Phụ nữ ngoại tình có sướng?


Chắc chắn trong mắt những người đàn ông đó: “Đàn bà ngoại tình còn rẻ tiền hơn cả cave và chỉ là món hàng giải trí nhất thời mà thôi”.

Nói thật, đọc bài của bạn tôi cảm thấy rất ấn tượng. Đáng lẽ tôi cũng không định gửi bài viết cho chủ đề xưa như Trái Đất này nhưng có lẽ bạn một phần nào khơi dậy cảm xúc cho tôi, làm tôi cảm thấy mình cần phải viết một cái gì đó.

Những gì bạn phân tích sẽ chỉ là “lâu đài cát”, đơn giản tôi chỉ muốn hỏi bạn một câu: “Tại sao không ly hôn mà lại ngoại tình, ly hôn rồi bạn có quyền đến với bất cứ người đàn ông nào bạn muốn?”.

Ngoại tình cũng có lý do chính đáng cơ đấy, thật nực cười Vy Vy ạ .Thời phổ thông, bất cứ ai trong chúng ta cũng được thầy cô giảng về chế độ sống bầy đàn thời nguyên thủy, khi một đám “con đực” vây lấy một “con cái” và giao hợp vô tội vạ, đó chính là tổ tiên của chúng ta, cái thời kì không xã hội, không đạo đức, tàn bạo, loạn luân…
Sau đó, tại phương Đông, chế độ phong kiến ra đời, và tại Trung Quốc, tư tưởng Khổng Mạnh bắt đầu phát triển cực thịnh và dần dần bị “biến chất” và hình thành nên xã hội trọng nam khinh nữ, nơi ấy phụ nữ rẻ mạt như một món hàng, muốn bán thì bán, muốn giết thì giết, muốn làm gì thì làm, họ – những người phụ nữ trong thời ấy chỉ là những “cỗ máy đẻ” không hơn không kém.

Rồi năm qua năm, để có được xã hội như bây giờ, bạn biết ông cha ta đã nổ lực cỡ nào không, đã không tiếc xương máu cỡ nào không, để có được sự bình đẳng giới là máu và nước mắt của biết bao phụ nữ trên toàn thế giới. Thế mà bạn, một con người sống trong một cuộc sống thời hiện đại, hạnh phúc hơn nhiều tổ tiên của chúng ta lại muốn quay về cái thời kì nguyên thủy đầy man rợ đó, bạn thật đặc biệt Vy Vy à!

Tạm thời chẳng nói đến những nền tảng đạo đức, luân lý cổ hủ xưa kia và cả những nền tảng của lòng tự trọng của một con người, tư duy đạo đức hiện tại, tôi và bạn đều biết rõ “Ngoại tình là phạm pháp!”.

Mặt khác, bạn có vẻ rất ngây thơ với đời đấy Vy Vy à, bạn cho rằng phụ nữ ngoại tình họ sẽ không mất gì? Chưa nói đến nước Việt Nam chẳng truyền thống và chẳng Tây hóa, chỉ nói đến các nước phương Tây với những “tư tưởng tiến bộ” mà những kẻ học đòi ở Việt Nam ta luôn tung hô từng ngày từng giờ, nhiều người luôn cho rằng họ hiểu biết trong khi họ chả chịu tiếp thu những nét đẹp văn hóa mà lại đi lấy thứ hàng thải của đạo đức nước ngoài và du nhập vào Việt Nam để khẳng định mình là những con người hiện đại.

Những người phương Tây, nói thật, rất ghét ngoại tình và chuyện ngoại tình hầu như luôn được “xử đẹp” bằng ly hôn và luôn bị lên án. Còn ở Việt Nam thì khỏi nói, tất nhiên ngoại tình đáng bị phỉ báng. Bạn có chắc là những người phụ nữ ngoại tình ở Việt Nam họ sẽ không mất gì và vẫn hạnh phúc không?

Tôi chưa nói đến trường hợp bị chồng phát hiện nhé, lấy ví dụ nhẹ nhàng hơn, đi ngoại tình trót lọt, ăn nằm với một người đàn ông không phải chồng, vậy có bao giờ mấy người phụ nữ đó tự hỏi: “Người đàn ông “ngủ” bên cạnh các bạn là một người như thế nào?” và họ sẽ nghĩ sao về các bạn.

Tôi xin phép trả lời hộ luôn, thứ nhất đó là những gã yếu kĩ năng về xxx (ngoại trừ một số người đặc biệt thì không nói!), vì sao, đơn giản một kẻ giỏi giang chuyện ấy thì sẽ dư sức kiếm một em “rau sạch”, thâm chí còn “zin” để thỏa mãn bản năng!

Thứ 2, thường là kẻ yếu kém về mặt kinh tế, tư duy trí tuệ thấp bé, đơn giản thôi, giả sử nếu là tôi chẳng hạn, có tiền thì tôi ngủ với cave cao cấp còn sạch sẽ hơn ngủ với đàn bà đã có chồng mà chắc gì mấy người đàn bà kia “làm tình” giỏi bằng cave, chắc gì không có bệnh lây nhiễm vì chung chạ được với tôi thì theo logic cũng sẵn sàng chung chạ vô tội vạ với những ai người đàn bà ấy cảm thấy thích, cave cao cấp rất sạch, được “kiểm nghiệm”, an toàn,”làm tình” giỏi, lại đẹp nữa… Vấn đề này thì ai “đã từng” đều hiểu thôi, tôi chẳng cần nói nhiều.

Mặt khác, chả có thằng đàn ông thông minh nào lại dính vào đàn bà đã có gia đình, lỡ ông chồng người bà ấy biết chuyện thì cũng khá rắc rối. Cuối cùng, nếu ngủ với đàn bà ngoại tình, tôi cảm thấy mình da mặt dày hơn cả Vạn Lý Trường Thành vì mình còn “rẻ tiền” hơn cả trai bao! Tóm lại, người đàn ông chấp nhận ngủ với đàn bà ngoại tình, tôi tin mọi người và bạn Vy Vy sẽ đánh giá đúng về họ.
Về suy nghĩ của đàn ông khi ngủ với đàn bà ngoại tình, ai cũng hiểu thôi, chỉ tiếc rằng phụ nữ ngoại tình thường hay giả dốt không hiểu, họ tưởng rằng người đàn ông kia yêu thương thật lòng họ trong khi ai cũng biết chắc rằng những người đàn ông ấy không bao giờ lấy họ làm vợ và chắc chắn trong mắt những người đàn ông đó: “Đàn bà ngoại tình còn rẻ tiền hơn cả cave và chỉ là món hàng giải trí nhất thời mà thôi”.

Trường hợp khác, nếu bị chồng phát hiện, người có văn hóa, có trí thức và trí tuệ sẵn sàng giải phóng cho những người vợ như thế, không nói nhiều, có sức chơi phải có sức chịu, chả ai có đủ mặt dày để tha thứ cho vợ ngoại tình cả, con người ai cũng phải có lòng tự trọng, ai lại đi chung sống với người bà đã hết yêu mình hay lại đi chấp nhận một người đàn bà vừa tham lam lại thiếu dũng cảm.

Nếu là người cộc cằn thì khỏi nói, bị đập một trận là chắc chắn, có thể phải gánh chịu những lời miệt thị, chửi thề vô tội vạ. Chưa kể đến gia đình và xã hội sẽ đối xử ra sao đối với người phụ nữ ấy, và cuối cùng nếu bị chồng bỏ, chắc chắn rất khó lấy lại chồng, vì người đàn ấy đã quá nhơ nhuốc rồi, “Lấy về liệu cô ta có ngoan không?” là một câu hỏi mà bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ đặt ra.

Lại nói về con cái của những người phụ nữ ấy, những đứa con ấy có thể sẽ là đối tượng bị phân biệt đối xử sau này khi ra ngoài xã hội, ai lại muốn thông gia với gia đình có người mẹ lăng loàn các bạn nhỉ? Ai lại muốn đánh cược cuộc đời mình vào một người phụ nữ mà mẹ cô ấy đã từng chung chạ vô tội vạ, sẵn sàng làm “đồ chơi” cho thiên hạ. Tất nhiên sẽ vẫn có những con người có hiểu biết chấp nhận nhưng những con người ấy tại Việt Nam là bao nhiêu người ?

Chưa nói đến tâm lý của đứa trẻ có mẹ ngoại tình, nếu là con trai tất nhiên một số dễ bị “biến chất” suy nghĩ tiêu cực về phụ nữ, nếu là con gái có thể bị mặc cảm số phận, thiếu tự tin, và sống trong một gia đình nếu bố mẹ ly hôn, ngoại tình thì rất hiếm đứa trẻ nào phát triển bình thường mà nếu có bình thường, sự tổn thương tinh thần không bao giờ bù đắp được!

Tóm lại, mọi vấn đề tôi trình bày ở trên, mọi con người có tí hiểu biết đều sẽ hiểu rõ và ý thức được, và bạn thực sự là một con người cá biệt đấy Vy Vy à!

Xin phép dài dòng cùng mọi người!

9 thoughts on “Phụ nữ ngoại tình có sướng?

  1. Nha ly luan sieu pham nay se co nhung phan hoi trai nguoc lai nhung loi anh ta noi khi chinh anh ta di ngoai tinh, va toi tin neu anh nay di ngoai tinh thi con nang hon nguoi khac. Nhieu nguoi da vay!!!

  2. T00i th59y nh67n xt dnh gi hon ton 04ng nh06ng v65n cn nh69 nhng th67t ra khi ngo55i tnh 04n b t65 04nh m59t t59t c57 v bi coi nh06 th67 gi57i s61u c65a 04n 00ng h69 0467ng gi63a ng00 t06 040665ng nh06ng kh00ng c l63i 04i no dnh cho mnh c57

  3. Tôi nghĩ người viết bài là 1 đàn ông. Phê phán người phụ nữ ngoại tình không tiếc lời mà không hề nói đến nhưng nguyên nhân khiến người đó làm vậy. Tôi là người phụ nữ căm ghét chuyện ngoại tình, tôi tán thành việc bạn phê phán,nhưng tôi thấy bạn quá phiến diện. Đàn ông ngoại tình thì được bao biện bởi bao lý do được cho là hợp lý, vậy người phụ nữ chẳng lẽ không có được lý do hợp lý như vậy sao? Xã hội bình đăng mà! Nếu lý do là hợp lý thì ta cung có thể tha thứ chứ, đúng không?

  4. Theo tôi không nên nhìn họ quá khắt khe như vậy.Có thể trong cuộc sống vợ chồng họ không hạnh phúc,họ tìm tới nhau không hẳn để thỏa mãn dục vọng đâu.Họ chỉ tìm thứ họ thiếu,đó là sự chia sẻ,cảm thông.Họ không giám ly hôn vì còn gia đình,còn các con chảng hạn.Không khuyến khích chuyện ngoại tình nhưng tôi cũng thông cảm cho họ.Lên án thì hãy lên án quan hệ đồng giới bệnh hoạn,trái với quy luật tự nhiên đi.

  5. ban phan tich nhu the thi ai cung phai dong tinh. ban than toi cung ghet nhung ke ngoai tinh du ho la dan ong hay dan ba . boi nhung con nguoi ngoai tinh thi deu la nhung ke hen nhat va khong co long tu trong , ho khong dang gia bang lam gie rach

  6. Nói thật tôi là một người con trai không quá khắt khê trong việc lựa chọn bạn đời, nhưng nếu gặp một người vừa yêu tôi, vừa yêu người khác thì tôi đã bye bye rồi chứ đừng nói đến chuyện vợ mà ngoại tình.

Đã đóng bình luận.