Lộ clip nữ sinh khoe ngực xin thẻ điện thoại!


Cư dân mạng đang xôn xao với clip quay qua webcam một cô bé học lớp 12 cởi áo khoe vòng một để xin một chàng trai cho thẻ nạp điện thoại

Sau ngày lễ Giáng sinh sôi động, teen Việt lại được phen ngỡ ngàng với màn cởi áo của một nữ sinh được cho là học lớp 12 tại tỉnh Đồng Tháp.

Đây là một clip được quay từ webcam, trong cuộc chat qua mạng của một anh chàng với cô bé. Clip quay cảnh cô bé cởi áo đồng phục, phanh ngực một cách không quá lộ liễu nhưng cũng đủ cho thấy sự nhạy cảm. Đoạn clip có độ dài 3 phút 13 giây.

Cư dân mạng còn “rỉ” tin, anh chàng đã đáp ứng lời thỉnh cầu của cô bé bằng hai thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng. Tuy nhiên, sau khi nhận được mã nạp điện thoại xong, cô bé hoàn toàn mất tích.

Tuy nhiên, nhân vật nam đã kịp thời quay và chụp ảnh cô bé, chính vì thế, những hình ảnh của nữ sinh này đang xuất hiện công khai, rõ mặt, rõ cảnh khoe vòng một trên mạng.

Qua sự kiện này, giới trẻ một lần nữa lại “đau lòng” về thực trạng xem thường bản thân của những cô gái còn ngồi trên ghế nhà trường.

2 thoughts on “Lộ clip nữ sinh khoe ngực xin thẻ điện thoại!

 1. Tôi thì chẳng nghĩ cái gì gọi là đạo đức ở đây. Ở đâu cũng thế,đạo đức cũng thế,quy tắc, nguyên tắc, cái để đánh giá đều do con người. Đơn giản là một phần giới trẻ học theo một cách ” Vô thức ” có ” ý thức ” của giới trẻ nước ngoài.
  Khi mà nhận thức về hậu quả của những việc tương tự như thế này chưa có gì to lớn, hoặc chưa trực tiếp ảnh hưởng tới họ thì chưa có gì đảm bảo nó dừng lại.
  Tôi không phản đối mấy việc khẳng định mình, nhưng cũng không đồng ý cách làm của giới trẻ bây giờ. Nhưng liệu cái kiểu làm này có gọi là khẳng định chính mình? Hay là khẳng định mình là dạng người như thế này?
  Cuộc đời khó đóan, khi kết cục khó đóan, hối hối bi bi, sao không nhìn lại sớm!

  @MrPrideart
  Đạo đức là do con người đặt ra và cũng chính do con người vi phạm nó. Không ai hòan hảo cả. Hãy làm cái gì đó tích cực hơn. Cám ơn nhiều những lời góp ý

 2. tình trạng nữ sinh khoe hàng trên mạng,nữ sinh đánh hội đồng và bắt bạn học cởi áo để lộ vòng một,mỗi ngày trên đất nước ta càng nhiều hơn,phải chăng đạo đức học đường đang xuống cấp nghiêm trọng,các quy định của nhà trường chưa nghiêm,lối sống phương tây đang lấn dần thuần phong mỹ tục của người việt nam chúng ta,các bậc cha mẹ của học sinh có hiện tượng trên sẽ nghĩ gì?thiết nghĩ nghành giáo dục cần có biện pháp mạnh để răn đe tình trạng học sinh có vấn đề về đạo đức

  @trần văn quân
  tôi chỉ nghĩ đơn giản họ muốn khẳng định chính mình nhưng cách họ làm đang bị đa số người không tán thành. Họ thuộc nhóm người nổi lọan hơn. Bạn và tôi cũng thừa nhận dân trí thức xem ra rất đạo đức nhưng trong số họ cũng có những người đạo đức …. giả đó. ok? cám ơn đã cho ý kiến!

Đã đóng bình luận.