng cô có cãm thông tha thứ, nhưng cô phãi sống nhp̃ng chuổi ngày mặc cãm phản bội trong lòng. tôi tin rằng cô sẽ cảm nhận được chồng cô, thật sự hối hận không. điều này cô sẽ cãm nhận được mà thôi. va không để chồng cô uống thêm giọt rượu nào nữa. nếu chồng cô thực sự hối cãi và hiểu được tai hại của nó,suýt đánh mất hạnh phúc của chính mình.Chúc cô tìm, được giải đáp sáng suốt.,nếu cô thật sự tin tưởng và hiể chồng cô.

Đã đóng bình luận.