Đi mát xa, thư giãn có thẻ sinh viên giãm 30%


Treo biển hớt tóc nhưng không có thợ cắt tóc mà chỉ toàn các cô gái ăn mặc gợi cảm, ngồi tựa trên ghế salon chờ đợi khách vào “mua vui”. Để câu khách, chủ quán còn ra chiêu khuyến mãi sinh viên được giảm giá 30%.

Điều đặc biệt ở các tiệm núp bóng hớt tóc để kinh doanh massage kích dục ở đây là các ông chủ, bà chủ tung ra “chiêu”… giảm 30% cho những khách sinh viên. Chính vì “hấp dẫn” thế mà họ đã thu hút không ít các “thượng đế” đang là sinh viên các trường ĐH xung quanh khu vực này.

“Hớt tóc gì mà toàn tuyển mấy cô gái non choẹt, thậm chí còn không biết cách cầm ông-đơ. Họ ăn mặc rất hở hang, nhìn qua ai cũng biết khách vào đó để làm cái gì. Chúng tôi bức xúc, kiến nghị lên trên, họ có đi kiểm tra, nhưng sau đó quán lại hoạt động như cũ”, anh Thanh (43 tuổi), một người dân sống gần đó nói.

Anh Thanh còn cho biết thêm, thường quán sẽ “tấp nập” vào ban đêm, khoảng từ 8h tối trở đi. Khách vào đây chủ yếu là sinh viên, sau khi đã “chén chú chén anh” say mèm. Cũng có nhiều sinh viên khi thua bạc hay mất tiền cá độ bóng đá cũng đến đây để… giải xui. Họ truyền tai nhau rất nhanh nên khu vực này trở thành “điểm đen” hấp dẫn cho một số nam sinh ham của lạ.

ĐÂY LÀ TÂM SỰ 1 SINHVIEN KHI ĐI MASSAGE KÍCH DỤC
Hãi, tui thề là tui không hề có ý gì bậy bạ khi vào đó đâu nghe. Tại tụi bạn nó rủ đi nên tui mới sa lầy. Nhưng cho dù có sa lầy tui vẫn còn nguyên “trinh trắng” đó thôi. Giờ nghe tui kể cái vụ sa lầy của mình trong tiệm massage kích dục nè. Mấy cái tiệm này ở làng ĐH Thủ Đức nghe bà con.

Một buổi chiều đẹp trời, tui và tụi bạn đang chén bạn chén bè thì tụi nó hứng lên kéo nhau đi AZZ gì đó. Tui có biết đâu. Nhưng đi luôn với tụi nó. Tụi nó kéo nhau vào một quán hớt tóc. Tui hết hồn. Quái làm gì mà đi hớt tóc tập thể vậy nè trời. Đã vậy còn lựa quán có mấy em tiếp viên mát mẻ nữa. Kiểu này ai thấy là mang tiếng chết. Tui đâu có biết đó là cái tụ điểm… kích dục đâu.

Tui thấy hai thằng bạn của mình được hai em vuốt ngực, nắm tay rồi dắt vô trong buồng mất hút. Còn tui với mấy đứa còn lại chờ tới phiên mình. Hỏi ra thì tui mới biết đó là tụi nó đi… massage. Nhưng tui thấy cái điệu cười, cái điệu nháy mắt của tụi nó nghi lắm nên quyết tâm làm cho ra lẽ. Thì ra đây chẳng phải là tiệm massage thông thường mà là massage kích dục.

Tui nghe mà hết hồn. Cha mẹ ơi, đó giờ đi massage còn chưa đi huống chi tới cái vụ từa lưa này. Mang bệnh chết. Nhưng tui cũng tò mò tìm hiểu thêm âm thầm hỏi han tụi nó và quan sát.

Theo quan sát của tui thì có nhiều tiệm kiểu này trên đường Trường Sơn (ở gần ĐH Nông Lâm ấy) lắm. Tiệm nào cũng hớt tóc, hớt tiếc gì hết. Nhưng mà toàn gái trẻ đẹp, quần áo cũn cỡn “hớt” thôi. Còn theo câu trả lời của tụi nó thì giá là 100k nhưng có thẻ sinh viên được giảm 30%.

Hèn chi mấy thằng con trai sau khi có men không tìm đến mới lạ. Ở đây chỉ kích dục thôi. Còn muốn tới bến thì phải chờ sau 10h, khi mà các cô hết giờ làm. Nhưng giá thì phải từ 300k trở lên.

Hôm sau tui quay lại hỏi người dân gần đó thì họ bảo ngứa con mắt lắm. Họ thừa biết đó là tiệm hớt tóc trá hình nên báo lên trên nhờ giải quyết. Nhưng “ở trên” sau nhiều lần kiểm tra thì mấy tiệm này vẫn cứ ngựa quen đường cũ.

Còn trưởng công an xã thì lại bảo là chưa phát hiện được dịch vụ này.

Đem chuyện kể cho mấy thằng bạn khác. Chúng nó bảo tui ngu. Giá rẻ sao không chịu thử. Ặc, tui nghe mà muốn nhào vô oánh cho tụi nó 1 trận, nhưng cũng giật mình. Bao nhiêu sinh viên đã thử và thử nhiều lần rồi?