Sau 3 năm lấy chồng, tôi vẫn là con gái


"Tôi có quyền được nói lên ham muốn của mình hay không?" (Ảnh minh họa)

Gia đình anh và gia đình tôi vốn là chỗ quen biết, nên cả hai bên đã “nhắm” chúng tôi cho nhau. Tuổi 24 nhưng tôi vẫn chưa có một mối tình nào sâu đậm thực sự, thấy bố mẹ giục và “kết” gia đình anh quá, tôi liều lĩnh gật đầu làm vợ anh.

Trước khi lấy nhau, chúng tôi cũng chỉ nói chuyện vài lần, thực sự cũng chưa hiểu sâu sắc về nhau. Lúc đó tôi chỉ có một ý nghĩ đơn giản, lấy nhau về từ từ sẽ yêu, rồi có thêm con cái gia đình sẽ gắn kết lại.

Đám cưới nhà quê diễn ra một cách suôn sẻ. Trong đêm tân hôn, anh mặc quần dài nằm úp mặt vào tường. Tôi còn đang hồi hộp chờ, thì anh đã thở đều đều ngon giấc. Nghĩ là sau đám cưới mệt mỏi, đêm ấy tôi không trách anh.
Nhiều đêm sau vẫn vậy, thấy anh không chủ động tôi rất buồn. Sau khi suy nghĩ tôi quyết định chủ động để lôi kéo anh vào chuyện chăn gối. Thế nhưng anh đã thẳng thừng gạt tôi ra và nói những điều khó nghe.

Tôi giận nhưng nghĩ cần phải nói chuyện thẳng thắn với anh. Ban đầu anh chỉ nói “anh bị mệt”. Sau, cái cớ mệt không còn thuyết phục trước sự đấu tranh đòi rõ ràng rành mạch của tôi, anh bảo rằng “anh bị một căn bệnh từ hồi nhỏ, anh không có khả năng sinh lý của một người đàn ông”.

Tôi đã nghĩ là bệnh thì có thể khắc phục được, tôi cố chịu đựng cố chăm chồng, chiều chồng, thế nhưng đều không có kết quả. Dần dần anh đã gạt bỏ những chăm sóc đó. Cố tình làm khoảng cách vợ chồng ngày một xa lạ…

Ra đường, tôi được người ta khen là đẹp. Tự bản thân tôi biết, trong tôi có bản năng “nữ” rất mạnh. Tôi cứ phải nằm bên cạnh một người đàn ông và “nhịn” theo thời gian trôi đi thì tôi không phục. Tôi cũng khát khao có một đứa con để bế bồng và chăm sóc. Tất cả những điều đó anh không cho tôi…

Tôi tâm sự với mẹ, bà là một người đàn bà rất Phương Đông. Cả đời bà, ra Hà Nội khám bệnh là xa nhất, mẹ bảo tôi cố nhẫn nhịn và chịu đựng. Mẹ nói với tôi rất nhiều lý lẽ, tôi ù hai tai vì nghe những lý lẽ này. Mẹ khuyên tôi vì hạnh phúc của tôi hay vì danh dự của gia đình?

Đến nay thời gian tôi sống bên cạnh anh đã 3 năm. Tôi viết là đơn ly dị từ hơn một năm về trước mà băn khoăn không gửi. Trước tòa, tôi phải nói ra lý do “tế nhị” khiến mình ly hôn ư? Cái lý do ấy có khiến người ta khinh bỉ và coi thường tôi?

Phải chăng, tôi đang sống ở một nơi mà quyền đòi hỏi tình dục không thuộc về đàn bà? Tôi có nên chấp nhận điều này? Hãy cho tôi một lời khuyên để tôi bớt đi những suy nghĩ mụ mị và có những quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

7 thoughts on “Sau 3 năm lấy chồng, tôi vẫn là con gái

 1. chào bạn mình tên Đúng mình muốn chia sẻ cùng bạn hoan canh này vì trong đời sông không ai mà không cần đén tình duc cả vì vậy bạn hãy trao đổi với ong xã của minh ve cuộc sống riêng của mình nhung vẩn giủ được hạnh phúc ban có thể quan hệ với người minh thương ma ong xã van chap nhận mà hạnh phúc của hai người vẩn được giử va hai người còn có thể có được một đúa con mà do ban sinh ra vay càng tăng thêm hạnh phúc.mình cũng đã có vơ nhung ko có con nếu bạn đồng ý mình sẽ cho bạn thỏa mản nhu cầu của ban còn minh thi xin đúa con ban thay sao nếu bạn đồng ý hay liên lac với minh qua địa chỉ email thanhthai088@yahoo.com.vn

 2. Bạn có thử ăn mặc khêu gợi hơn 1 tí lúc chỉ có 2 vợ chồng ở nhà không ? Trang điểm lên 1 tí sẽ tăng thêm vẻ đẹp mà bạn đã có, thêm 1 tí nước hoa lên nửa thì chồng bạn chắc sẽ muốn chuyện …ấy với bạn lắm đó nếu anh ta là … đàn ông. Chúc ba.n vui vẻ. Có thể liên lạc với mình piggylover1985@yahoo.com

 3. Chào bạn.
  Xin chia sẻ cùng bạn. Mình là một người đàn ông, mình hiểu người đàn ông cần gì. mình cũng có gia đình và có 1 cậu nhóc. VC minh cũng có những quan niệm sống khá thoáng và có thể vợ mình cũng bằng tuổi bạn.
  Xin thưa với bạn, đời sống tình dục có liên quan rất lớn tới hạnh phúc bạn ah. Với chính mình nhận xét thì HP chác chắn sẽ có ý nghĩa nếu như doiđời sống Tình Dục của bạn được Viên mãn có thể không toàn diện nhưng cũng hợp lý để thấy rằng mình là con người phải không bạn.
  Bạn có quan điểm và có quyết dịnh của riêng mình, nhưng theo mình TD có ok thi hạnh phúc mới trọn vẹn bạn ah.
  Mình xin chia ẻ với bạn quan điểm này. vì chính mình cũng thiếu và mình thấy bất an cho HP, và mình vẫn tìm kiếm người cùng cảnh ngộ như mình để chia sẻ tôn trọng nhau. Vậy bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để không phải như mình bây giờ là phải đi đêm với người khác để cho chính gia đình mình được an toàn bạn nhé.
  chia sẻ với bạn
  nếu bạn vui có thể làm bạn với mình trên web nhe
  nick: mannongcungai@yahoo.com.vn

Đã đóng bình luận.