Cai S.E.X


Tại sao em phải cai sex? Bởi vì em không có tình nhân. Chồng lại càng không !

Tại sao em không có giai nào bên mình cả trong khi các giai cứ lượn lờ bên ngoài ngắm nghía, hỏi em chắc là có nhiều anh xin chết lắm đây ?

Bởi vì các giai chỉ nhìn thấy vẻ bề ngoài. Nói như chị Hai Ti là em thông minh, tinh tế, nhạy cảm, tâm hồn sâu sắc, blah blah… nhưng vì vẻ bề ngoài của em hơi bị sexy, nên các giai chỉ thấy thế chứ chả kịp khám phá mấy thứ hay ho kia. Các giai cứ hấp háy mấy thứ đó. Em lại càng dị ứng, em thôi . Bởi vì một hai cuộc chơi, chỉ làm giảm đi giá trị thôi em ơi. Người sống bản lĩnh chẳng ai nói mình đa tình để lấp liếm đi sự lăng nhăng dễ yêu dễ bỏ, (như một số nhân vật nổi tiếng mà em biết ). Đa tình- là không phải yêu nhiều người- mà là yêu một người rất nhiều.

Yêu chỉ có một, những thứ tương tự tình yêu thì có hàng ngàn. Đau. Ai bảo em không thực dụng.

Nhìn lại xem em có sexy không nào ? Em cũng vốn thích mình sexy đó chứ, và em ăn mặc gợi cảm, phục trang đơn giản nhưng không quên cá tính của em. Em chỉ có một body, nó như cuộc đời của em vậy, tội gì mà không sexy. Chẳng qua là vì em yêu cái đẹp, thích sự hoàn hảo và làm nổi bật cá tính, chứ em cũng không quá quan trọng mọi người nhìn em thế nào. Em đi đâu cũng có kẻ nhìn ngó, đàn ông lẫn đàn bà. Nhưng mà em chẳng biết liếc mắt đưa tình, em chẳng biết đong giai là cái mịe gì . Em đến gặp khách hàng đàn ông thì chỉ chú ý vào hợp đồng, thương lượng, đàm phán, chăm chú mấy con số, làm sao để tốt cho cả hai… (bên). Em chẳng buồn để ý lão già í cứ nhìn em hấp háy, hay có lão sồn sồn kia khen mắt em đẹp, em cũng chả động lòng. Giai trẻ bảo em cá tính, nhưng làm bạn thì tốt, không dám làm người yêu em đâu . Vì sao ? Vì em là gái một con rùi, lại còn thích gì làm nấy, độc lập tự chủ quá sợ không đúng mẫu vợ hiền bảo sao làm vậy . Giai trung niên qua đầu ba một tí ế vợ thì em cũng ngán, bỏ vợ rùi lại càng làm em lo … Mấy chị mới quen thì cứ nói em thế này chắc được chồng cưng lắm (ặc ặc). Mấy chị quen rồi thì cứ hỏi sao em lại cứ kén cá chọn canh mãi . Mấy cô bạn em đang học cách thực dụng thì bảo mày cầu toàn quá, thích là được roài, enjoy đê ! Túm lại là em yêu chả dám yêu, hay chưa dám, còn thích cũng là một vấn đế quá khó khăn với em. Nói gì đến have sex !

Có một giai bảo với em thì thôi em cứ xem hôn nhân như là dealing của em vậy. Làm sao để tốt cho cả hai là được, chỉ cần thích, không cần yêu. Anh rất có tình cảm với em, thấy em đúng mẫu anh cần, độc lập, cá tính, biết chia sẻ. Em cũng có vẻ thích anh mà, phải không?(ảo tưởng ) Mình về sống với nhau đi, thực hiện các nghĩa vụ và quyền lợi đúng như kiểu hợp đồng, biết đâu sau này lại yêu nhau . Lại còn dư một apartment, mình cho thuê lấy tiền đi du lịch, chứ chúng mình cứ sống mỗi đứa một apartment thế này, phí lắm.

Thì là mà em cũng xem đây là một cơ hội để em… tái nghiện sex . Nhưng mà quá phiêu lưu, giá mà em có tí cảm xúc để test trước thì hay quá . Chưa gì em đã thấy tính toán quá rùi, cũng chẳng cần biết em thế nào, chỉ nghĩ chắc là em cần lắm rồi, muốn lắm rồi. Và thế là bao nhiêu cảm xúc cứ gọi là đi tong !

Em làm bạn với nhiều giai, từ giai lớn đến giai bé. Cứ nghe họ nói chuyện với nhau cũng làm em nổi hết gai nhím , đừng nói chi thấy ai hấp dẫn nữa. Người nói chuyện có duyên thì trông chẳng sexy, người trông sexy thì nói chuyện cứ ỡm ờ, lại cứ gà mờ, làm em cũng ơ thờ !

Đấy, kén cá chọn canh mãi thế là vì chẳng qua em chưa gặp được đối tượng của mình . Nói như các cụ là “phải duyên phải số nó vồ lấy nhau”. Nên hình như là cái duyên của em chưa đến . (À, cứ tưởng nó đến một lần roài nhưng hóa ra nó chẳng phải của em ). Thì thôi em ráng chờ vậy nhá . Em đừng có sốt ruột, cho dù bản năng sống của em mạnh mẽ. Cái vụ sex xiếc chỉ là chuyện nhỏ, nhưng không có nó em thấy e cũng không ổn. Em thấy cuộc sống cứ thiếu thiếu thế nào ý .

Và cho dù nó có thỉnh thoảng hoành hành em tí , nhưng vật vã thì … vật vã, em cũng thề sẽ chỉ… cho giai trong mơ của mình.

Em ơi, em cứ mơ nữa đi. Mơ đến khi nào em soi gương, em thấy mình là một bà già. Lúc đó thì em lại tiếc !