Chùm ảnh nude tòan tập của người mẫu Thục Quyên


Siêu mẫu tuyên bố sẽ “chịu và chấp nhận tất cả” những lời chê, chửi bộ ảnh nude toàn thân của mình để bảo vệ môi trường.

Quyên đã xem qua rồi và Quyên xác định từ đầu khi bắt tay vào thực hiện bộ ảnh này chắc chắn gây ra những phản ứng cho độc giả. Đó cũng chính là điều Quyên mong muốn, vì càng nhiều người xem, càng nhiều người biết thì tính kêu gọi sẽ nhiều hơn.

Văn hóa Việt luôn xem trọng 4 chữ “thuần phong mỹ tục”, chính vì vậy mà đã có rất nhiều độc giả phản ứng gay gắt trước việc “lột đồ” của Quyên. Thực ra Quyên muốn kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Hiện tại thì thiên tai rất nhiều và một trong yếu tố dẫn đến hiện tượng ấy là những hành vi phá hoại môi trường và không biết bảo vệ thiên nhiên. Việc hô hào bảo vệ môi trường thực chất đã có hiệu quả chưa? Nói thì rất dễ, ai cũng muốn bảo vệ môi trường, nhưng hành động thiết thực thì lại chưa có.

Nhưng Quyên chấp nhận tất cả, quan trọng là điều Quyên muốn nhắn gửi là bảo vệ môi trường và bảo vệ bản thân mình. Từ đó sẽ có nhiều ý tưởng khác, mỗi người chung sức một ít sẽ thành nhiều. Điều Quyên cần nhất là mọi người hãy cùng Quyên làm một việc ý nghĩa cho cuộc sống.

Và trước khi xem hình ảnh của cô, bạn nên bảo vệ mắt của bạn nhé!12 thoughts on “Chùm ảnh nude tòan tập của người mẫu Thục Quyên

 1. đẹp thật , tấm đầu tiên ko đẹp nhưng tấm thứ 2 tôi ko quan tâm đến người mà thiên nhiên woa tuyệt đẹp… bảo vệ thiên nhiên ai ai cũng sẽ làm thôi làm vậy thì nghĩ cho thiên nhiên nhiều hơn mình thì không nên! cô gái nầy hành động rất cao cả tuy ko đc đúng đạo đức việt nam nhưng với những người yêu thiên nhiên môi trường chắc sẽ ủng hộ nhiệt tình…. cám ơn đã cho tui thấy cảnh thác nước đẹp vậy + màu sắc phù hợp….”cái gì có nó sẽ có và cũng sẽ biến mất” vì vậy đừng phê bình là cô gái nầy ko mặc đồ vì “khi sinh ra tất cả đều giống nhau và khi thai nhi tất cả đều giống nhau cũng như khi chết đi không có gì là đẹp là xấu là tốt chỉ là hư vô” cái chính mình sống phải bik yêu thương những ji mình đang có mà tạo hóa đã ban tặng chúng ta!!! và bảo vệ nó dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt nhưng nhiều cái nhỏ nhặt sẽ thành cái lớn…. vote nguoi mẫu 1 phiếu

 2. dep nhat la cai mat chuot kep
  cai nguc lep xep cai vu banh bao[thiu]
  cai bung dai ngoang nhu cai cu thiu biu
  duoc cai cap mong cha? xu’ng voi than hinh [dai- ]qua’ kho^?
  noi chung la than hinh con loc’ kho^ chua chiu kho^ han?
  ro- ro^’n tha^’y lan tan!!!

Đã đóng bình luận.