Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng (18++)


Clip 6 phút 52 giây gắn tên “nữ sinh Quốc Oai đánh nhau” được đưa lên Youtube từ ngày 30/3/2011. Ngày 10/4, clip này lại được đưa lên Youtube một lần nữa. Cộng đồng mạng lại thêm một phen kinh hãi khi chứng kiến những hành động hành hung người khác hết sức dã man của một nhóm 3-4 phụ nữ cùng vây lại đánh một cô gái còn rất trẻ, được cho là một nữ sinh ở Quốc Oai- Hà Nội.

Clip này ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man như… phim chưởng. Theo những hình ảnh ghi lại, cả nhóm 3 – 4 người 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào một nữ sinh khác. Đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh của trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Ngoài ra, nhóm nữ sinh này còn dùng những từ ngữ lăng mạ,”dạy bảo” và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của “thủ lĩnh” nhóm ngay giữa đường. Không dừng lại ở đó, cả nhóm tiếp tục lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.

Dài 6 phút 52 giây, clip tràn ngập những lời nói tục, chửi bậy đầy kinh hãi của nhóm phụ nữ này. Cô bé bị đánh đầu tóc bơ phờ, một mình đứng giữa vòng vây. Ngay từ đầu clip, một người phụ nữ đã tuyên bố lý do hành hung cô gái: “Mày cướp chồng tao nên tao đánh mày đây, mày thấy nhục không?”

Người phụ nữ nói những lời dằn mặt : “Tao nuôi chồng tao từng ngày từng tháng, vun vén hạnh phúc, mày phá hết đấy.” Và còn dọa sẽ tuyên bố thẳng với chồng là đã đánh cô gái.

Clip quay rõ cảnh cô thủ lĩnh lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ, hù dọa, nhiếc móc, lớn tiếng dằn mặt nạn nhân. Xung quanh là 2 ,3 nữ sinh khác hùa theo bắt nạn nhân phải xin lỗi.

Sau khi cảm thấy “dằn mặt” chưa đủ, cả nhóm tiếp tục túm tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên.

Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi… đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, nạn nhân mới được giải thoát.

Khi có người can thiệp, nạn nhân mới được giải thoát. (nguồn: PLXH)


Cách đây không lâu, đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng lột áo, đánh bạn gây bức xúc trong dư luận. Theo những hình ảnh ghi lại, có khoảng 6 nữ sinh, giật tóc, đánh vào đầu, đạp vào lưng… khiến nạn nhân chỉ biết khom lưng chịu đòn.

Vào tháng 3/2011, clip nữ sinh dùng gậy đánh bạn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với độ dài hơn 1 phút. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là một học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Vụ Bản – Nam Định. Vụ việc đã được nhà trường xác minh, các nữ sinh tham gia đánh bạn nhận hình thức kỉ luật là cảnh cáo trước toàn trường và đình chỉ học từ 1 tuần đến 1 năm.

2 thoughts on “Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng (18++)

Đã đóng bình luận.