Nghệ Thuật Rên Rỉ!


Nghệ thuật rên rỉ ! Nghe tựa thật ngộ, nhiều bạn không khỏi thắc mắc: “Rên rỉ cũng có nghệ thuật sao ?“ hoặc là phủ nhận: “Rên thì rên, cần gì mà nghệ thuật, xạo quá!“, nhưng thực sự rên rỉ có cả trời nghệ thuật trong đó, bạn có tin không?

Biết cách rên rỉ sẽ làm cho “cuộc vui“ thêm sống động, hào hứng, có nhiều màu sắc; biết cách rên rỉ giúp kích thích người bạn tình mau đạt khoái cảm; biết cách rên rỉ để tỏ sự sung sướng hòng đem sự hãnh diện đến người bạn tình. Rên được chia ra làm nhiều loại: mạnh, nhẹ, nhanh chậm, to, nhỏ, thì thào, òn ỉ, thanh tao, hoặc tục tỉu; sẽ được bàn sau.

Trước hết, rên rỉ làm cho “cuộc vui“ thêm sống động. Trong sinh hoạt tình dục, rên rỉ là sự bộc lộ cảm giác cho đối phương, một hình thức bày tỏ cái thiên nhiên trong chính mình. Nó hầu như chiếm một phần ba cái quan trọng trong lúc hoạt động tình dục – hai phần kia là sự xuất tinh và tư thế làm tình. Thiếu rên rỉ như thiếu một chén nước mắm khi ăn một dĩa cơm sườn. Tưởng tượng xem, hai vợ chồng hoặc một cặp tình nhân làm tình trong im lặng, người nam cứ hì hục không nói tiếng nào, người nữ cắn răng không dám rên dù cái sướng đã lên chín tầng mây, đến khi xong việc thì nằm khì nơi đó, vậy chán chết ! Rên rỉ làm cho tình dục sống động, làm cho sự mật thiết giữa đôi bạn tình luôn mới mẻ, tạo nhiều cảm giác khác nhau, tinh thần lẫn thể xác. Người nam phải biết rên, người nữ cũng phải biết rên, để tạo “cuộc vui“ thật hào hứng, nhiều sắc màu. Vậy biết rên là rên làm sao, mời bạn đọc những đoạn kế tiếp.

Biết cách rên rỉ giúp kích thích người bạn tình mau đạt khoái cảm. Quan trọng lắm ! Có nhiều bạn nam than rằng: “tôi bị xuất tinh sớm, bạn gái/bà xã còn chưa thỏa mãn, muốn cho cô ấy ‘ra` lẹ làm hoài không được v.v…“, là tại sao ? Chuyện xuất tinh sớm là ngoài đề tài của bài này, nhưng đôi khi bạn không thuộc loại người xuất tinh sớm vẫn bị cảm giác đó, bởi vì so với “độ bền“ của người nữ, bạn luôn luôn là kẻ thua cuộc. Để giải quyết điều này, bạn chỉ cần kích thích người bạn tình mau đạt khoái cảm … bằng cách rên rỉ. Rên để kéo cái sướng của nàng trổi dậy, rên đúng cách đúng yếu điểm của nàng giúp rất nhiều đem nàng đến tuyệt đỉnh trong khoảnh khắc. Song, ngược lại, người nữ biết rên rỉ sẽ làm người nam mau xuất tinh (ngoài ý muốn), điều này phải được bàn thảo giữa đôi bên để xác định thời điểm nào thích hợp cho người nữ rên rỉ, hoặc rên nhỏ, ngưng đúng lúc …

Biết cách rên rỉ để tỏ sự sung sướng hòng đem sự hãnh diện đến người bạn tình. Điều này cũng rất quan trọng. Bạn cũng biết, sinh hoạt tình dục ngoài để hưởng cảm giác bên nhau, còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình cho đối phương. Người nam rên để cô ấy biết bạn đang sướng vì sự hiến dâng của nàng cho bạn, một sự biểu lộ của bạn cho biết nàng là tất cả. Anh rên là vì em đẹp, em sexy, em thiên thần, là niềm sung sướng đang trong anh v.v… Người nữ rên để anh ấy biết bạn đang hạnh phúc vì những gì anh đang tặng nàng. Em rên là vì anh đẹp trai, anh đô con, anh giỏi về kỹ thuật, anh mạnh trong chăn gối, anh đem cho em sự thỏa mãn tình yêu v.v…

Rên được chia ra làm nhiều loại: mạnh, nhẹ, nhanh chậm, to, nhỏ, thì thào, òn ỉ, thanh tao, hoặc tục tỉu. Trước hết, rên cũng tùy trường hợp. Như lúc mới quen nhau, lần đầu tiên làm tình, trai gái đều mắc cỡ, dám gì rên. Anh rên thì em nghĩ : “Sao anh lại thô bỉ, kỳ cục, thấy ghê“, em rên thì anh nghĩ : “Sao em dâm quá !“ . Con trai sợ con gái nói mình “tà“, con gái sợ con trai nghĩ mình “dâm“, nên chẳng ai dám rên. Nhưng không sao, trong trường hợp này ngoại lệ, về sau khi đã quen nhau và gần gũi nhiều, đôi trai gái mạnh dạn hơn để bày tỏ khả năng này. Lúc đó, phải rên và rên cho đúng thời, rên không đúng thời đối phương sẽ cho mình … xạo, tiếng Anh gọi là “fake“, nếu bị biết là “fake“ mất hứng (turn off) lắm nhen! Ví như anh ấy sờ vào chỗ kín của bạn, bạn rên là phải, nhưng sờ vào ngón tay (hoặc chân, hoặc mặt, hoặc tóc …) mà bạn rên ào ào thì coi sao được. Giả dối quá đi! Nếu bạn (gái) quyết định “fake“ thì ráng “fake“ cho hay và ráng nhớ mình “fake“ cái gì để sau làm cho đúng. Ví dụ hôm trước anh ấy sờ vào chỗ này bạn rên hư hử, hôm nay cũng chỗ đó bạn tỉnh như ruồi, anh ấy thế nào cũng đoán ra. Nói về rên mạnh nhẹ, nhanh chậm, to nhỏ, thanh tao hoặc tục tỉu cũng tùy thời, tùy lúc. Đương nhiên lúc hứng tình quá thì nhanh-to-mạnh-tục tỉu, còn lúc lãng mạn âu yếm thì chậm-nhỏ-thanh tao . Thường trong lúc “foreplay“ (thời điểm kích thích nhau), những tiếng rên mèo (rừ rừ) nhẹ nhàng, chậm rãi, còn lúc giao hợp thì mặc sức mà rên, rên càng to càng thấy sướng. Bàn về rên tục trong lúc ân ái cũng là một nghệ thuật, một điều tế nhị được bàn thảo (tìm hiểu) giữa đôi bên. Người nam đa số thích rên tục trong lúc quan hệ, ví dụ như những chữ : “cặc“, “lồn“, “vú“, “đít“, hoặc những câu nói thô tục (nhưng thật không tục trong lúc ấy): “anh đụ em“, “anh fuck em“, “chơi em“, “nắc em“, “em chổng đít lên anh đụ“, “banh háng ra“, “lồn em đẹp“, “vú em to“, “cho anh chơi kiểu chó“ v.v… Người nữ thì không thích tục tỉu lắm, họa chăng chỉ nói được chữ “cu“ thay cho “cặc“, “chim“ thay cho “lồn“, hoặc những câu nhẹ nhàng hơn như : “em muốn nằm trên“, “em thích làm tình“, “em sướng quá“, “anh nghệ thuật quá“, “em muốn phục vụ anh“, “em chìu anh hết mức“, hoặc những câu nói vô nghĩa như “anh làm gì vậy“, “chết em rồi anh ơi“, “em đang ở đâu đây“, “chín tầng mây rồi anh ơi!“ , hoặc những tiếng than như “trời ơi“, “chúa ơi“, “oh, my god!“ v.v… Nói chung, tục tỉu hoặc thanh tao tốt nhất được dung hòa, khi này khi khác mới tạo nhiều sắc thái : nam nên có những lúc thanh tao, nữ nên tục tỉu khi cần thiết. Dẫu sao, cho cùng, chốn phòng the chỉ giành riêng cho (đôi) bạn tự tung tự tác, không ai biết cả, rên thế nào cũng được miễn là đôi bên thỏa mãn, hạnh phúc.

Sưu tầm

One thought on “Nghệ Thuật Rên Rỉ!

Đã đóng bình luận.