Tôi đang quan hệ với người đàn bà truỵ lạc


Tôi nghĩ rằng sẽ không có một cô gái nào yêu tôi nếu cô ấy biết sự thật về tôi. Tôi kinh tởm chính bản thân mình. Bởi vì mới là nam sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội mà tôi đã có “quan hệ” với một phụ nữ hơn tôi rất nhiều tuổi.

Là sinh viên xa nhà nên tôi đang ở nhờ nhà người bạn quen của bố mẹ. Hai năm học đầu tiên trôi qua bình thường, tôi vô tư học hành như bao nhiêu bạn sinh viên khác. Nhưng từ khi chuyện này xảy ra tôi nghĩ mình đáng bị bỏ đi và đáng bị trừng phạt.

Gia đình tôi đang ở nhờ là 2 vợ chồng bạn của bố mẹ tôi. Ông bà chủ nhà có 2 người con: Người con gái đã lấy chồng nhưng hai vợ chồng vẫn ở chung với bố mẹ vì họ chưa mua được nhà riêng. Người con trai thứ hai đang là học sinh lớp mưòi cậu bé học giỏi và ngoan. Chuyện chỉ bắt đầu hôm tôi được nghỉ học ở nhà ôn thi, tôi phát hiện ra người bà chủ nhà có quan hệ tình dục với người con rể. Bà là người không hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng. Người chồng thưòng xuyên say xỉn và đi làm về muộn không quan tâm tới gia đình. Anh con rể là một người ngỗ ngược, có đi làm nhưng buổi trưa về nhà nghỉ ngơi. Con gái đi làm và con trai đi học cả ngày. Từ sau hôm tôi phát hiện ra bí mật này của họ cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi nghĩ ngợi lung tung nhiều hơn, và người phụ nữ đó cũng quan tâm tới tôi nhiều hơn. Phải nói thêm về người phụ này, bà ấy là người có tính đồng bóng, bà hay dỗi nếu mọi người làm không vừa ý, quan tâm bà. Thậm chí bà còn dỗi không ăn cơm nếu con cái không bưng cơm vào tận phòng và dỗ dành.

Từ khi tôi biết chuyện, bà ấy luôn để ý tới tôi, đón ý của tôi để chiều chuộng, tôi như say trong sự cung phụng đó. Rồi dần dà chính tôi cũng không cưỡng lại được sự ham muốn đó. Tôi và bà ta đã có quan hệ tình dục bất cứ lúc nào có thể. Nhưng hình như điều đó chưa làm thoả mãn cả bản thân tôi và bà ta, bà thưòng lấy cớ để nhờ tôi đưa đi và chúng tôi thuê nhà nghỉ để được làm chuyện đó với nhau. Tôi chỉ thật sự hoảng hốt nhận ra khi sức học của mình giảm sút, bố mẹ căn vặn nhiều hơn khi tôi luôn nói dối để xin tiền đi học (tôi là con một và khá được cưng chiều).

Ngưòi con trai thứ hai của ngưòi phụ nữ rất quý mến tôi, coi tôi như là anh ruột của nó. Gần đây cậu ta nói với tôi “em sẽ nói với bố mẹ em nhận anh là con nuôi để anh thật sự trở thành anh của em nhé”. Tôi không biết phải trả lời cậu bé như thế nào, và nếu cậu bé biết tôi có quan hệ với mẹ cậu, cậu sẽ đối xử với tôi ra sao? Nếu mối quan hệ của tôi và bà chủ bại lộ thì gia đình họ sẽ nhìn tôi như thế nào? Và đặc biệt là bố mẹ tôi họ có nhận ra con trai của họ không và có nhận ra người bạn của họ không? Tôi phải làm gì bây giờ để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này trong khi tôi không thể dứt ra khỏi người phụ nữ kia ???

5 thoughts on “Tôi đang quan hệ với người đàn bà truỵ lạc

  1. Bây giờ thì bạn nên sì top ngay mối quan hệ đó lại, và biến ngay khỏi cái nhà đó lun đi, chứ để tiếp tục thì hơi bị mệt, cố gắng tìm kiếm 1 lý do nào đó để không phải qh với bà ta lần nào nữa, chứ bạn mà bị lộ thì hơi bị phiền đấy , bạn bè, người thân, cả đứa con của bà đó nữa …, ko thể tưởng tượng được là chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn cứ típ tục, cố gắng sì top càng sớm càng tốt.

Đã đóng bình luận.