7 cách nhận biết chàng còn zin hay không?


Đã có một vài cách để quý cô có thể thử xác định điều này nhằm “bóc mẽ” các chàng nhưng nên nhớ nó cũng không thể cho bạn một câu trả lời hoàn toàn chuẩn không cần chỉnh đâu.

Bước 1
Hãy xem xét lịch sử hẹn hò của chàng. Nếu chàng của bạn đã không có nhiều bạn gái hoặc thậm chí không gặp một bệnh tật nào đó trong quá khứ thì có nhiều khả năng chàng là một trai “zin”.

Bước 2
Quan sát thái độ của chàng khi nói về những chuyện liên quan đến “sex” hoặc những vấn đề giới tính khác.

Nếu chàng của bạn có vẻ không thoải mái với cuộc đàm thoại về những chủ đề này thì có thể chàng còn “zin”. Bởi thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân không có kinh nghiệm cá nhân. Chàng của bạn có lẽ cũng vậy!

Bước 3
Hãy hỏi thẳng chàng rằng chàng có phải là một chàng trai còn “trinh” không. Điều này tuy khá thẳng thắn nhưng chị em cũng chẳng mất gì. Ngược lại các quý cô còn tha hồ mà dò xét được thái độ của chàng là đằng khác.

Nếu chàng không thể đưa ra một câu trả lời trung thực cho câu hỏi này thì hãy kiểm tra hành vi của chàng trong quá trình chàng đang phản ứng lại xem sao.

Nếu chàng có vẻ quá tự vệ thì bạn có thể khẳng định rằng chàng không phải là một trai “tân” mà có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy chàng đang ẩn giấu sự thật nào đó.

Nếu chàng của bạn tự tin trong câu trả lời và không cảm thấy cần phải mạnh mẽ bảo vệ nó thì các chị em có thể nghĩ ngược lại.

Bước 4
Tìm cho ra sự khác biệt trong câu chuyện của chàng. Nếu chàng đã nói về cô gái mà hắn đã ngủ chung hoặc những câu chuyện giới tính của chàng không được logic từ đầu đến cuối thì chàng có thể vẫn là một trai tân.

Bởi vì đôi lúc các nam giới cũng thường tạo nên những câu chuyện giả, những tình huống giả để ngụy trang và che lấp sự thiếu kinh nghiệm tình dục trong thực tế của họ.

Bước 5
Kiểm tra và để ý sự hiện diện của bạn khi đang di chuyển trong phòng riêng của chàng.

Nếu chàng có vẻ vụng về hoặc đặc biệt khó xử, hoặc chàng ta không biết bạn đang làm gì thì có thể chàng là một trai “zin” chính hiệu.

Bước 6
Hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn nghĩ chàng là một trai “zin”. Để rùi sau đó, chắc chắn chàng có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp tục thảo luận vấn đề này với bạn một lần nữa.

Cũng không loại trừ khả năng, nếu chàng cảm thấy có thể tin tưởng bạn, chàng sẽ có nhiều khả năng nói cho bạn biết sự thật là chàng đã… không còn “trinh” cũng nên.

Bước 7
Hãy tôn trọng các ranh giới cá nhân của chính mình với chàng nhưng hãy để ý xem chàng có thoải mái hay không khi nói về trinh tiết của mình, hoặc có tham gia hay không tham gia hoặc có bàn tán gì về nó không.

Nếu chàng liên tục thay đổi chủ đề, không cảm thấy lúng túng hoặc không an toàn thì có thể cho thấy chàng không còn “zin” nữa.

Lời khuyên và cảnh báo:
– Những cách trên đây chỉ là những gợi ý cho các quý cô ngầm xác định xem người ấy của mình, thằng bạn thân của mình liệu có là “trai tân” như họ thường vỗ ngực tự nhận không. Song đây không phải là những cách tuyệt đối để biết người ấy của bạn còn trinh hay không đâu.

– Mất trinh của một người, kể cả là phụ nữ hay nam giới thì đều có thể là một kinh nghiệm tình cảm cho cả hai phái. Vì thế, cách tốt nhất là 2 phái nên tôn trọng các ranh giới của nhau về chuyện tế nhị này và không bao giờ nên cho đó là lý do để yêu nhau hoặc kết duyên chồng vợ.

6 thoughts on “7 cách nhận biết chàng còn zin hay không?

 1. CO MOT CACH DE BIET DO LA.NEU NGUOI AY CO VE RANG RE TRONG CHUYEN TINH DUC THI CHAT KHONG CON DAU”CUNG CO NGOAI LE”

  @binh@
  cám ơn nhiều. tại sao bạn không nghĩ ngưòi đó co khả năng xem phim xxx nhiều nên biết hết mọi ngõ ngách ….:-)

 2. chuye^n xuat’ tinh som’ ko phu thuoc vao` van’ de` do’ dau ban, minh` chua lam bao gio` nhung minh` nghi minh` se nhanh ra, do’ cung la` dieu` lam` minh` thay’ lo lam’ hjhj, nhung lan` dau` thi ai cung the’ ban ah`. minh` lam` quen ban nhe’

 3. chuye^n xuat’ tinh som’ ko phu thuoc vao` van’ de` do’ dau ban, minh` chua lam bao gio` nhung minh` nghi minh` se nhanh ra, do’ cung la` dieu` lam` minh` thay’ lo lam’ hjhj, nhung lan` dau` thi ai cung the’ ban ah`.

 4. Nói điều không thực, Gin của con trai có nhiều nghĩa:
  – Đã ngủ với đàn bà con gái chưa?
  – đã xuất tinh chưa?
  – Xuất tinh trong trường hợp nào?
  – thủ dâm là còn gin may mất?
  ……………………………. Nên việc này khó nói còn tân hay không?
  Và nếu như thế thì trên đời này không có đàn ông nào có vợ mà còn gin…và mấy bà cũng không bao giờ muốn chồng mình ngu ngơ trongđêm tân hôn đâu.

Đã đóng bình luận.