Vợ ngoại tình ngay trên giường ngủ của chúng tôi


Năm 27 tuổi, tôi không may bị một tai nạn đáng buồn và phải phẫu thuật, tôi tưởng rằng mình vĩnh viễn ra đi, thế nhưng trời thương vẫn cho tôi sống. Đến năm 32 tuổi tôi lập gia đình. Chúng tôi có 2 con.

Trong 15 năm sống cùng vợ, có lúc sức khỏe tôi tạm ổn, có lúc lại yếu nhợt, điều đó làm cuộc sống “chăn gối” của vợ chồng tôi nảy sinh nhiều vấn đề đáng buồn. Tôi chấp nhận tất cả những sóng gió và chờ mong lúc tuổi cao, con người ta sẽ tĩnh lại và cả vợ tôi cũng thế… Nhưng thực sự không phải, cô ấy vẫn muốn rong chơi.

Vợ tôi hơn tôi 3 tuổi, cô ấy nhỏ nhắn nhưng năng động. Đã có lúc, tôi coi cô ấy như là báu vật, chúng tôi đã chia sẻ với nhau tất cả. Thế nhưng, sinh hoạt vợ chồng mỗi tháng một lần dường như không đủ với cô ấy. Cô ấy muốn nhiều hơn, còn tôi, sức khỏe lại không cho phép.

Tôi cảm thấy mình không có nhu cầu và cũng không đủ sức để đáp ứng cô ấy. Cô ấy thất vọng với tôi, điều đó khiến tình cảm vợ chồng cũng nhạt hơn, chúng tôi ít chia sẻ hơn. Tôi dồn sức vào chăm con. Các con tôi lớn lên yêu thương bố hết mực…

Tôi đã nhịn nhiều chuyện, từ chuyện vợ hay cằn nhằn, sai vặt, hay đi công tác với đồng nghiệp nam… Tôi nhịn vì muốn có một gia đình lành lặn với những đứa con có cha yêu thương và mẹ dạy bảo. Thế nhưng cái ngày tôi bàng hoàng nhất là ngày ở căn buồng của mình, tôi phát hiện ra những chiếc bao cao su cả mới và cũ ở hốc giường.

Tôi có một trang trại ở xa thành phố. Vào những ngày Chủ nhật và ngày lễ lớn, bố con tôi thường đến đó trồng cây, câu cá. Vợ tôi thường lấy cớ gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, đi thăm nhà ngoại… để ở nhà. Tôi vốn nửa tin, nửa ngờ nhưng cũng không hỏi. Nó cũng phản ánh sự quan tâm nhạt nhòa của vợ chồng, thế nhưng không có nghĩa là chấm hết vì chúng tôi còn hai con rất ngoan.

Tôi đã từng nghĩ sẽ chấp nhận nếu cô ấy tìm vui thú với người khác mà vẫn biết đường về với chồng con. Nhưng đến lúc tôi biết cô ta mang người tình về nhà – kéo vào phòng ngủ, cái tổ ấm thiêng liêng của tôi, đánh dấu lộ liễu bằng những cái bao thì tôi chẳng thể nhịn được nữa. Từ lâu tôi giữ nó như một góc dịu dàng của căn nhà, tôi không muốn ai làm hoen ố… Tôi thực sự căm giận.

Sao vợ tôi lại tham đến vậy? Bản năng của cô ấy là lớn hơn tất cả hay sao? Tôi cần một người sẻ chia, thương yêu và hiểu cho yếu tố sức khỏe của mình. Tôi đã lựa, đã nhịn… Nhưng điều tôi phát hiện lại đắng chát quá vậy!

Thú thực mà nói tôi có lạnh nhạt cho qua thì cũng sẽ ổn vì từ lâu vốn đã thế. Nhưng tôi cho rằng việc cô ấy dẫn người tình về nhà là đã thể hiện sự coi thường tôi quá lớn… Quyết định ly dị lúc này có phải là điều quá muộn? Liệu với tuổi tác và sức khỏe thế này tôi có tìm được người để sẻ chia thật sự? Tôi cần một chỗ dựa về tình cảm chứ không phải là thể xác.

Tôi có một trái tim nồng nàn mà không có thể xác khỏe mạnh. Như người ta nói là chỉ có 50%, liệu có hi vọng về hạnh phúc hay không? Đã bước vào tuổi chín, nhưng ám ảnh về sức khỏe khiến người đàn ông như tôi bất lực và yếu đuối trước hạnh phúc.

4 thoughts on “Vợ ngoại tình ngay trên giường ngủ của chúng tôi

  1. Khong Tu da tung noi, “Hong Ngoa Thuy” cung khong la qua dan lam dau,nen luan ly cua xa hoi vn ngay nay suy thoai tram trong. con nguoi bi nhiem ve nhung y tuong ma ho cho rang do la chuyen thuong tinh ben xu tay phuong. nhung do la mot kien thuc nong can nguy bien ma nhung loai nguoi co nep song toi te khong co nen tang gia dinh hay dung de nguy bien hanh dong cua minh.
    “Ngua Quen Duong Cu” , do la cau no ma toi tin rang ban van con nghe.cho nen cai gi “nhat len duoc thi phai bo xuong duoc” nhung dua tre mat di mot nguoi cha hay me vi gia dinh ly hon hoac mot nguoi ra di vinh vien, khong co nghia la nhugn dua con o lai voi mot nguoi cha/me do se hu hong dau. dieu cot yeu van la nen tang giao duc con cai cua minh co tot khong? mot nguoi me nhu the thi that khong con xung dang la nguoi me nua dau. ngay ca nguoi cha cung vay thoi. .
    Ban cung dung quen loi cua ban mot phan day . phong kien , nhung cu nghi minh la hieu biet chap nhan. trong chuyen chan goi vo chong, dau phai chi co giao hop moi la dieu mang den su gan gui cho phu nu dau? con nhung phuong tien khac nua , nhung cach khac nua ma. toi noi it ban nen hieu nhieu. khong ai muon bi cam giac le loi dau. sao ban khong dat truong hop nguoc lai neu la ban thi sao? neu vo cua ban bi chung benh lanh cam, tu cho rang khong thich chuyen quan he vo chong nua. nhung neu co ay nghi den ban ,se co cach khac de lam cho ban thoa man ma thoi. tom lai van de nay cai nguon la do ban, ban lai do loi cho suc khoe ca ban thay vi khac phu va tam su voi vo de tim cach cho doi song vo chong thoa man nong am. thi ban bo mac chang nhung the ma cu dinh ninh rang su ham muon se voi dan khi tuoi doi chong chat. do la thieu kien thuc day.
    Neu mot nguoi biet hoi cai chan that va quyet tam., cung nen tha thu. vi dau sao minh cung la mot phan co trach nhiem. va cung vi mai am gia dinh. nguoc lai. khong nen chan chu do du chi vi nghi den canh con mat cha.v.v.. hay nghi den mot hinh anh trung thuc hon thiet thuc hon khach quan hon, thi van de se duoc giai quyet thoi. chuc ban tim lai duoc minh.

  2. ôi dời! cái loại đàn bà đó nên bỏ đi! các con anh sẽ hiểu. Nhất là con trai của anh,nếu anh có con trai thì tốt nhất là dạy dỗ đàng hoàng, coi chừng nó như con mẹ nó thì khốn. Anh sẽ hỏi tôi vì sao ?
    Tôi trả lời : Đức cha để cho con gái, đức mẹ để cho con trai

Đã đóng bình luận.