Nhớ tình đầu em yêu bản sao


Ảnh minh họa

Cuộc tình 3 năm kết thúc, khi đó em đau đớn vô cùng không hiểu sao anh lại thờ ơ đến như vậy anh dễ dàng chấp nhận và bỏ cuộc nhanh vậy sao?

Rồi bỗng một ngày anh nhắn tin cho em. Anh xin em quay lại mong em tha thứ tất cả để làm lại như ngày xưa. Em cố tình không hiểu lời nói của anh… Và giờ đây có rất nhiều người thích em nhưng không hiểu sao nói chuyện với họ lại khiến em nhớ về anh.

Ngày ấy anh và em quen nhau trên mạng, khi đó anh đang là tân sinh viên cao đẳng sư phạm kỹ thuật Nam Định, anh đẹp trai thông minh và có một phong cách nói chuyện lôi cuốn. Còn em là một cô học trò tinh nghịch.

Bạn bè em ai cũng nói thế giới ảo không tồn tại được lâu nhưng em vẫn tin tình yêu anh dành cho em là thật. Mỗi ngày trôi qua em càng thêm nhớ anh, để rồi em yêu anh lúc nào không biết. Muốn được gần anh em cố gắng học tập và thi đỗ vào trường mà em thích ngày đó em vui và hạnh phúc biết nhường nào. Khoảng cách của em và anh được rút ngắn lại, thời gian đưa em xích lại gần anh hơn.

Yêu anh được 3 năm đó cũng là khoảng thời gian đầy sóng gió và thử thách đối với em. Bao lần, em nói lời chia tay anh nhưng đều không làm được vì em rất yêu anh, em rất ích kỷ em chỉ muốn anh là của riêng em và anh cũng vậy.

Và em càng thấy yêu anh hơn, ở gần anh em cảm thấy an toàn vì được anh bảo vệ và che chở, xa anh em cũng rất lo cho anh. Thế nhưng không hiểu vì sao càng ngày em thấy anh không còn quan tâm e như trước nữa, em cảm thấy anh như đang xa dần…

Đôi lúc nằm nghĩ và tự đặt câu hỏi tại sao anh lại như vậy? Em đâu muốn cãi nhau với anh để rồi làm cho cả hai phải đau khổ, em cũng không muốn anh phải khóc vì em. Anh đâu hiểu em cũng khổ tâm như thế nào đâu… Từ khi yêu anh, em biết khóc. Anh luôn ghen vì em được nhiều người thích, được nhiều người quan tâm, anh không tin em hay nghi ngờ em chính vì điều đó khiến anh xa em hơn. Em đau khổ với nhưng suy nghĩ mà chính em cũng không thể hiểu nổi, không thể tìm ra lối thoát.

Giờ đây, em và anh không còn như trước, một cuộc tình 3 năm kết thúc tại đây. Em đau đớn vô cùng không hiểu sao anh lại thờ ơ đến như vậy, anh dễ dàng chấp nhận và bỏ cuộc? Em khóc rất nhiều, trái tim em đau nhói, em không tin đó là sự thật. Những giọt nước mắt em rơi với nỗi uất ức nghẹn ngào.

Anh nói rằng: “Anh không quan tâm được cho em, sẽ làm em khổ mỗi lúc xa nhau, anh cũng thấy mình xa dần, anh xin lỗi em, em muốn nghĩ anh như thế nào cũng được, là thằng đểu, thằng xấu xa cũng được chỉ xin em đừng khóc”.

Cũng từ lúc đấy anh không nhắn tin không gọi điện cho em nữa. Nhưng đó cũng chính là động lực giúp em chia tay được anh những ngày tháng qua thật là kinh khủng em tự hứa với mình rằng em phải quên được anh.

Rồi bỗng một ngày anh nhắn tin cho em. Anh xin em quay lại mong em tha thứ tất cả để làm lại như ngày xưa. Em cố tình không hiểu lời nói của anh… Và giờ đây có rất nhiều người thích em nhưng không hiểu sao nói chuyện với họ lại khiến em nhớ về anh. Đôi lúc em cũng đặt câu hỏi có khi nào em vẫn còn yêu anh không? Em rất nhớ anh nhưng không thể gần anh. Hiện tại cũng đang có một người giống anh thích em, đôi lúc em cũng thấy xao lòng nhưng em chưa chuẩn bị cho cuộc tình mới. Tại sao lòng không thể quên được anh, không thể xóa được dấu ấn của anh trong trái tim em?

(Theo: VNN)