Chồng ”trót” quan hệ với em gái


Sau bao nhiêu năm theo đuổi anh đã có được em khi em đã đồng ý kết hôn với anh. (Hình minh họa)

Cầm nhầm điện thoại của chồng đi làm, tôi đã đau đớn phát hiện ra một sự thật động trời: Anh ấy và em gái của tôi đã làm chuyện đó sau một lần say rượu.

 

Em những tưởng sẽ sống trong hạnh phúc khi có một người hết lòng yêu thương mình. Khi sinh con em đã nghỉ làm một thời gian dài để chăm con, còn anh vẫn là một người chồng có trách nhiệm, yêu thương vợ con hết lòng. Đến khi bé Tôm được một tuổi em nhờ em gái em làm dưới Hải Dương lên chăm cháu giúp em. Từ ngày em em ở cùng hai vợ chồng em, em bớt vất vả, hơn nữa em cũng yên tâm trở lại làm việc và đi công tác.

Lúc đầu em cũng không nhận ra sự thay đổi của chồng khi đi công tác về, anh ấy có vẻ quan tâm tới em nhiều hơn. Em nghĩ có thể 2 tuần vắng em nên anh ấy lo lắng cho em. Một lần tình cờ em mang nhầm điện thoại của chồng (hai vợ chồng em mua hai điện thoại giống nhau). Em mở điện thoại ra để nhắn cho chồng là em mang nhầm máy, nhưng em điếng người khi nhìn những tin nhắn còn sót lại mà có thể anh quên không xóa: “Anh xin lỗi vì đêm đó quá chén…”, “Anh đang có một gia đình hạnh phúc, anh yêu chị của em và yêu gia đình mình anh không muốn gia đình anh bị tan vỡ, xin em đừng để chị gái của em biết”… và tin nhắn của em em “em ở nhà nấu cơm chờ anh về, anh có về không?…”.

Em hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn. Trời ơi, lẽ nào trong thời gian em đi công tác người chồng em và em gái em lại có những hành động bỉ ổi như vậy sao? Em như bị người ta lấy mất hồn, chỉ còn biết chạy vào một góc kín mà khóc. Vì muốn biết rõ sự thật em gọi anh về nói chuyện. Lúc đầu anh còn chối, nhưng cuối cùng anh buộc phải thú nhận, hôm đó anh đã quá chén với bạn bè, khi về tưởng em trên giường cùng con…. Anh xin lỗi. Thật sự em không biết phải diễn tả cảm giác đau đớn tột cùng lúc đó như thế nào. Mỗi lời nói của anh như từng nhát dao đâm vào trái tim em.

Chồng em cầu xin em tha thứ nhưng làm sao em có thể tha thứ cho anh, nhất là khi anh làm chuyện đó với chính em gái ruột của em. Em gái em rời đi nơi khác khi biết em biết chuyện. Em cũng không muốn nhìn mặt đứa em đó trong ngôi nhà của mình. Chồng em ngàn lần xin lỗi em, mong em đừng để ai biết được chuyện này. Nếu không anh không còn mặt mũi nào để đối diện với mọi người. Tình yêu với chồng em đã hết chỉ còn lại là sự khinh bỉ, em phải sống trong ngày tháng ám ảnh mỗi khi nghĩ về hai người đó, cả hai người đó đã huỷ hoại niềm tin ở em.

Em phải làm sao đây? Có nên cho anh ta một cơ hội chuộc lại lỗi lầm? Tôm – con của em còn quá nhỏ, em phải cố cắn răng chịu đựng, bề ngoài cuộc sống vợ chồng em vẫn diễn ra bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Em cũng không muốn vì em mà bố mẹ phải buồn, con em khổ.

Em không ngờ người chồng hết mực yêu em lại làm cái chuyện ngang trái với em gái của em. Thật đau xót khi biết sự thật, giá như em ngay từ đầu em không lấy anh ta thì có lẽ em sẽ không phải đau khổ như thế này. Giá mà em có thể rũ bỏ được tất cả để ra đi… Em phải làm gì đây?

5 thoughts on “Chồng ”trót” quan hệ với em gái

  1. chị ơi em là người chưa có gia đình nhưng em hiểu cảm giác chị đang trải qua…. vì bé Tôm, chị hãy rộng lượng đối với anh, em chúc gia đình anh chị sớm hoà thuận…

  2. Ko biet cac ban gai khac the nao nhung minh thay la lam, thinh thoang minh van hay nghi toi tinh huong chong minh va e gai qh voi nhau nhung chang thay tuc hay ghen gi ca. Thuc tinh neu co xay ra chac minh cung co the tha thu duoc. Co me nao giong minh ko thi add nich nha Snow_200287

  3. theo tôi bạn cân phải suy nghĩ theo hướng tích cực. không nên để chuyên ấy lên chên .quá. trong cuôc sống ai chăng có sai sót.điêu mà mình làm là sự tha thư với là cao thượng… tôi cũng có chuyên gia đình của riêng tôi mà không nói gia đươc,tôi và vợ tôi lây nau đã 9 năm và có 1 con gái 6 tuổi ,càng ngày tôi và vợ sông với nhau thây chênh lệch nhiều về kiên thức .có những lúc tôi noi chuyên với vơ. mình có cảm giác như nói voi 1 đứa tre. tôi đã thử làm vài cách để cho vợ tôi nơng cao kiên thưc, nhưng vợ tôi lai bảo thủ không chịu, các anh các chị có cách nào giup em vơi.vì gia đinh em đang đưng bên bơ vực sâu

  4. Nếu thực sự như chồng chị đã bày tỏ, thì việc không hay đó là do tâm thức bị điều khiển bởi hơi cồn. Qua tin nhắn kia, thấy rõ rằng chồng chị vẫn yêu chị và cố gắng giải quyết vấn đề mà không làm chị đau khổ. Em tin là chồng chị là một người đàn ông tốt.
    Những điều đã xảy ra, em không nói rằng chị hãy quên đi. Em chỉ nghĩ rằng mỗi lần chị nhớ về nó, chị hãy hạnh phúc rằng chị có một người chồng vẫn luôn yêu thương chị.

  5. Lỡ rồi, không chấp nhận cũng chẳng biết làm thế nào… Vì bé Tôm nên vợ chồng phải tha thứ cho nhau.. Sống với nhau mà ấm ức không thôi thì khó lắm.. Mong chị suy nghĩ lại, người đàn ông nào cũng lầm lỗi, chỉ khác chăng là ít hay nhiều thôi chị à.. Mong chị nghĩ thoáng hơn tí để cuộc sống gia đình êm ấm.. Bé Tôm có được niềm tin trong cuộc sống…

Đã đóng bình luận.