Osin hiếp dâm chồng


Chồng tôi trần truồng đang quấn lấy con bé giúp việc. Hai cơ thể hừng hực đang vầy vò nhau, ngấu nghiến nhau.

Bây giờ tôi đang cảm giác mình chới với giữa cuộc sống đầy rẫy những khổ đau và oái oăm này. Và trường hợp của tôi cũng thật là lắm oái ăm và chéo ngoe. Tôi thực sự căm phẫn chồng và con bé osin mới “nứt mắt” mà đã lả lơi. Chúng đã trà đạp lên niềm tin của tôi và hạnh phúc của gia đình tôi. Tôi hận chúng.

Tôi và Nam, tên chồng tôi đều sinh ra trong một gia đình trí thức khá giả và nề nếp. Tôi cùng học một lớp với Nam. Nhưng chúng tôi ít chơi với nhau vì hai đứa có mục đích học khác nhau. Tôi thích khối thiên về xã hội còn Nam thích học tự nhiên và dùng kiến thức đó để nghiên cứu như bố mẹ anh ấy.

Nhưng không biết số trời run rủi thế nào, lên cấp 3 chúng tôi học cùng trường, tôi học ban C, Nam học ban A. Mặc cho sự hờ hững của tôi ngày ngày, Nam vẫn làm cái đuôi đến cổng nhà tôi chờ tôi đi học. Vì bố mẹ tôi khá thân với gia đình Nam nên tôi đành miễn cưỡng chơi với Nam.

Ba năm cấp 3 tôi luôn là niềm mơ ước của nhiều chàng trai lớp trên, lớp dưới. Tôi cũng ngó lơ tất cả để tập trung ôn luyện cho thật tốt để tham dự các kì thi. Kết quả đem lại cho tôi nhiều mĩ mãn, khi tôi được tuyển thẳng vào đại học vì có thành tích xuất sắc tại kì thì học sinh giỏi quốc gia và thi ngoài nước. Và Nam cũng không hề kém cạnh gì tôi, anh cũng có vé vào thẳng đại học. Chúng tôi có nhiều thêm thời gian gần nhau vì hai gia đình thường gặp nhau.

Cứ thế, tình cảm của chúng tôi ươm mầm và nảy nở. Nụ hôn đầu tiên của chúng tôi đã trao và thế là suốt những năm đại học chúng tôi là một cặp đôi đẹp để bạn bè phải ngưỡng mộ. Ra trường, tôi và Nam ai cũng có việc làm ổn định lương cao vì vậy chúng tôi mới tính đến hôn nhân, rồi được gia đình đồng ý nồng nhiệt.

Một con đường dài đầy hạnh phúc và một mái ấm tươi đẹp được dọn sẵn cho chúng tôi. Những tháng ngày ấm áp và ngọt ngào bên anh. Mỗi khi “gần gũi” anh lại đều nhẹ nhàng vuốt ve yêu chiều không làm tôi đau. Tôi khá tự hào về chuyện “phòng the” vì tôi cũng tạo cho chồng những khoái cảm bất ngờ. Tôi thích nhìn mình “trần truồng” trước gương. Mỗi lúc thế chồng tôi đều tấm tắc khen tôi: “Nhìn thấy em anh chỉ muốn xông tới và cắn ngấu nghiến ngon lành”. Tôi mỉm cười: “Thảo nào, mấy gã ở công ty em cứ nhìn em ham muốn thế”.

Nhưng vì công việc ở công ty truyền thông quá bận rộn, tôi thường xuyên không ở nhà để chăm sóc gia đình và chồng. Mẹ tôi quyết định xin dưới quê một em gái tuổi “cập kê” sắc vóc bởi nhà tôi cần người phù hợp với vẻ trang nhã trong ngôi nhà. Nhìn cô em này cũng khá được, mặt mũi hài hòa, thân thể đầy đặn nên tôi khá hài lòng. Với lại con bé nhìn cũng ngoan tôi càng yên tâm công tác hơn.

Hai tuần, rồi 1 tháng trôi qua trong yên ả, tôi và chồng có cơm ăn ngon, nhà cửa sạch. Chồng tôi cũng hay ở nhà đợi tôi hơn. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc. Hôm ấy, tôi về hơi sớm chủ yếu là về cất xe để đi bộ ra quán làm tóc gần nhà. Mới 4h chiều đã thấy xe chồng tôi ở hiên. Tôi vào thì chỉ thấy anh ngồi xem bóng đá, thì ra cô bé giúp việc đi chợ. Tôi cất xe rồi ra ngoài gội đầu.

Gội rồi hấp tóc xong tôi mới lang thang dạo bộ về nhà, khẽ mở cửa tôi định khoe tóc với chồng tôi. Tôi ngạc nhiên vì nhà vẫn chưa được dọn sạch sẽ, cơm vẫn chưa nấu, đồ đi chợ vẫn vứt chỏng chơ ở bếp. Tôi đi lên phòng mình thì thấy một cảnh tượng đồi bại…

Chồng tôi trần truồng đang quấn lấy con bé giúp việc. Hai cơ thể hừng hực đang vầy vò nhau, ngấu nghiến nhau. Chúng đang mê mải “hút” nhau mặc kệ tôi đã mở cửa. Người chồng ngày ngày tôi đầu ấp tay kề đã phản bội tôi ngay trên chiếc giường cưới mẹ tôi mua tặng.

Tôi quát lên: “hai người cút đi”! Đứa con gái vấu víu bộ quần áo, chồng tôi cũng làm y hành động của con bé. Tôi suy sụp và bức bối. Tôi muốn phá tan cuộc hôn nhân này vì người chồng tôi rất mực thương yêu đã làm tôi đau đớn.
Tình yêu, niềm tin của tôi bị chà đạp không thương tiếc. Nhưng giá như tôi không mải lo toan sự nghiệp, không thuê ôsin mà tự lo việc nhà thì đâu đến nỗi. Tôi còn yêu chống, nhưng tôi làm sao quên được những hình ảnh nhơ nhớp kia, tôi làm sao để có thể tha thứ và cho cuộc hôn nhân của mình một cơ hội nữa. Tôi giận mình, hận chồng!

14 thoughts on “Osin hiếp dâm chồng

 1. Đúng rồi tôi tuy con trẻ không hiểu nhiều gì về chuyện này lám nhưng tôi chấp nhận ý kiến của chi Huyen, chuyện gì có thể chung được nhưng những chuyện quan hệ kiểu này không là chung được. Tôi cũng là con trai thật sự là co những ham muốn thật nhưng như vậy đúng là trái với đạo đức , la lam những chuyện có lỗi với vợ mình như vây la không chấp nhận được. Người ta nói thời buổi hiện đại con người ta thoải mái trong những mối quan hệ giống nhưng Phương Tây nhưng dù thế nào thì mình cũng là một người Á Đông chính gốc không thay đổi được và những điều cổ kín là một phần trong nén văn hóa và đạo đức của con người chúng ta. Mong mọi người sống có trách nhiệm và giữ chừng mựt hơn. Never say give up!!!!! Vài dòng suy nghĩ Chúc các anh chị luôn vui và thành công!

 2. hiếm có người ” ngu như vậy và giống con vật đến vậy” chứ ko phải hiếm có người “làm được như vậy” .chồng chung người ta gọi là trai bao,vợ chung người ta gọi là đĩ nếu cả vợ cả chồng thích sống như vậy người ta gọi là cái nhà chứa.

 3. Đàn ông thì nhiều lý do lắm. Nhưng nói chung ko chấp nhận đc. Giả sử là phụ nữ mà vậy, chắc thằng chồng nó đánh đập xỉ vả rồi bỏ luôn rồi, mà ko bỏ chắc cũng hành hạ, chửi mắng cả đời. thời đại bình đẳng, cũng yêu cầu cả đàn ông nữa. Mình thấy li dị cha nó đi. thằng chồng đó ko đáng để mình hi sinh cả đời. Nếu ko li dị, mình cũng kiếm 1 thằng bồ,

 4. Mấy cái comment của các anh ở phía trên đọc mà thấy buồn nôn. Gia đình chứ không phải cái nhà thổ để mà bọn đàn ông muốn ngủ với ai thì ngủ.

  Cái gì mà đàn ông nào cũng háo sắc, cái gì mà tuy yêu vợ nhưng vẫn muốn ngủ với người khác. Xin lỗi, chỉ có những người tuy vẫn thích cái đẹp nhưng vẫn tự chủ được bản thân thì mới là đàn ông chân chính. Không phải vô cớ mà có luật hôn nhân một vợ một chồng.

  Có thể các anh sa ngã, đó là sai lầm, chứ không phải là một chiến tích để mà khoe khoang.

  Tội nghiệp cho những người vợ của các anh.

 5. Chỉ những thằng đàn ông khốn nạn ích kỷ mới nói ra được những câu như vậy và chỉ có những bà vợ cũng thích cuộc sống lăng loàn ko biết cái gì là quan trọng mới chấp nhận sống cuộc sống như loài vật như thế.Con người sinh ra có bộ óc là để nghĩ,để biết quay đầu khi sa ngã chứ ko phải để phát ngôn ra những câu phản đạo đức như vậy .Phụ nữ hãy khôn khéo để làm chủ cuộc sống của mình.

 6. chuyện này sảy ra là tất yếu thôi bạn ạ.nếu bạn thực sự mở lòng ra bạn sẽ thấy mọi thứ ko những ko xấu đi mà còn tốt hơn.chuyện chồng bạn với osin đã có qh với nhau theo mình chuyện này sảy ra đúng với mong muốn thầm kín của bạn, vậy nên bạn đừng buồn mà phải vui mới phải.tại sao mình noí vậy, vì:
  1.thứ nhất: bạn thấy vui khi có người giúp việc nữ trẻ, đẹp và dễ thương:
  2.thứ hai: bạn yên tâm và hp khi chồng mình vui và thường về sớm ở bên cô osin trẻ.
  2. thứ hai: Vợ chồng Bạn là những người sống rất lãng mạn và đa tình.
  Vậy trong sâu thẳm trái tim bạn, chính bạn đang mơ hồ mong muốn có một điều gì đó mới lạ xảy ra. Bạn biết không, nó đã xảy ra rồi đó chỉ có điều bạn chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận nó mà thôi. Điều đó đã làm cho bạn bị sốc, nếu bạn đã sẵn sàng về tâm lý thì bạn đã không làm cho Chồng và cô giúp việc bị bắt quả tang một cách ê chề như thế.mà bạn phải ngược lại mới đúng.
  Vợ chồng mình cũng đã trải qua hoàn cảnh như bạn, mình kể cho bạn nghe, hi vọng cuộc sống gia đình bạn ngày càng tốt hơn:

  Ba năm trước, mình cũng chót lỡ qh vơí một cô giúp việc trong nhà. Mình làm vậy ko phải vì cô đó đẹp hơn vợ mình, mà chỉ vì tính háo sắc và tham lam của đàn ông mà thôi. lúc đó mình thấy tự hào lắm vì cũng lúc có hai người phụ nữ trong nhà mà vợ không biết, cảm giác có lỗi khiến mình yêu chiêù vợ hơn, hay về sớm hơn và chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng trở nên nồng thắm và mãnh liệt hơn.
  Cứ tưởng chuyện ăn vụng cuả minh vợ không hề hay biết, nào ngờ….,
  Một lần, trong lúc vợ chồng đang ái ân nồng nhiệt, do không làm chủ được vợ tôi đã nhắc đến tên cô osin trong tiếng nấc nghẹn của khoái cảm tột cùng, một chút bàng hoàng thoáng qua tôi đã hiểu ra tất cả, đêm đó chúng tôi làm tình với nhau điên dại và cuồng loạn như một cặp tình nhân lâu ngày không gặp . Thì ra Vợ tôi đã biết hết từ trước đó cả năm trời mà chúng tôi không hề hay biết.
  Nghe cô ấy nói, lần đầu tiên phát hiện chuyện của tôi, cô ấy muốn điên lên và cho chúng tôi một trận bẽ bàng.Vốn là người phụ nữ dịu dàng và yêu chồng nên khi bình tâm lại, cô ấy đã chọn giải pháp ngược lại: một mặt Theo dõi phản ứng tâm lý của tôi, một mặt dành nhiều thơì gian chăm sóc bản thân và gia đình. Một điều rất đặc biệt là cô ấy nhận ra rằng, từ ngày có chuyện đó với osin thì cuộc sống tình cảm của hai vợ chồng như tươi mới hơn, có màu sắc lãng mạn hơn. Từ đó cô ấy dần tận hưởng và nhận ra một điều: Chỉ cần có hạnh phúc thực sự thì mọi điều điều người ta làm đều không còn quan trọng nữa.
  Bạn biết không, vợ chồng mình và cô osin đó đã sống bên nhau như vậy được hơn 3 năm, đến khi cô đó về quê lập gia đình mới chấm dứt.

 7. meo nao dam che mo .tu nhien co mong ngon va moi dang tan mieng ai cha them an .Toi nghi van de goi chang trong gia dinh chi co van de.dau sao viec da say ra roi ,neu bo qua dc thi hay bo qua .toi hy vong rang chi hay danh nhieu thoi gian cho gia dinh.

 8. Sao lại bắt buộc người chồng phải nên chỉ biết có một mình ta?
  không phải người chồng không yêu thương chị nửa đâu?
  Nếu chồng chị là Vua, ông ta cũng sẽ nhốt vào hậu cung cả ngàn người con gái để dùng riêng cho mình…chồng chị là thường dân nên chỉ có 1 con ô sin, nếu ổng là quan to thì cũng sẽ có năm bảy cô người mẩu…
  Chị suy nghĩ như thế là sai lầm to, không lẽ thiên hạ đàn ông trên đời này không ai yêu vợ hết? Vì tôi dám đoan chắc trăm phần trăm với chị không có người đàn ông nào mà không mê gái..thầy tu kia còn mê huống hồ chồng chị..
  Chỉ khác nhau ở chổ người kín người hở thôi…
  Ông chông chị cũng dở thiệt, ai đi làm chuyện ấy mà để cho vợ biết thì thiệt là không kinh nghiệm gì hết.

Đã đóng bình luận.