Triệu Tú Trâm hở hàng khi chụp ảnh dâm


Chỉ với một chiếc áo sơ mi, nữ diễn viên trẻ Triệu Tú Trâm đã diễn xuất nhiệt tình trước ống kính để cho ra lò bộ ảnh hết sức gợi cảm.

Và vô tình hay cố ý để lộ hàng ………..

Triệu Tú Trâm vừa có vai diễn khá phức tạp – nàng Tiểu Mỵ trong phim cổ trang “Về đất Thăng Long” – từ một ca kỹ thành vương phi dưới triều vua Lê Long Đĩnh. Đặc biệt trong những cảnh nóng bỏng, cô phải diễn xuất sao cho không đi quá đà mà vẫn bảo đảm độ “nóng”.

Triệu Tú Trâm lộ hàng hở núm khi chụp ảnh quá sex

Ngoài “Về đất Thăng Long”, Triệu Tú Trâm từng được biết đến qua các bộ phim “Hoàng hôn ấm áp” (vai Phượng), “Thiên đường ở bên ta” (vai Mầm), “Gọi nắng” (vai Thu Huyền)…

Triệu Tú Trâm từng là học trò của nghệ sĩ Đức Hải ở sân khấu kịch Phú Nhuận. Trong hai năm ở sân khấu này, cô được diễn viên đàn anh chỉ giáo kỹ năng diễn xuất, phân tích tâm lý nhân vật, và cả những thủ thuật như cách khóc…

Vai diễn đầu tiên ngày mới bước chân vào lĩnh vực phim ảnh là một vũ nữ trong phim “Sài Gòn nhật thực”. Hồi hộp lo âu, cộng với hai đêm thức trắng để quay hai phân đoạn, Triệu Tú Trâm đổ bệnh, ba ngày sau mới tỉnh.

Gia nhập làng phim truyền hình bằng một vai nữ du kích, đến trường quay từ 3 giờ chiều, nhưng đến 2 giờ khuya, Tú Trâm mới được đạo diễn Trần Ngọc Phong kêu ra quay.

Người đẹp gốc Hoa tự nhận mình là một cô gái bướng bỉnh, thích tự lập, thích học môn văn, đồng thời không… quen môn toán. Gia đình không muốn Triệu Tú Trâm theo nghề diễn viên, nhưng về sau đã chấp thuận vì thấy cô diễn xuất… cũng được. Thậm chí có người chị ở nước ngoài xem phim thấy cô em diễn xuất vai nghiện hút như thật, phải điện thoại về hỏi lại thật chắc chắn đó chỉ là phim mới yên tâm.

4 thoughts on “Triệu Tú Trâm hở hàng khi chụp ảnh dâm

 1. tao’ ton kieu nay ai chiu noi?
  be ngoai lang muot chet ong thoi!
  be trong nha ngoi’ ai ma biet
  heo hut nha tranh .khoi’ ca’m khe^!
  … la^’p lung treu nguoi that e^ che^-
  nhin chung chi thay toan do dom
  duc rua nha ta chang tha^’y phe^!..

  chu yeu la dda^y cai hang hum-
  co’ con- lau lach vach’ tum lum
  qua bao cuoc chien cung quan cuop
  khoi lua binh dao nat mot mien
  nhin em dep the^’ nao a biet
  bo khi lam tao cu tuong tien!

Đã đóng bình luận.